5 mẫu áo len móc miễn phí cho người mới bắt đầu

Cách tốt nhất để học cách đan móc áo len là rèn luyện, rèn luyện, rèn luyện. Phải mất 1 số ít kinh nghiệm tay nghề thực hành thực tế để hiểu được sự xếp nếp và tạo dáng của áo len móc. May mắn thay, có rất nhiều mẫu áo len crochet tuyệt vời dành cho người mới mở màn ở đó để giúp bạn khám phá .
Dưới đây là năm mẫu áo len crochet MIỄN PHÍ tuyệt vời để giúp bạn học cách đan móc áo len .
Image
Ảnh qua thành viên Craftsal Chantal Antonakis

1. một khâu quấn áo len

Đây là một mẫu áo len đơn giản, nhưng nó vẫn có phong cách sang trọng. Tất cả các mũi khâu là móc đôi, có nghĩa là bạn không cần kinh nghiệm móc tiên tiến để làm việc áo len này. Việc tạo hình đến từ việc sử dụng hai móc có kích thước khác nhau – một cái nhỏ hơn một chút – để có các mũi khâu có kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, các hướng dẫn bao gồm thông tin về cách móc dây đai và vành đai để cinch áo len để tạo hình bổ sung. Mặc dù hoa văn được thiết kế cho áo len hai tông màu, bạn cũng có thể làm tất cả bằng một màu. Tất cả trong tất cả, đây là một sự lựa chọn vững chắc nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình miễn phí để tìm hiểu làm thế nào để móc một chiếc áo len.

Lấy mẫu MIỄN PHÍ ”

Image

Ảnh qua thành viên Craftsy Christine Guest

2. Áo len Attleboro

Áo len crochet xinh đẹp này có các đường thẳng đứng dài của móc rắn duy trì hình bóng đầy phong thái trên một chiếc áo len rất ấm cúng. Nó cũng gồm có một ách ren, đó là một cụ thể tuyệt vời mà làm cho mảnh mê hoặc hơn cho mắt và cũng để móc. Thiết kế dễ thương và đáng yêu được lấy cảm hứng từ sáng tạo độc đáo về một công chúa chiến đấu bên cạnh Robin Hood. Nó sử dụng một số ít mũi khâu móc mê hoặc, gồm có khâu vỏ, X khâu và thao tác trong vòng lặp phía trước chỉ để tạo ra ribbing. Nó được thao tác trong một sự tích hợp của cả hai hàng và vòng .
Lấy mẫu MIỄN PHÍ ”

Image

Ảnh qua thành viên Craftsy Hectanooga

3. lưới áo thun áo len

Mẫu áo len crochet không lấy phí này là một phong cách thiết kế đơn thuần, hoàn toàn có thể được thu nhỏ để tương thích với bất kể ai trong mái ấm gia đình từ bé đến bố. Làm việc trong hàng từ trên xuống, áo len này được tạo ra trong hai phần giống hệt nhau mà sau đó được khâu lại với nhau. Nó được dựa trên một mẫu crochet rất đơn thuần lặp lại sử dụng dây chuyền sản xuất, móc đơn và móc chỉ khâu đôi. Móc với một cái móc J, đó là một chiếc áo len hoạt động giải trí nhanh gọn. Nó hoàn toàn có thể được tôn tạo với hoa hoặc appliqués hoặc giữ đồng bằng cho một người mặc đương đại, trưởng thành hơn. Các hướng dẫn mẫu lý giải cách đo kích cỡ đúng chuẩn .
Lấy mẫu MIỄN PHÍ ”

Image

Ảnh qua terratai thành viên Craftsy

4. Bella bé áo thun

Nếu bạn hoàn toàn có thể khám phá làm thế nào để móc một hình vuông vắn granny cổ xưa, sau đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá làm thế nào để móc một chiếc áo len như thế này. Cơ thể là một hình vuông vắn lớn ở phía trước với một trở lại được thực thi trong crochet đôi. Các tay áo sử dụng dải phân cách tương thích với sắc tố trong trung tâm vui chơi quảng trường granny cho một ảnh hưởng tác động thị giác can đảm và mạnh mẽ. Các mẫu crochet không lấy phí được viết cho trẻ sơ sinh ( bốn kích cỡ, từ một tháng đến 30 tháng ), nhưng nếu bạn chơi xung quanh với các quy mô trong một thời hạn, bạn sẽ nhận được hang của nó và có năng lực hoàn toàn có thể thích ứng nó với size lớn hơn tốt .
Lấy mẫu MIỄN PHÍ ”

Image

Ảnh qua thành viên Craftsy Caroline Hegwer

5. khối xây dựng

Bắt đầu với áo len trẻ nhỏ được cho phép bạn thực hành thực tế tạo hình và ghép mí lon mà không cam kết với một dự án Bất Động Sản lớn. Sử dụng quy mô không tính tiền này làm cho một chiếc áo len crochet trẻ nhỏ với một tấn phong cách ( nó có một nút đóng cửa dễ thương và đáng yêu ở phía sau, quá ! ). Đó là một chiếc áo len unisex ; chỉ cần chọn hai sắc tố mà con bạn yêu quý nhất. Cổ bị rơi là tuyệt vời cho những đứa trẻ không thích trầy xước vật chất ở cổ họng của họ. Các quy mô được viết cho bốn kích cỡ, từ sơ sinh đến 3 tuổi .
Lấy mẫu MIỄN PHÍ ”

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận