Phân biệt áo Adidas thật và hàng fake

Adidas là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Giống như nhiều thương hiệu quần áo khác, các thương hiệu áo khoác Áo thể thao adidas cũng là một trong những sản phẩm bị vi phạm bản quyền nhiều nhất. Để giúp bạn biết cách nhận biết sản phẩm áo adidas thật và áo adidas giả Thị trường Trung Quốc bày bán khá nhiều. Dưới đây là một số cách nhận biết áo adidas chính hãng

Phân biệt áo Adidas thật và hàng giả

Cách phân biệt áo Adidas thật và hàng giả

Logo Adidas phản quang chống hàng giả, trong khi áo giả có logo giải đấu Euro .

Áo adidas chính hãng Thân áo và các đường may tốt hơn đáng kể so với áo giả

Logo gà trống được thêu sắc nét

Áo sơ mi giả logo Adidas là bàn là nhiệt, còn áo thật là thêu bằng máy .
Dải màu nổi và chìm của áo thật trông khác với áo giả .
Đối với áo chính hãng, móc khóa in logo adidas nổi, mặt trong và ngoài áo in logo adidas
Móc chìa khóa in nổi logo adidas

Lưu ý một số chi tiết khi mua áo

1. Bao bì :

Áo được đóng gói khá dày, có in logo cá sấu. Tránh đựng đồ trong bao bì quá mỏng và dễ bị rách. Chi tiết này không phải là số nhận dạng chính vì công nghệ in hiện nay quá đơn giản đối với các nhà sản xuất loại “2 ″ 2. Nhãn :

– Mặt trong áo phải có nhãn mác trên vải. Đây là tên của công ty chiếm hữu độc quyền sản xuất quần áo. Trong hầu hết các trường hợp, nhãn này nằm bên trong, bên dưới mép trái của áo. Mặt sau của nhãn thường là 100 % cotton, in 7 thứ tiếng khác nhau .
– Ngày nay, áo adidas hiếm khi ghi nơi sản xuất “ Made in … ”. Nếu có, chỉ một trong sáu vương quốc có nhà máy sản xuất : Pháp, Tunisie, Maroc, Trung Quốc ( chỉ dành cho thị trường Châu Á Thái Bình Dương ), Peru ( chỉ dành cho Châu Mỹ ) .

2. Các cụ thể khác :

Cổ áo : Được gia cố thêm đường viền bên trong nên dày và chắc. Tuy nhiên, tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trùm đầu thuận tiện. Cổ áo không bị nhão sau nhiều lần giặt .
– Tay áo : Luôn được may 2 lớp vào trong .

– Chất vải: Áo phông THẬT là MỀM. Rất Solf. Kiểu dệt của áo luôn tạo cảm giác khá mỏng, nhẹ và không bị cồng kềnh. Một cảm giác rất GIÁ TRỊ.

– Hình dáng : Tất cả áo phông thun polo đều được may mẫu mã ôm. Nếu bạn mặc một chiếc áo đúng kích cỡ nhưng lỏng lẻo, lỏng lẻo thì đó là HÀNG GIẢ .
Đặc biệt bạn nên chọn mua ở những shop uy tín để bảo vệ chất lượng. Hãy là những người tiêu dùng uyên bác .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận