10 Cách Quàng Khăn Lụa Vuông Siêu Đẹp Cho Chị Em

Khăn lụa vuông luôn được biết đến với vẻ đẹp sang trọng, quý phái hơn nữa chỉ cần một chút sáng tạo và tỉ mỉ bạn có thể tạo ra hàng trăm kiểu thắt khăn lụa vuông độc đáo giúp bạn nổi bật giữa đám đông, hơn cả những khi bạn mang những trang sức quý giá, mắc tiền. 

Nhưng nếu bạn chưa biết cách thắt khăn lụa vuông sao cho đẹp và độc đáo khiến người khác phải ngoái nhìn thì hãy đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày chỉ với một chiếc khăn lụa!

Cách Thắt Khăn Lụa Vuông Nhỏ

Thắt Khăn Lụa Thành Nơ Đơn Giản

Hình ảnh: Quàng khăn lụa vuông đơn giản

Đây là cách quàng khăn lụa vuông nhỏ làm tăng lên bội phần nữ tính cho bạn. Để quàng khăn kiểu này đầu tiên hãy gấp chiếc khăn lụa vuông nhỏ của bạn thành hình thang nhỏ và vòng nó qua cổ thắt nơ như bình thường. Thật đơn giản nhưng cũng khiến bạn trở nên cực xinh đẹp.

Quàng Khăn Lụa Vuông Kiểu Thắt Nơ Đơn Giản Kiểu Chồng 2 Lớp

Hình ảnh: Thắt nơ kiểu đơn giản chồng 2 lớp.

Kiểu thắt nơ này mang đến cho bạn chút gì đó đậm cá tính mà vẫn nhẹ nhàng tương thích với nhiều người, nhiều tính cách khác nhau nên rất được các cô nàng văn phòng ưa thích .
Chỉ cần quấn khăn thành bản nhỏ và vòng qua cổ, cầm 2 đầu khăn lụa, kéo 2 đầu sao cho cân đối và thắt nút sao cho 2 đầu khăn tương đối bằng nhau. Chỉnh ngăn nắp và triển khai xong. Bạn hoàn toàn có thể để khăn chéo về một bên hoặc ở giữa cổ .
Lưu ý : Khi thắt nút thắt vừa phải không quá lỏng cũng không nên quá chặt. Bởi nếu thắt nút lỏng nút thắt sẽ không cố định và thắt chặt được ở chỗ mà bạn muốn đặt nó. Còn nếu quá chặt ? Bạn biết rồi đó. Bạn sẽ không hề thở được .
Để có độ dài lý tưởng như trong hình bạn cần thắt 2 khăn lụa vuông còn nếu bạn có một chiếc khăn quàng dài có độ dài tương đối thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước 1 .

Thắt Khăn Kiểu Turban Xoắn

Kiểu thắt này rất được những cô bé tuổi teen hoặc những ai theo phong thái tươi tắn, năng động ưa thích. Đặc biệt bạn sẽ không còn cảm thấy bức bối oi bức vì mái tóc dài của mình nữa vì giờ đây chúng đã được quấn vừa ngăn nắp, vừa điệu đà .

 • Bước 1 : Gấp hai góc vuông của khăn lại, để phần đỉnh chạm vào điểm giữa của đường chéo hình vuông vắn .
 • Bước 2 : Gấp đôi khăn thành hình thang như hình 3 .
 • Bước 3 : Quấn khăn lên đầu và vắt chéo ở phía trước .
 • Bước 4 : Luồn phần đuôi khăn vào bên trong ở sau gáy để chúng không bị lộ ra ngoài .

Buộc Thắt Nút Nơ Đơn Giản

Chỉ với một chiếc khăn bản nhỏ đã hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn điển hình nổi bật cho phục trang của bạn. Cách cột khăn kiểu tiểu thư này không riêng gì đem lại ấn tượng sang chảnh, yêu kiều cho cô gái mà lại thuận tiện vận dụng triển khai .

Hình ảnh: Buộc thắt nút nơ với khăn lụa vuông bản nhỏ.

Bắt đầu từ một góc vuông của khăn, gấp khăn lại nhiều lần cho đến khi bản khăn nhỏ lại thành một dải khăn dài sau đó vòng khăn qua cổ thắt nút đơn thuần ở giữa và kéo 2 vạt khăn xòe đều qua 2 bên .

Thắt Nơ Cổ Bằng Khăn Lụa Vuông Với Dây Thun

Với kiểu khăn này bạn nên sử dụng khăn lụa vuông và có 1 sợi thun hoặc vòng tròn nhỏ có tính năng giữ cố định và thắt chặt nút giao khăn. Bởi với cách thắt nơ này mình sẽ không buộc lụa như các cách trên .

Hình ảnh: Thắt nơ bằng khăn lụa với sợi thun.

Để thắt khăn kiểu này tiên phong bạn dùng dây thun buộc một góc của khăn lụa vuông. Sau đó vòng khăn qua cổ và cho góc khăn đối lập với góc buộc nguồn vào dây thun. Vậy là bạn đã triển khai xong xong cách thắt khăn này. Việc còn lại là chỉnh lại góc khăn sao cho đẹp hoàn toàn có thể để thẳng hoặc chỉnh lệch về một bên cổ để tạo thêm vẻ điệu đà .

Xem thêm:Khám phá ngay giá khăn lụa tơ tằm 100% tự nhiên

Cách Quàng Khăn Lụa Vuông To Đẹp

Khăn Lụa Quàng Cổ Kiểu Thủy Thủ

Đúng như tên gọi, kiểu thắt khăn này thắt khá đơn thuần nhưng mang lại tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Thường sử dụng khăn lụa vuông để thắt .

Hình ảnh: Quàng khăn kiểu thủy thủ.

 • Bước 1 : Gấp đôi khăn lụa vuông lại thành hình tam giác
 • Bước 2 : Choàng khăn qua cổ trùm bịt kín vai và thắt nút
 • BƯớc 3 : Chỉnh lại khăn cho đẹp và hoàn thành xong

Kiểu thắt khăn này có một ưu điểm lớn là có thể giúp che đi khuyết điểm bờ vai thô cho ai đó cần và tạo điểm nhấn cho trang phục.

Cũng với kiểu thắt thủy thủ này cộng thêm 1 vòng sắt kẽm kim loại hoặc 1 cọng thun của cách thắt nơ cổ phía trên bạn lại có thêm 1 kiểu thắt khăn đẹp, độc lạ vô cùng đậm chất ngầu .
Ở kiểu quàng khăn này nút thắt khăn sẽ ở phía sau cố hoặc lệch qua vai thay vì ở phía trước ngực như kiểu thủy thủ .

Thắt Khăn Vuông Kiểu Chữ V

Kiểu thắt này giống như cách thắt khăn ăn, cực kỳ tương thích với những chiếc áo cổ chữ V hay các loại cổ áo mở khác hoặc áo blazer .
Cần lựa chọn những chiếc khăn vuông to bản hoặc có kích cỡ vừa thay vì bản nhỏ vì bạn cần quấn nhiều vòng quanh cổ .

Hình ảnh: Cách quàng khăn lụa vuông

Cách quàng khăn : Gấp đôi khăn vuông lại để tạo thành hình tam giác sau đó quàng khăn quanh cổ để chúng hiện mặt chữ V ở phía trước. Sau đó vòng 2 vạt khăn ra trước và buộc thắt nút ở giữa hoặc cũng hoàn toàn có thể không thắt nút .

Quàng Khăn Lụa Vuông Kiểu Cà Vạt

Hình ảnh: Thắt khăn lụa vuông kiểu cravate.

Túm một góc của khăn lụa vuông và vòng qua cổ thắt nút như thắt cà vạt nam hoặc thắt nút đơn giản. Kéo nút thắt check qua vai để tạo vẻ nữ tính và có chút gì đó phá cách.

Thắt Khăn Lụa Vuông Thành Áo Biển Sexy

Hình ảnh: Áo tắm sexy từ khăn lụa vuông tơ tằm.

Với 2 chiếc khăn lụa vuông to vừa phải và 2 chiếc khăn lụa dài nhỏ bạn hoàn toàn có thể hô biến thành một chiếc áo tắm sexy, điệu đàng .

 • Bước 1 : Lấy 2 góc của 2 chiếc khăn lụa buộc lại với nhau .
 • Bước 2 : Thắt 2 mảnh khăn lụa nhỏ vào 2 miếng khăn lụa lớn .
 • Bước 3 : Vòng 2 mảnh lụa nhỏ qua cổ và thắt nút sau gáy .
 • Bước 4 : Kéo 2 góc của khăn lụa vuông lớn ra sau sống lưng và thắt nút .
 • bước 5 : Hoàn thiện .

Áo Dự Tiệc Sang Trọng Với Khăn Lụa Vuông

Bạn cần có một chiếc khăn lụa vuông to bản hoàn toàn có thể có hoặc không cần móc sắt. Để phát minh sáng tạo ra một chiếc áo xinh đẹp từ khăn lụa tiên phong bạn gấp khăn lụa vuông thành hình tam giác, đặt phần giữa khăn lên phía trước ngực và kéo hai đầu khăn qua phía sau sống lưng. Một đầu khăn kéo lên trên vai, bên còn lại luồn xuống dưới cánh tay ra phía trước ngực và thắt nút lại .

Hình ảnh: Áo dự tiệc sang trọng với khăn lụa vuông.

Biến Hình Khăn Lụa Vuông Thành Áo Yếm Lưng Trần

Hình ảnh: Áo yếm lưng trần từ khăn lụa vuông.

 • Bước 1 : Gấp đôi khăn vuông lại thành hình tam giác .
 • Bước 2 : Cầm hai góc nhọn của chiếc khăn và để chéo trước cổ .
 • Bước 3 : Thắt nút khăn ở sau gáy .
 • Bước 4 : Nắm 2 vạt khăn còn lại buộc ra sau sống lưng .
 • Bước 5: Hoàn thành

Với những cách biến hóa khăn lụa trên hy vọng bạn sẽ tỏa nắng mỗi ngày với những bộ cánh đẹp nhất, độc lạ nhất. Và để có một chiếc khăn đẹp thì việc biết cách dữ gìn và bảo vệ lụa tốt, bền đẹp với thời hạn là điều thiết yếu .

Vân Hạ

Xem thêm: Mẫu khăn lụa vuông ấn tượng

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận