MẸO HAY giúp tủ quần áo của chị em gọn gàng và ngăn nắp hơn

Làm thế nào để chị em có thể sắp xếp và lấy quần áo một cách nhanh nhất mà tủ quần áo không bị xáo trộn đáng kể? Nếu các chị cần tìm kiếm câu trả lời thì nhất định phải xem những chia sẻ của

Làm thế nào để chị em có thể sắp xếp và lấy quần áo một cách nhanh nhất mà tủ quần áo không bị xáo trộn đáng kể? Nếu các chị cần tìm kiếm câu trả lời thì nhất định phải xem những chia sẻ của GUMAC dưới đây nhé.

GUMAC

Bất kể nhà các chị có một tủ quần áo kiểu âm tường, rộng hay nhỏ như thế nào, hay chỉ là một góc nhỏ trong phòng ngủ, thì nó cũng cần gọn gàng và ngăn nắp. Có rất nhiều thứ như phụ kiện, giày dép quần áo và vô vàn thứ khác mà phụ nữ cần tàng trữ và hoàn toàn có thể lấy trong tầm tay .

Điều quan trọng nhất ở đây chính là móc treo quần áo, để tiết kiệm không gian cho chị em. Một điều quan trọng không kém nữa chính là những chiếc ngăn kéo để chứa những phụ kiện nhỏ, đồ lót và những loại quần áo đa dạng khác.

Túi sách của chị em có thể treo trên tường hoặc trên cây treo đồ, hãy làm những ngăn chứa hoặc kệ để cất giày. Ngoài ra, còn có vô vàn ý tưởng mà chị em có thể học hỏi trong bài viết này.

Mục lục nội dung

1. Túi xách được xếp trên kệ, mũ và phụ kiện được phân loại và bỏ vào từng ngăn kéo.

GUMAC

Mặt ngăn kéo được làm bằn kính giúp tiện quan sát và lấy đúng thứ chị em cần.

2. Khi mua tủ hay đặt tủ chị em cũng nên tính đến kích thước của từng ngăn tủ. 

GUMAC

3. Nếu chị em không sử dụng tủ kín, mà thay vào đó là kệ mở thì giày dép có thể được xếp gọn trong những chiếc giỏ mây, quần áo cũng có thể được gấp gọn và bỏ vào từng giỏ.

GUMAC

4. Quần áo nên được sắp xếp theo thứ tự từ quần áo treo đến quần áo gấp và cuối cùng là giày dép.

GUMAC

5. Chị em có thể không cần phải có giá treo đứng, thay vào đó là giá treo gắn thẳng vào tường.

GUMAC

Vừa có thể tận dụng mặt kệ để trưng bày tranh, ảnh và đồ lưu niệm, bên dưới có thể treo quần áo. Quần áo nhỏ, tất…được bỏ trong hộp đặt bên dưới, và tận dụng luôn làm chỗ để giày.

6. Các giỏ và ngăn kéo đều được gắn mác tên từng loại quần áo để chị em có thể dễ dàng tìm đồ khi cất đồ hay khi cần tìm đồ.

GUMAC

7. Theo thứ tự từ túi xách đến quần áo và giày dép, thì dù các chị có nhiều quần áo đến thế nào đi nữa, tủ quần áo cũng sẽ vẫn gọn gàng.

GUMAC

8. Đồ lót, tất, khăn có thể cuộn nhỏ lại và bỏ vào từng ngăn nhỏ làm bằng bìa các tông hay túi mua ở siêu thị.

GUMAC
GUMAC

9. Khăn hay áo ba lỗ, áo hai dây có thể móc vào vòng và treo vào móc phơi, cách này sẽ giúp tiết kiệm không gian hơn rất nhiều so với việc gấp hay treo vào từng móc như thông thường.

GUMAC

10. Các ngăn kéo để đồ trang sức và phụ kiện thì không cần quá cao do các món đồ đều đa phần rất nhỏ như kính, nhẫn, vòng tay, vòng cổ….

GUMAC

11. Quần có thể gập và móc vào con đỉa để treo lên.

GUMAC

12. Hoặc gập đôi và móc vào giá treo nếu ngăn tủ không dài.

GUMAC

13. Việc sử dụng các kệ mở sẽ khiến cho tủ quần áo của chị em trông giống như một shop quần áo thời trang, tất nhiên với điều kiện chị em phải biết cách sắp xếp chúng sao cho thật thu hút.

GUMAC

14. Hãy sắp xếp làm sao cho tủ quần áo của chị em trông thật đơn giản và dễ dàng tìm kiếm, hơn là đầy ắp đồ và mỗi lần tìm đồ lại khiến chị em phát cáu.

GUMAC

15. Tủ quần áo hoàn hảo nhất chính là tủ quần áo có giá treo đồ, ngăn kéo, và những chiếc kệ.

GUMAC

Với những mẹo cực thú vị về cách sắp xếp tủ quần áo ngăn nắp hơn mà GUMAC đã gợi ý cho các chị phụ nữ, GU tin rằng, mỗi khi đứng trước tủ quần áo các chị không còn phải lục tung hay phàn nàn khi không tìm được một món đồ nào đó.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận