Cách sử dụng nước tẩy quần áo

Nước tẩy quần áo được sản xuất dùng để tẩy các vết bẩn, nấm móc bấm trên quần áo. Đặc điểm chung của các loại nước tẩy quần áo lúc bấy giờ là đều có thành phần chất hóa học tẩy rửa cực mạnh. Thậm chí chúng hoàn toàn có thể làm hại da tay của người giặt .
Nước tẩy quần áo được sản xuất dùng để tẩy các vết bẩn, nấm móc bấm trên quần áo. Đặc điểm chung của các loại nước tẩy quần áo lúc bấy giờ là đều có thành phần chất hóa học tẩy rửa cực mạnh. Thậm chí chúng hoàn toàn có thể làm hại da tay của người giặt. Một điều thuận tiện dàng nhận thấy nhất là các loại nước tẩy lúc bấy giờ nếu không sử dụng đúng cách chúng hoàn toàn có thể làm hỏng quần áo của bạn nhất là với loại vải dễ ra màu. Dưới đây là 1 số ít cách sử dụng nước tẩy quần áo :

Một số lưu ý trước khi sử dụng thuốc tẩy quần áo

Bạn đang đọc: Cách sử dụng nước tẩy quần áo

– Tách riêng quần áo trắng và quần áo màu với nhau .
– Sử dụng thuốc tẩy quần áo chuyên được dùng cho mỗi loại quần áo, ví dụ như quần áo trắng sẽ có thuốc tẩy cho quần áo trắng, quần áo màu sẽ có thuốc tẩy quần áo màu .
– Xem hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng in trên vỏ hộp thật kỹ .
– Luôn mang bao tay cao su đặc trong quy trình sử dụng .
– Khi đã sử dụng thuốc tẩy xong phải vặn nắp thật kỹ, dữ gìn và bảo vệ nơi thoáng mát tránh xa tầm tay trẻ nhỏ .

Cách dùng nước tẩy quần áo

Bước 1 : Pha nước tẩy

Pha từ 1 đến 3 nắp chai nước tẩy (hướng dẫn ghi trên vỏ sản phẩm) vào 5 lít nước (có thể hòa tan nước với bột giặt) hoặc tùy chỉnh lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo cần tẩy.

Xem thêm: Thời trang phim Hàn 2021: Không chỉ có Song Hye Kyo và hội nhà siêu giàu, còn nhiều nữ chính mặc đơn giản mà đẹp mê!

Bước 2 : Ngâm quần áo sau đó xả nhiều lần với nước
Ngâm quần áo từ 3 đến 5 phút so với quần áo trắng và 45 đến 60 phút so với vải màu, hoặc đến khi bạn thấy vết bẩn đã trọn vẹn được tẩy sạch .
– Sau đó bạn thực thi lấy quần áo ra và xả nhiều lần với nước .

Bước 3: Giặt lại quần áo

Cuối cùng hãy giặt lại quần áo một lần với bột giặt như thông thường, bạn nên dùng thêm nước xả vải sau mỗi lần giặt để đạt hiệu suất cao thơm mát hơn .

Xem thêm: Cách giặt tẩy quần áo dính rỉ sét  

Xem thêm: Nhuộm highlight cho tóc ngắn – TOP 10 màu sành điệu và sang chảnh nhất

áo khoác chống nắng khầu trang 35k

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận