Cách sửa áo thun cổ rộng nhanh gọn lẹ

Sử dụng áo phông thun làm đồng phục đang trở nên thông dụng ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể do phần phong cách thiết kế của cổ áo sẽ rộng hơn thông thường. Hoặc sau một thời hạn sử dụng hoàn toàn có thể chiếc áo của bạn bị dãn ra khiến cho phần cổ áo bị rộng .

Đối với những cô nàng công sở ưa thích sự kín đáo thì sẽ cảm thấy bất tiện khi mặc những chiếc áo cổ rộng như vậy. Vậy có cách nào để “cứu” những chiếc áo này để chúng ta tiếp tục tự tin diện áo thun đồng phục đi làm hay không? Hãy cùng tìm hiểu cách sửa áo thun cổ rộng ở bài viết này.

Link bài này :: Cách sửa áo phông thun cổ rộng nhanh gọn lẹ

Trước khi tiến hành sửa áo thun cổ rộng thì bạn cần chuẩn bị những gì?

Để có một “công cuộc” đưa chiếc áo thun đồng phục bị rộng cổ trở về với dáng vẻ mà bạn yêu thích nhất, thì bạn cần phải có những chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành trùng tu lại cho chiếc áo thun.

Cách sửa áo thun cổ rộng - Áo thun đồng phục bị rộng cổ thì “chữa” thế nào? - Công ty may đồng phục Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ CHí Minh

Và điều tiên phong bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ thiết yếu cho việc may vá thêu thùa như kim chỉ, dây chun, kéo, một miếng vải nhỏ và kim băng .Bài viết cho bạn :: Cách làm giò me đơn thuần, thơm ngon, chuẩn vị Nghệ AnTiếp theo là sẵn sàng chuẩn bị một ý thức để mang những tinh túy nhất vào việc sửa lại áo phông thun cổ rộng, sự vui tươi và tự do sẽ khiến bạn hoàn thành xong việc làm một cách tốt nhất .

Cách sửa áo thun cổ rộng đơn giản nhất

2 loại áo thun có cổ hay bị giãn, bị rộng chính là áo cổ chữ V và áo cổ tròn. Trong công việc, chiếc đồng phục áo thun của chúng ta mà có “đặc tính” như vậy thì sẽ khiến cho bản thân cảm thấy bất tiện khi làm việc, hoạt động, nhất là khi những cô nàng cúi xuống. Vì vậy, mà dưới đây sẽ đưa ra cách sửa áo thun cổ rộng đối với cổ chữ V và cổ tròn đơn giản cho các nàng.

Sửa áo thun cổ tròn bị rộng

Áo thun cổ tròn là loại áo phông thun được sử dụng làm đồng phục cho rất nhiều công ty lúc bấy giờ. Với tần suất mặc nhiều lần nên chiếc áo bị dãn ra dẫn đến cổ áo bị rộng là chuyện thông thường. Và cũng không khó để khắc phục được những thực trạng này. Cách thông dụng nhất để sửa áo phông thun cổ rộng chính là sử dụng những miếng vải khác .

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một miếng vải bất kì màu sắc nào theo sở thích khoảng 30 -50 cm và một chiếc quần lót, 1 chiếc bút vẽ. Sử dụng chiếc bút vẽ lên tấm vải theo đường viền của quần lót và dùng kéo cắt theo đường đó. 

Cách sửa áo thun cổ rộng - Áo thun đồng phục bị rộng cổ thì “chữa” thế nào? - Công ty may đồng phục Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ CHí Minh

Sau đó đặt mảnh vải vào phía trong cổ áo, dùng băng dính cố định và thắt chặt 2 đầu trên của mảnh vào và dây áo lót để không bị rơi tuột. Như vậy là bạn vẫn yên tâm diện áo phông thun đồng phục đi làm mà không cần lo ngại đến những phiền phức mà nó gây ra nữa .Bài viết cho bạn :: TOP 20 Nước Hoa Nổi Tiếng Cho Nam Và Nữ Mọi Thời ĐạiXem thêm cách may áo phông thun cổ tròn : https://dongphuctienbao.com/cach-may-ao-thun-co-tron/

Sửa áo thun cổ chữ V/ cổ tim bị rộng

Đối với áo thun cổ chữ V hay cổ tim mà khi bị rộng thì cảm giác phần cổ áo sẽ rất trễ và hở, có thể khiến cho chị em bị lộ hàng. Và nó cũng gây nhiều phiền toái đối với các hoạt động bình thường trong công việc. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng cách sửa áo thun cổ rộng cho áo cổ tròn để áp dụng cho áo thun cổ chữ V hay cổ tim.

Cách sửa áo thun cổ rộng - Áo thun đồng phục bị rộng cổ thì “chữa” thế nào? - Công ty may đồng phục Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ CHí Minh

Ngoài ra còn một cách cũng khá đơn thuần để khắc phục triệt để đó chính là dùng kim chỉ để khâu lại phần đáy của chữ V theo cách giấu chỉ hay vắt chéo đều được. Nhưng bạn cũng cần quan tâm chọn màu chỉ hợp với màu áo để tạo nên cảm giảm hòa giải mà vẫn có chút phá cách mới lạ cho chiếc áo phông thun đồng phục cổ chữ V để liên tục diện đi làm .Nếu chiếc áo phông thun của bạn bị rộng cổ thì đọc bài viết này là một điều đúng đắn để bạn tìm ra cách sửa áo phông thun cổ rộng đấy .

Trang chủ:: https://thoitrangviet247.com
Chuyên mục:: Đời sống

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận