Cách sửa áo dài thành áo ngắn

Bạn có một chiếc áo thun thu đông dài tay, một chiếc áo sơ mi dài tay, mà bạn rất yêu thích và ưu tiên sử dụng trong nhiều set đồ hàng ngày nhưng tiếc là mùa hè đã đến rồi, bạn không thể sử dụng chúng được nữa. Nhưng nếu để những chiếc áo đó sang mùa thu đông sang năm thì có thể sẽ lỗi thời mất. Đừng vội xếp chúng vào tủ và lãng quên mà hãy mang đến thời trang Thanh Lịch để sửa áo dài tay thành áo ngắn tay. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có thêm những chiếc áo mùa hè rất cá tính.

Nội dung chính

  • Khi nào bạn nên sửa áo dài tay thành áo ngắn tay?
  • Những khó khăn khi sửa quần áo
  • Địa chỉ sửa chữa quần áo uy tín
  • Video liên quan

Sửa áo dài tay, Sửa áo dài tay thành ngắn tay, Sửa quần áo, Sửa quần áo vest, Sửa quần áo da, Sửa áo da bị nổSửa áo dài tay thành ngắn tay .

Khi nào bạn nên sửa áo dài tay thành áo ngắn tay?

Có những món đồ tưởng chừng như bạn sẽ không bao giờ sử dụng lại nữa nhưng nếu biết cách sửa chữa, nó sẽ trở nên độc  lạ và trở thành món đồ thời trang tinh tế. Chiếc áo dài tay của bạn cũng vậy. Có thể nó hợp với mùa thu, đông, nhưng lại quá nóng bức nếu mặc vào mùa hè. Khi đó bạn có thể cắt ngắn phần tay áo để biến nó thành một chiếc áo cộc tay và mặc vào mùa nóng.

Ngoài ra, khi tay áo dài tay của bạn đã ngắn hơn so với lúc mua hoặc quá dài, bạn cũng hoàn toàn có thể cắt phần tay áo để thành áo ngắn tay hoặc để tay áo có chiều dài vừa phải .Bạn hoàn toàn có thể thực thi cắt tay áo ngay tại nhà hoặc mang tới những địa chỉ sửa chữa thay thế quần áo .Sửa áo dài tay, Sửa áo dài tay thành ngắn tay, Sửa quần áo, Sửa quần áo vest, Sửa quần áo da, Sửa áo da bị nổKhi nào bạn nên sửa áo dài tay thành áo ngắn tay

Những khó khăn khi sửa quần áo

Không phải chiếc quần áo nào khi mua cũng tương thích với người mặc. Đó chính là nguyên do tại sao dịch vụ sửa quần áo lại ngày càng trở nên phổ cập. Nhưng không phải người thợ sửa quần áo nào cũng sửa quần áo vừa lòng của bạn. Rất nhiều bộ quần áo sửa xong cũng như không, hoặc vẫn quá rộng, hoặc vẫn quá chật, hoặc mất cả dáng áo hay hỏng cả chiếc áo. Đó không phải là những trường hợp khan hiếm .

Cũng có khi khách hàng không hỏi giá sửa áo trước, sau đó mới bức xúc vì giá sửa gần như giá mua một chiếc áo mới. Vì thế, chọn một địa chỉ sửa quần áo uy tín rất quan trọng.

Địa chỉ sửa chữa quần áo uy tín

Sửa áo dài tay, Sửa áo dài tay thành ngắn tay, Sửa quần áo, Sửa quần áo vest, Sửa quần áo da, Sửa áo da bị nổĐịa chỉ sửa chữa thay thế quần áo uy tínThời trang Thanh Lịch nhận thay thế sửa chữa tổng thể các loại quần áo cho bạn. Ngoài sửa áo dài tay thành ngắn tay, chúng tôi còn nhận sửa quần áo vest, sửa quần áo da, sửa áo da bị nổ, sửa áo da bị rộng, sửa áo da bị rách nát, và sửa chữa thay thế toàn bộ các loại quần áo khác .Quý khách đến với chúng tôi sẽ được sửa chữa thay thế quần áo một cách chuẩn xác, nhận được những món đồ vừa khít, vừa lòng, sửa nhưng như chưa từng được sửa. Chúng tôi nhận sửa quần áo với ngân sách mê hoặc, tương thích với mọi mái ấm gia đình nên bạn không cần quá lo ngại về ngân sách khi đến với chúng tôi .Quý khách muốn thay thế sửa chữa quần áo vui vẻ liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ: 1/1B hẻm 455 Phan Huy Ích, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

đường dây nóng : 0904084809E-Mail :Website : www.suaquanao.info

Video liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận