Cách Sửa Quần Jean Bị Rách Gối Thành Kiểu Quần Độc Lạ, Mẹo Chữa Quần Jean Bị Rách

Người đàn ông tân tiến thường vứt bỏ những thứ đã mất trong bài thuyết trình. Ngay cả khi một đốm nhỏ hoặc một hạt chì nhỏ Open trên quần áo, nó vẫn thường đi vào thùng rác. Bạn đang xem : Cách sửa quần jean bị rách nát gối Văn hóa tiêu dùng đã đóng vai trò của nó trong việc này : các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo truyền cảm hứng cho chúng tôi rằng tủ quần áo cần phải được update liên tục và không mặc những thứ dài hơn một hoặc hai mùa .

Bạn đang xem: Cách sửa quần jean bị rách gối

Nhưng có thực sự thiết yếu để vô hiệu quần áo tốt hoàn toàn có thể lê dài thêm một vài mùa, nếu khiếm khuyết hoàn toàn có thể tự vô hiệu ? Rốt cuộc, nhiều người trong tất cả chúng ta đã quên rằng quần áo rách nát hoàn toàn có thể bị mờ và vá : điều này sẽ tiết kiệm chi phí cho mái ấm gia đình và ngân sách và không làm lộn xộn tủ quần áo với vô số thứ.
*
*
*
Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về cách bạn hoàn toàn có thể mang quần jean rách nát thành hình thức tương thích với các bản vá. Bạn sẽ khám phá 1 số ít cách đơn thuần và hiệu suất cao để sửa chữa thay thế quần mà ngay cả một người phụ nữ có tham vọng cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý.
*
*
Công nghệ triển khai các miếng vá sẽ biến hóa phần nào, tùy thuộc vào nơi quần jean bị rách nát. Quần thường bị rách nát ở những nơi có ma sát hoặc lê dài .Thông thường nhất là đầu gối và khu vực giữa hai chân. Nếu trong trường hợp tiên phong, miếng vá đáng chú ý quan tâm, ngay cả khi nó được triển khai rất cẩn trọng, thì một miếng vá hoàn toàn có thể được khâu giữa hai chân để không ai hoàn toàn có thể đoán về sự hiện hữu của nó. May miếng vá tốt nhất trên máy may – để bạn hoàn toàn có thể triển khai việc làm tốt nhất hoàn toàn có thể. Đồng thời, quy mô của đơn vị chức năng trọn vẹn không quan trọng – hoàn toàn có thể là một máy cơ cũ, được thừa kế từ bà của bạn hoặc một thiết bị điều khiển và tinh chỉnh máy tính văn minh. Trước khi bạn mở màn việc làm chính, bạn cần cung ứng cho cái lỗ ngăn nắp hơn .Để làm điều này, cắt từ các cạnh của nó dính các sợi dài. Sau đó, các cạnh của khoảng cách cần phải được quét giữa nhau để nó không liên tục tăng kích cỡ. Làm bằng tay thủ công. Khâu nên khá liên tục, nhưng rộng .

Khâu không chặt: ở vị trí của lỗ không được giữ nếp nhăn của vải hoặc đường may cứng, nhô ra. Các trang web rách cần phải được thực hiện trơn tru và thậm chí có thể.

Tiếp theo bạn cần cắt một miếng vá có hình dạng và kích cỡ tương thích. Nó nên là một chút ít nhiều hơn so với bản thân rip. Chúng tôi sẽ khâu miếng vá ở mặt sau của quần jean để nó ít bị chú ý quan tâm hơn .Bạn nên sơ bộ sửa lỗi tại chỗ với sự trợ giúp của ghim – vì thế bạn không phải liên tục bảo vệ rằng nó không đổi khác trong quy trình thao tác .Bây giờ bật máy may, điền chỉ và thực thi điều ( đây là tên của quá trình may vá ). Chọn chính sách ngoằn ngoèo và đặt các đường trên hàng loạt mặt phẳng của miếng vá .Điều thiết yếu là nỗ lực làm cho các đường càng gần nhau càng tốt. Cách thuận tiện nhất là sử dụng tính năng đảo ngược ; nếu bạn không có một đơn vị chức năng nào trong đơn vị chức năng của mình, bạn sẽ phải mở màn dòng từ đầu mỗi lần .Sau khi hoàn thành xong, thay thế sửa chữa và cắt các chủ đề .Ở khu vực đầu gối, quần jean thường bị rách nát bởi những đứa trẻ không ngồi yên trong một phút. Mua quần mới mỗi khi xảy ra phiền phức tương tự như sẽ là một sự tiêu tốn lãng phí, chính do một món đồ bị hư hỏng hoàn toàn có thể thuận tiện và nhanh gọn thay thế sửa chữa bằng tay của chính bạn .Các miếng vá trên đầu gối, ngay cả khi nó được thực thi với kiến thức và kỹ năng tuyệt vời, khi kiểm tra kỹ hơn sẽ gần như chắc như đinh sẽ được chú ý quan tâm. Do đó, chúng tôi cung ứng cho bạn một cách để thay thế sửa chữa quần jean, trong đó miếng vá trở thành một yếu tố phong cách thiết kế thời trang .Để làm điều này, bạn cần một mảnh denim trong một sắc thái tương phản. Ví dụ, các bản vá denim màu xanh sáng sẽ trông thật ngoạn mục trên quần jean màu đen. Bạn hoàn toàn có thể cắt một mảnh tương thích của đồ denim cũ, mà bạn chắc như đinh sẽ không mặc .

Xem thêm: Trị Đau Bao Tử Bằng Nghệ Hiệu Quả 100%, Ăn Nghệ Tươi Có Ích Với Bệnh Dạ Dày

Vì vậy, điều đầu tiên cần làm là quyết định kích thước của miếng vá và cắt một mảnh phù hợp.Miếng vá phải có chiều rộng bằng chân và đủ dài – khoảng 15 cm. Nếu bạn gặp khó khăn khi cắt chi tiết từ lần đầu tiên, hãy tạo một mẫu giấy. Đừng quên thực hiện một khoản trợ cấp viền nhỏ – khoảng 0,5 cm.Gấp miếng vá xung quanh các cạnh và quét.Bây giờ bạn có thể may nó vào chân. Cách thuận tiện nhất để làm điều này là trên máy may, nhưng bạn có thể làm bằng tay.Phương pháp này giả định sự hiện diện của các miếng chèn như vậy trên hai chân – vì vậy kết quả trông đầy đủ và thẩm mỹ hơn. Do đó, làm tương tự trên chân kia.Vì vậy, điều tiên phong cần làm là quyết định hành động kích cỡ của miếng vá và cắt một mảnh tương thích. Miếng vá phải có chiều rộng bằng chân và đủ dài – khoảng chừng 15 cm. Nếu bạn gặp khó khăn vất vả khi cắt chi tiết cụ thể từ lần tiên phong, hãy tạo một mẫu giấy. Đừng quên thực thi một khoản trợ cấp viền nhỏ – khoảng chừng 0,5 cm. Gấp miếng vá xung quanh các cạnh và quét. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể may nó vào chân. Cách thuận tiện nhất để làm điều này là trên máy may, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm bằng tay. Phương pháp này giả định sự hiện hữu của các miếng chèn như vậy trên hai chân – thế cho nên tác dụng trông không thiếu và nghệ thuật và thẩm mỹ hơn. Do đó, làm tương tự như trên chân kia .Không phải khi nào cũng có một mảnh denim tương thích ở nhà, và dành thời hạn mua một vài cm denim trong một shop may trọn vẹn không thực tiễn .Tuy nhiên, kim tiêm có kinh nghiệm tay nghề đã đưa ra một số ít cách hoàn toàn có thể ra khỏi trường hợp. Hãy xem xét những điều mê hoặc nhất của họ .

Cách dễ nhất để tìm một loại vải phù hợp về màu sắc và họa tiết là cắt một mảnh của chiếc quần jean cần sửa chữa. Nhưng bạn cần chọn một nơi mà sự vắng mặt của một mảnh vật liệu sẽ không được chú ý.

Các mảnh quần jean như vậy là dưới túi phía sau. Từ đây bạn hoàn toàn có thể mượn một số ít vật tư mà không làm mất đi vẻ bên ngoài toàn diện và tổng thể của mẫu sản phẩm .Thay vì các mảnh cắt, bạn hoàn toàn có thể may bất kể loại vải nào khác, chính bới bên trong túi là vô hình dung với người khác. Điều chính là chọn một vật liệu khá xum xê và quần jean zashtukovat chắc như đinh từ phía sai .Vải keo, còn được gọi là mạng nhện rác rưởi, chỉ hoàn toàn có thể được đưa vào hoạt động giải trí khi tất cả chúng ta không giải quyết và xử lý trải qua các lỗ, nhưng với những vết trầy xước mạnh sắp biến thành nước mắt .Cốt truyện của quần jean, phải được tăng cường bằng vật liệu kết dính, trước tiên phải được hấp và ủi tốt.Sau đó, một mẩu mạng nhện nhỏ được dán với sự trợ giúp của cùng một loại sắt.Nên khắc phục kết quả bằng cách khâu một vị trí bị mòn trên máy may bằng chỉ khâu ngoằn ngoèo.Chủ đề nên được chọn để phù hợp với vật liệu chính của sản phẩm.Cốt truyện của quần jean, phải được tăng cường bằng vật tư kết dính, thứ nhất phải được hấp và ủi tốt. Sau đó, một mẩu mạng nhện rác rưởi nhỏ được dán với sự trợ giúp của cùng một loại sắt. Nên khắc phục tác dụng bằng cách khâu một vị trí bị mòn trên máy may bằng chỉ khâu ngoằn ngoèo. Chủ đề nên được chọn để tương thích với vật tư chính của loại sản phẩm .Như chúng tôi đã nói ở trên, bản vá hoàn toàn có thể thực thi không chỉ là một tính năng thực tiễn : nó còn hoàn toàn có thể là một phần của một phong cách thiết kế mang lại sự riêng không liên quan gì đến nhau. Điều này đặc biệt quan trọng đúng với những thứ trẻ nhỏ nên đẹp và nguyên bản .

Có nhiều cách để tạo ra các bản vá bất thường bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau. Dưới đây là một số giải pháp thú vị và đầy màu sắc:

biến lỗ trên đầu gối của bạn thành những con quái vật ngộ nghĩnh;làm một appliqué dễ thương trên một nơi rách nát;để sửa chữa nước mắt bằng cách sử dụng các yếu tố kỹ thuật chắp vá;may nhiều miếng vá nhỏ thay vì một miếng lớn;ngụy trang lỗ nhỏ có thêu.biến lỗ trên đầu gối của bạn thành những con quái vật ngộ nghĩnh ; làm một appliqué dễ thương và đáng yêu trên một nơi rách nát ; để thay thế sửa chữa nước mắt bằng cách sử dụng các yếu tố kỹ thuật chắp vá ; may nhiều miếng vá nhỏ thay vì một miếng lớn ; ngụy trang lỗ nhỏ có thêu .

Miếng dán nhiệt, hoặc keo nhiệt là hình ảnh dệt trên nền keo. Chúng có thể được thực hiện dưới dạng động vật, nhân vật hoạt hình, máy móc, chữ khắc và logo khác nhau.

Miếng dán nhiệt được dán rất đơn thuần – bạn chỉ cần gắn nó vào nơi bị rách nát và đi trên nó bằng một chiếc bàn ủi nóng. Nếu bạn sợ rằng các cạnh của lỗ dưới một miếng vá như vậy hoàn toàn có thể phân tán, thứ nhất hãy củng cố chúng bằng keo .Một giải pháp bắt đầu khác để chơi với các lỗ trên quần jean là trang trí chúng bằng các miếng vải ren. Sự phối hợp giữa quần jean thô và ren mịn trông vô cùng ấn tượng .Với mục tiêu này, bạn hoàn toàn có thể chọn gu gu của bất kể sắc thái nào, nhưng các miếng vá bằng ren trắng trông đẹp nhất nếu quần jean tối màu, hoặc màu đen nếu chúng sáng .Khâu trên các miếng chèn ren phải giống như các miếng vá thường thì – từ mặt trái của quần. Chỉ quét các cạnh của lỗ là không thiết yếu. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể phá vỡ nó một chút ít đến kích cỡ mong ước và triển khai ở các cạnh của rìa thiếu cẩn trọng. màu đen trắng màu be màu xám màu hồng màu đỏ màu nâu màu đỏ tía màu xanh lá cây màu ngọc lam cam màu vàng tử đinh hương màu tím màu xanh màu xanh Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

màu đen trắng màu be màu xám màu hồng màu đỏ màu nâu màu đỏ tía màu xanh lá cây màu ngọc lam cam màu vàng tử đinh hương màu tím màu xanh màu xanh Thông tin cung cấp cho mục đích tham khảo. Đừng tự điều trị. Vì sức khỏe, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.

váy-fr. hoanghaistore.com.com, năm ngoái – 2019 Bảo lưu mọi quyền, 14 + Cấm sử dụng bất kỳ tài liệu nào mà không có sự chấp thuận đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận