Đánh Bay Vết Ố Vàng Trên Áo Thun Trắng Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Tẩy vết ố vàng trên áo thun chỉ vài nguyên liệu đơn giản, rẻ tiền có sẵn trong nhà, bạn hoàn toàn có thể đánh bay vết ố vàng chỉ sau vài phút mà không lo bị khô & ngứa cho da nhạy cảm từ hóa chất trong thuốc tẩy mang lại.

Áo thun trắng lâu không mặc hay mồ hôi ra quá nhiều dính lên áo là nguyên nhân gây ra các vết ố vàng. Việc tẩy các vết ố vàng trên áo thun trắng với bột giặt, thuốc tẩy được bán đầy trên thị trường mang lại hiệu quả không cao như quảng cáo mà ngược lại còn làm khô và ngứa cho làn da nhạy cảm từ hóa chất. Vậy phải làm sao? Đừng lo, hãy cùng tham khảo một vài mẹo vặt nhỏ dưới đây để loại bỏ dễ dàng vết ố vàng trên áo trắng.Áo thun trắng lâu không mặc hay mồ hôi ra quá nhiều dính lên áo là. Việc tẩy các vết ố vàng trên áo thun trắng với bột giặt, thuốc tẩy được bán đầy trên thị trường mang lại hiệu suất cao không cao như quảng cáo mà ngược lại còn làm khô và ngứa cho làn da nhạy cảm từ hóa chất. Vậy phải làm thế nào ? Đừng lo, hãy cùng tìm hiểu thêm một vài mẹo vặt nhỏ dưới đây để vô hiệu thuận tiện vết ố vàng trên áo trắng .

1. Dùng Baking soda để tẩy vết ố vàng trên áo thun1. Dùng Baking soda để tẩy vết ố vàng trên áo thun

Hòa trộn đều 4 thìa baking soda trong ¼ chén nước và dùng bàn chải đánh răng chà lên những vết ố trên áo, để đó trong khoảng 30 phút cho đến khi vết ố hết hẳn thì giặt áo lại bằng nước. Nếu vết ố chưa hết, bạn có thể cho thêm dung dịch tẩy vừa pha chế với liều lượng nhiều hơn để đạt được hiểu quả tẩy trắng nhanh hơn.Hòa trộn đều 4 thìa baking soda trong ¼ chén nước và dùng bàn chải đánh răng chà lên những vết ố trên áo, để đó trong khoảng chừng 30 phút cho đến khi vết ố hết hẳn thì giặt áo lại bằng nước. Nếu vết ố chưa hết, bạn hoàn toàn có thể cho thêm dung dịch tẩy vừa pha chế với liều lượng nhiều hơn để đạt được hiểu quả tẩy trắng nhanh hơn .

2. Dùng Oxy già2. Dùng Oxy già

Ngâm áo bị ố vàng vào trong hỗn hợp nước đã pha oxy già trong khoảng 15 – 30 phút, sau đó tiến hành giặt và phơi áo như bình thường là được.Ngâm áo bị ố vàng vào trong hỗn hợp nước đã pha oxy già trong khoảng chừng 15 – 30 phút, sau đó triển khai giặt và phơi áo như thông thường là được .

3. Dùng nước sôi3. Dùng nước sôi

Lấy một cái xoong lớn hay thau nhôm lớn, cho nước vào và đun sôi lên. Thả áo trắng bị ố vàng vào đây, đun sôi trong trong 5 – 10 phút. Sau đó vớt ra và tiến hành giặt như bình thường.Lấy một cái xoong lớn hay thau nhôm lớn, cho nước vào và đun sôi lên. Thả áo trắng bị ố vàng vào đây, đun sôi trong trong 5 – 10 phút. Sau đó vớt ra và thực thi giặt như thông thường .

Nếu sử dụng máy giặt có chế độ nước nóng, hãy để máy có mực nước lớn hơn số lượng áo cần giặt và tiến hành giặt với máy. Nhiệt độ thích hợp của nước là tầm 49 độ C.Nếu sử dụng máy giặt có chính sách nước nóng, hãy để máy có mực nước lớn hơn số lượng áo cần giặt và thực thi giặt với máy. Nhiệt độ thích hợp của nước là tầm 49 độ C .

4. Dùng giấm + muối: Giấm trắng và muối đều có đặc tính diệt khuẩn và khử mùi khá hiệu quả. Vậy nên 2 nguyên liệu này có thể kết hợp với nhau để làm dung dịch 4. Dùng giấm + muối : Giấm trắng và muối đều có đặc tính diệt khuẩn và khử mùi khá hiệu suất cao. Vậy nên 2 nguyên vật liệu này hoàn toàn có thể tích hợp với nhau để làm dung dịch tẩy vết ố vàng trên áo thun

Trộn 3 muỗng cà phê giấm với 2 muỗng cà phê muối vào chậu nước, khoắng đều cho muối tan. Sau đó, cho áo thun vào chậu ngâm kết hợp đảo đều trong vòng 20 – 30 phút. Sau đó lấy ra và tiến hành giặt như bình thường.Trộn 3 muỗng cafe giấm với 2 muỗng cafe muối vào chậu nước, khoắng đều cho muối tan. Sau đó, cho áo thun vào chậu ngâm phối hợp hòn đảo đều trong vòng 20 – 30 phút. Sau đó lấy ra và thực thi giặt như thông thường .

5. Dùng kem đánh răng: Trong kem đánh răng có chứa chất làm trắng giống như baking soda hoàn toàn an toàn cho da và vải áo thun trắng của bạn.5. Dùng kem đánh răng : Trong kem đánh răng có chứa chất làm trắng giống như baking soda trọn vẹn bảo đảm an toàn cho da và vải áo thun trắng của bạn .

Bạn chỉ cần bôi một ít kem đánh răng lên vết ố trên áo trắng dưới phần cánh tay. Tiếp đó, dùng bàn chải đánh răng cọ vào khu vực áo vừa bôi kem. Đợi một lúc cho đến khi vết ố biến hết sạch, giặt quần áo như bình thường cho đến khi không còn bọt kem đánh răng.Bạn chỉ cần bôi một chút ít kem đánh răng lên vết ố trên áo trắng dưới phần cánh tay. Tiếp đó, dùng bàn chải đánh răng cọ vào khu vực áo vừa bôi kem. Đợi một lúc cho đến khi vết ố biến hết sạch, giặt quần áo như thông thường cho đến khi không còn bọt kem đánh răng .

6. Nước cốt chanh: Cũng giống như giấm trắng, chanh là chất làm trắng tự nhiên mạnh nhưng an toàn cho cả vải màu và vải trắng. 6. Nước cốt chanh : Cũng giống như giấm trắng, chanh là chất làm trắng tự nhiên mạnh nhưng bảo đảm an toàn cho cả vải màu và vải trắng .

Vắt chanh ra một cốc hoặc lọ chứa, rồi bôi trực tiếp nước cốt chanh vào khu vực vải cần tẩy ố. Tiếp đó, treo áo vừa bôi nước cốt chanh ra phơi nắng cho đến hết ngày, sau đó lấy áo ra khỏi mắc và giặt lại bình thường (bằng tay hoặc bằng máy giặt đều được) để làm sạch nước chanh ra khỏi vải áo.Vắt chanh ra một cốc hoặc lọ chứa, rồi bôi trực tiếp nước cốt chanh vào khu vực vải cần tẩy ố. Tiếp đó, treo áo vừa bôi nước cốt chanh ra phơi nắng cho đến hết ngày, sau đó lấy áo ra khỏi mắc và giặt lại thông thường ( bằng tay hoặc bằng máy giặt đều được ) để làm sạch nước chanh ra khỏi vải áo .

7. Dùng thuốc rửa răng giả Denture Cleaner: Thuốc rửa răng giả tuyệt đối an toàn cho da bạn và làm sạch vết ố vàng trên áo trắng do mồ hôi gây ra một cách tối ưu. 7. Dùng thuốc rửa răng giả Denture Cleaner : Thuốc rửa răng giả tuyệt đối bảo đảm an toàn cho da bạn và làm sạch vết ố vàng trên áo trắng do mồ hôi gây ra một cách tối ưu .

Bạn dùng khoảng 2 – 4 viên thuốc, hòa tan chúng trong một xô nước có mực nước vừa đủ để ngâm ướt hết áo. Tiếp đó, ngâm áo từ 8 – 12 tiếng và lấy áo ra, giặt với nước như bình thường. Bạn dùng khoảng chừng 2 – 4 viên thuốc, hòa tan chúng trong một xô nước có mực nước vừa đủ để ngâm ướt hết áo. Tiếp đó, ngâm áo từ 8 – 12 tiếng và lấy áo ra, giặt với nước như thông thường .

Lời khuyên nhỏ cho bạn khi thực hiện cách tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng

– Bạn có thể áp dụng cùng lúc nhiều cách khử vết ố vàng trên áo để đạt hiệu quả tối đa.- Bạn hoàn toàn có thể vận dụng cùng lúc nhiều cách khử vết ố vàng trên áo để đạt hiệu suất cao tối đa .

– Sau khi phơi khô, bạn có thể rắc thêm phấn rôm lên vùng nách áo bị ố trước đó rồi ủi áo. àm vậy vài lần sẽ giúp các hạt phấn nhỏ li ti bám đều lên nách áo thun trắng cũng sẽ giúp giảm màu ố vàng hiệu quả.- Sau khi phơi khô, bạn hoàn toàn có thể rắc thêm phấn rôm lên vùng nách áo bị ố trước đó rồi ủi áo. àm vậy vài lần sẽ giúp các hạt phấn nhỏ li ti bám đều lên nách áo thun trắng cũng sẽ giúp giảm màu ố vàng hiệu suất cao .

Với những cách tẩy vết ố vàng trên áo trắng trên đây sẽ khiến cho quần áo bạn trở nên sạch sẽ không còn những vết ố vàng khó chịu. Chúc bạn thành công !Với nhữngtrên đây sẽ khiến cho quần áo bạn trở nên thật sạch không còn những vết ố vàng không dễ chịu. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận