3 cách tháo chip từ tem từ chống trộm nhanh chóng

Sau khi mua sắm tại siêu thị, trung tâm thương mại hay các shop thời trang, nhân viên thu ngân sẽ dùng thiết bị gỡ để tháo gỡ chip từ hay còn gọi là tem từ ra khỏi quần áo. Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn có trường hợp nhân viên quên tháo tem từ ra, đến người người dùng về nhà thì mới phát hiện ra. Khách hàng có thể mang quần áo và bill ra cửa hàng để nhờ tháo chip từ nếu nhà mình cách nơi mua hàng không xa.

Tem từ/chip từ là gì?

Tem từ bảo mật an ninh hay còn gọi là tem từ chống trộm, tem từ, chip từ, chip từ chống trộm, … là một trong những thiết bị không hề thiếu của mạng lưới hệ thống chống trộm. Tem từ bảo mật an ninh có 2 phần là chip từ và đinh ghim được gắn trực tiếp vào quần áo, giày dép, mắt kính, …. để bảo vệ loại sản phẩm đã được thanh toán giao dịch trước khi người mua rời khỏi shop. Trên thị trường có khá nhiều loại tem từ / chip từ khác nhau về hình dáng, size, độ mạnh yếu, sắc tố, … nhưng đều giống nhau về tính năng và cách sử dụng.

Tem từ bảo mật an ninh

Xem chi tiết về tem từ an ninh tại đây

3 cách tháo chip chống trộm khỏi quần áo

Nếu ở xa người mua hoàn toàn có thể dùng một vài mẹo vặt dưới đây để tiết kiệm chi phí thời hạn của mình nhé. 1 / Cách thứ nhất : Sử dụng bộ gỡ tem từ chuyên được dùng, bộ gỡ chip từ này có giá tiền từ 460.000 – 750.000 đ tùy vào từng thời gian. Tuy giá của bộ gỡ này không cao nhưng việc mua bộ gỡ này để dự trữ là không thiết yếu.

Bộ gỡ chip từ chuyên sử dụng

Xem chi tiết về bộ gỡ chip từ tại đây

2/ Cách thứ hai: Nguyên tắc tháo gỡ tem từ ra khỏi quần áo là sử dụng lực hút lớn vì vậy chúng ta có thể sử dụng khối nam châm thay thế. Có thể ghép từ 10-20 cục nam châm để đảm bảo đủ lực hút tháo gỡ tem từ.

Nam châm trắng để gỡ tem từ 3 / Cách thứ ba : Nếu nhà bạn không có nam châm hút, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kìm cắt bỏ phần nhựa xung quanh của tem từ trước, sau đó gỡ miếng nhựa dẽo bao trùm lõi. Cuối cùng là bóp 3 lá thép của phần lõi để nhà đinh ghim ra.

Kìm sắt để cắt chip từ Để tưởng tượng rõ hơn về cách tháo chip từ nhanh gọn và đơn thuần, người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm video bên dưới.

Cách tháo chip từ chống trộm

Thiết Bị An Ninh T&L chuyên cung cấp hệ thống cổng từ chống trộm, máy soi hành lý, máy dò kim loại, hệ thống camera quan sát,….. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng vui lòng liên hệ hotline 0379 50 0379 hoặc truy cập website www.tnlsecurity.com để tham khảo sản phẩm.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận