Tầm quan trọng của dây nhựa gắn mác quần áo

Ngày nay, so với những tên thương hiệu thời trang hạng sang, quần áo hay giày dép đều được các đơn vị chức năng gắn mác quần áo. Nhờ gắn mác quần áo, nhân viên cấp dưới và người mua thuận tiện phân biệt được mẫu mã và từng thương hiệu riêng. Trong số các loại dây treo nhãn mác sử dụng lúc bấy giờ, dây nhựa gắn mác quần áo đang được các đơn vị chức năng kinh doanh thương mại ưu thích và lựa chọn nhiều nhất .

Dây treo nhãn mác là gì?

Hãy cùng với bài viết khám phá khái niệm dây treo nhãn mác trước khi đi vào tò mò dây nhựa gắn mác quần áo bạn nhé ! Dây treo nhãn mác là dụng cụ để các đơn vị chức năng kinh doanh thương mại đính nhãn mác tên thương hiệu lên quần áo, giày dép của mình một cách thuận tiện .

 

Dây nhựa gắn mác quần áo
Dây treo nhãn mác là dụng cụ để các đơn vị chức năng kinh doanh thương mại đính nhãn mác tên thương hiệu lên quần áo

Trên thị trường lúc bấy giờ, dây treo nhãn mác được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như : Dây cotton, dây thừng, dây nhựa, dây nilon, dây chỉ, … Trong đó, dây nhựa treo nhãn mác bền, có màu sắc đẹp và tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao hơn .

Tại sao bạn nên sử dụng dây nhựa gắn mác quần áo?

Không phải ngẫu nhiên, dây nhựa gắn mác áo quần lại được nhiều shop thời trang lựa chọn. Màu sắc phổ cập nhất của loại dây treo nhãn mác này là màu trắng và màu đen. Đây là hai gam màu đại trà phổ thông, thích hợp với nhiều mẫu sản phẩm thời trang. Hơn nữa, gắn dây nhựa gắn mác này lên mẫu sản phẩm sẽ tạo cảm xúc chuyên nghiệp và gọn gàng cho các loại sản phẩm của doanh nghiệp .

Dây nhựa gắn mác quần áo được làm bằng vật liệu nhựa dễ uốn. Thậm chí, có loại dây còn rút được theo size của nhãn mác rất tiện nghi. Kích cỡ phổ cập của dây treo gắn mác quần áo trên thị trường lúc bấy giờ gồm : 3 ″, 5 ″, 7 ″, 9 ″, 12 ″, 15 ″, 18 ″ …

Dây nhựa gắn mác quần áo
Gắn dây nhựa gắn mác này lên loại sản phẩm sẽ tạo cảm xúc chuyên nghiệp và gọn gàng cho các loại sản phẩm

Mặt khác, việc sử dụng mẫu sản phẩm từ nhựa dẻo khi nào cũng bền hơn so với các vật liệu dây treo gắn mác quần áo khác. Bạn thử tưởng tượng xem, nếu sử dụng ruy bằng, vải hoặc chỉ để làm nhãn mác, dây treo, chắc như đinh sau một thời hạn nhãn mác sẽ bị lỏng hoặc rơi. Một vài trường hợp khác, người mua sẽ tháo ra thuận tiện khiến bạn không trấn áp được .

Chưa hết, mẫu sản phẩm này được gia công ở nhiều đầu dây khác nhau như : Kiểu chữ V, xỏ đầu nhọn, xỏ đầu tròn, kiểu dây bắn tay chuyên được dùng … Phụ thuộc theo từng loại sản phẩm của mình để bạn chọn ra đầu dây treo mác tương thích .

 

Một số loại dây treo nhãn mác thông thường

Sau khi tìm hiểu và khám phá xong 1 số ít ưu điểm điển hình nổi bật của dây nhựa gắn mác quần áo. Hãy cùng với bài viết điểm qua một số ít loại dây treo nhãn mác thường thì dưới đây nhé ! Trên thị trường lúc bấy giờ có một số ít dây treo nhãn mác làm bằng : Dây nilon, dây cotton, dây dù, dây polyester, …
Chúng được sử dụng phổ cập trong quy trình sản xuất thẻ bài bằng giấy, nhựa, treo mác quần áo bằng vải .

– Đối với loại thẻ bằng giấy với dây treo mác quần áo, dây treo thẻ bài bằng dây nilon, dây dù. Được sử dụng thông dụng ở các shop thời trang lớn, có tên thương hiệu nổi tiếp. Các dòng mẫu sản phẩm giày dép, quần áo hạng sang, sang chảnh .

– Đối với dây lụa, dây ruy bằng, các đơn vị chức năng kinh doanh thương mại thời trang hoàn toàn có thể in tên lên dây treo mác áo quần. Loại này sắc tố điển hình nổi bật, giá tiền khá cao nên ít được sử dụng .

– Đối với dây treo mác bằng dây thừng, thường được sử dụng cho các mẫu thời trang tuổi teen hoặc loại sản phẩm handmade. Loại dây treo mác này có một màu nâu vàng .

Đặt hàng dây nhựa gắn mác quần áo ở đâu chất lượng?

Cửa hàng quần áo, giày dép của bạn đang có nhu yếu đặt dây nhựa để gắn mác quần áo ? Thế nhưng, trên thị trường có quá nhiều xưởng sản xuất, phân phối dây treo nhãn mác khiến bạn sợ hãi ? Vậy tại sao bạn không đặt niềm tin tại Fsviet ?

Công ty chúng tôi chiếm hữu dây chuyền sản xuất sản xuất công nghệ cao, văn minh. Đội ngũ kỹ thuật viên của Fsviet chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nhận sản xuất theo nhu yếu về mẫu mã và size từ người mua. Toàn bộ thông tin đặt hàng, quy trình giao hàng đều diễn ra nhanh gọn, không làm chậm trễ việc làm bán hàng, kinh doanh thương mại của người mua .

Dây nhựa gắn mác quần áo

 

Sản phẩm dây nhựa gắn mác quần áo của Fsviet rất thuận tiện, nhiều mẫu mã

Do đó, nếu bạn đã hiểu tầm quan trọng của dây nhựa gắn mác quần áo. Hãy liên hệ ngay cho Fsviet để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt dây nhựa gắn mác tương thích với loại sản phẩm của bên mình nhé !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận