Cách Tháo Móng Đắp Bột Acrylic Tại Nhà

Cách Tháo Móng Đắp Bột Acrylic Tại Nhà

Để có bộ móng hoàn hảo, nhiều phụ nữ đã chọn lựa móng đắp bột acrylic. Mặc dù để đắp được móng thì cần nhờ đến các chuyên gia nhưng chúng ta lại có thể tháo móng đắp ở nhà. Trong bài viết của Buzzle sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ móng đắp bột tại nhà một cách chính xác.

mong-dap-bot

Có được bộ móng dài, đẹp và điệu đàng là niềm tự hào của người phụ nữ, nhưng nếu một người không có được bộ móng đẹp tự nhiên, hoặc không hề nuôi dài chúng vì một nguyên do nào đó, hoặc móng của họ đã bị nứt gãy do thao tác tại nhà hoặc ở văn phòng và đắp móng bột là một lựa chọn hài hòa và hợp lý. Việc chăm nom móng sẽ giúp cho đôi tay trở nên xinh đẹp hơn và móng đắp bột sẽ giúp tăng độ dài của móng .

mong-dap-bot

Phần đắp nối dài móng này phải được thực thi bởi những thợ làm móng chuyên nghiệp đã được giảng dạy. Đó là nguyên do tại sao việc đến tiệm nail là điều thiết yếu. Và có tin tốt là tự mình hoàn toàn có thể gỡ bỏ những chiếc móng đắp này mà không cần phải đến tiệm làm móng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình diễn cách tháo móng tay đắp bột tại nhà của bạn một cách bảo đảm an toàn .

dap-mong-bot

Mẹo để tháo móng đắp bột acrylic

dap-mong-bot

Dụng cụ cần thiết

dap-mong-bot

  • Axeton tinh khiết
  • Bát thủy tinh
  • Kềm cắt móng tay
  • Đồ dũa móng
  • Buffer móng
  • Vaseline
  • Báo cũ hoặc miếng nilon
  • Dầu ô liu hoặc kem dưỡng ẩm da tay tốt

Cách thực hiện

► Tìm một nơi vững chãi, chắc như đinh, như bàn nhà bếp, nơi có nhiều khoảng trống và có chỗ đặt tay để nghỉ ngơi .► Trải một vài tờ báo lên bàn hoặc che khu vực đó bằng miếng nilon để tránh thiệt hại do sự cố tràn acetone .

dap-mong-bot

► Cắt móng tay càng ngắn càng tốt. Dũa lớp sơn gel hoặc lớp top trên móng đắp bột acrylic .

dap-mong-bot

► Đổ axeton nguyên chất vào bát thủy tinh .► Bôi một chút ít vaseline lên ngón tay, tránh móng tay .

dap-mong-bot

► Tiếp theo, nhúng ngón tay vào bát thủy tinh. Đảm bảo rằng móng tay của bạn đã được nhúng trọn vẹn trong 15 đến 20 phút. Điều này rất quan trọng chính do aceton sẽ giúp thả lỏng móng bột trên móng thật. Vaseline được bôi vào ngón tay của bạn để ngăn không cho da bị khô do axeton .► Lấy ngón tay ra khỏi bát sau 20 phút và nỗ lực nhẹ nhàng tháo lớp móng đắp acrylic ra. Trong trường hợp móng khó tháo, hãy ngâm tay vào bát trong khoảng chừng từ 5 đến 10 phút nữa .► Điều quan trọng là bạn không sử dụng lực quá mức để tháo móng bột acrylic nếu không thì móng thật của bạn hoàn toàn có thể bị hư hại .► Trong trường hợp còn một chút ít móng đắp dính trên móng tay của bạn, hãy tháo bỏ nó bằng cách dùng buffer móng. Hãy buffer mặt móng thật nhẹ để tránh làm móng tự nhiên bị hư hại .► Sau khi đã lấy móng đắp bột ra khỏi ngón tay, hãy rửa tay kĩ với nước để làm sạch những dấu vết của vaseline và axeton còn sót lại .► Tiếp theo, thoa một lượng dầu ôliu hoặc kem dưỡng ẩm tay và massage tay bạn. Điều này sẽ giúp bổ trợ nhiệt độ đã bị mất cho da do ảnh hưởng tác động của axeton .

► Ngoài ra, thay vì ngâm ngón tay của bạn trong axeton, bạn có thể lấy mười viên bông gòn đã nhúng axeton và đặt lên trên đầu mỗi móng tay. Để giữ chúng đúng vị trí, quấn mỗi đầu ngón tay bằng giấy bạc và để nó trong 20 phút. Sau đó thực hiện phương pháp tháo móng đắp acrylic như ở trên.

dap-mong-bot

Các phong cách thiết kế móng đẹp tuyệt vời với móng bột acrylic thực sự làm cho việc đắp móng này càng thêm đáng giá. Và giờ đây bạn đã biết đúng cách để tháo móng đắp bột tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự thưởng thức mà không cần dành thời hạn và tiền tài để đến tiệm nail .( Nguồn : nailartmag.com )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận