Gỡ Chip Từ Gắn Quần Áo Bằng Nam Châm Được Không?

Nhiều người có thể nhận thấy rằng có nhiều nút nhựa khác nhau trên quần áo khi họ đến cửa hàng quần áo, nút này thực chất là chip từ gắn quần áo mà mọi người thường gọi, chức năng của nó là phối hợp với thiết bị chống trộm quần áo để tránh quần áo bị lấy trộm. Tem từ chống trộm trên quần áo rất khó tháo bằng tay, dù dùng sức kéo mạnh tay cũng khó mở khóa chống trộm nếu quần áo bị rách, ai cũng biết nó sử dụng nguyên lý từ tính. Sau đó, bạn có thể sử dụng nam châm để mở khóa quần áo an ninh không?

Nguyên lý hoạt động giải trí của khóa chống trộm cho quần áo rất rõ ràng, nó sử dụng nguyên tắc cảm ứng từ, thành phần chính của khóa chống trộm là kim thép, lõi khóa và vỏ nhựa, quan trọng hơn lõi khóa có bi bên trong lõi khóa. Đó là nguyên tắc hình nón, các viên bi trượt càng gần đỉnh hình nón thì các viên bi thép thường được đóng lại bởi lực đẩy của lò xo, khi đưa kim thép vào, các viên bi thép bị khóa chặt trong khe giữa các kim thép và khóa kim ở giữa. đã chết. Đây là nguyên do tại sao tất cả chúng ta không hề kéo trực tiếp lõi kim, càng kéo thì lõi kim càng bị siết chặt .

Và tất cả chúng ta thường thấy dụng cụ mà nhân viên cấp dưới thu ngân đưa cho tất cả chúng ta để mở khóa chống trộm, chiếc khóa này thực ra là một nam châm hút cực mạnh, khi đặt trên mặt khóa chống trộm, nam châm hút sẽ giữ ba chốt bên trong trụ khóa. Ba viên bi thép hút và rời khỏi kim thép, và kim thép hoàn toàn có thể được kéo ra khỏi khóa từ một cách trơn tru. Chúng ta hoàn toàn có thể tháo cúc áo ra khỏi quần áo. Do đó, khóa quần áo chống trộm hoàn toàn có thể được mở bằng nam châm hút, nhưng tiền đề là nó phải là nam châm từ mạnh, nam châm hút thường thì sẽ không hoạt động giải trí, và một số ít thương gia đặc biệt quan trọng tùy chỉnh khóa chống trộm quần áo can đảm và mạnh mẽ, yên cầu một khóa mạnh đặc biệt quan trọng để mở .

>>> Xem ngay: Giới thiệu các loại tem từ an ninh mềm AM

Tham khảo ngay các mẫu cổng từ an ninh giá rẻ, nhiều ưu đãi của chúng tôi

Hoặc liên hệ đường dây nóng để được tư vấn và nhận giá tốt nhất .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận