5+ Cách Thắt Nơ Áo Dạ Chuẩn Chỉnh, Mẹo Thời Trang: Bí Kíp Thắt Nơ Áo Dạ Chuẩn Chỉnh

Cách thắt đai lưng áo với những nàng thích mặc khoác dài hay áo dạ tưởng chừng như đơn giản mà lại là vấn đề khiến rất nhiều người băn khoăn bởi không biết đâu là cách thắt đẹp mắt mà trông lại không hề vướng víu. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những kiến thức mà các nàng cần biết!

Một chiếc áo dạ dáng dài hay một chiếc áo trend coat ( còn gọi là áo măng tô ) là một item không hề thiếu của nhiều chị em mỗi khi mùa đông về .

Bạn đang xem: Cách thắt nơ áo dạ

Dáng áo với hàng cúc cài khuy sang chảnh, lịch sự mà không kém phần trẻ trung điểm tô trên đó là chiếc đai sống lưng áo giúp các nàng thêm phần “ sang chảnh ” hơn .Chính vì vậy, đây cũng chính là một trong những nguyên do giúp chiếc áo này khó hoàn toàn có thể lỗi thời mà ngược lại ngày càng được nhiều chị em sử dụng .Chỉ cần một chiếc măng tô dáng dài tích hợp cùng chiếc đai sống lưng thắt một cách hài hòa và hợp lý là đã thuận tiện khiến các nàng trở thành tâm điểm chú ý quan tâm giữa đám đông rồi .

Áo Trend Coat (hay áo măng tô) là gì?

*Chiếc áo măng tô tạo lên nét thời thượng riêng ở người mặcÁo măng tô hay còn gọi là manteau trong tiếng pháp, là một kiểu phong cách thiết kế áo choàng bên ngoài giúp giữ ấm khung hình, mẫu mã dài và phần có đai thắt khôn khéo tại eo .Trước đây, loại áo này thường được sử dụng làm đồng phục trong quân đội và thường được các những tầng lớp quý tộc trong xã hội phương Tây cũ sử dụng rất nhiều .Ngày nay, dáng áo này được phong cách thiết kế mang đến phong thái mới lạ, tân tiến, tân tiến hơn với nhiều mẫu mã và vật liệu vô cùng đa dạng chủng loại .Không chỉ được sử dụng như thể một loại item để giữ ấm bên ngoài khung hình mà dần loại áo này đã trở thành một phong thái thời thượng, đậm cá tính ở các chị em .Bên cạnh đó, dáng áo này cũng được nhiều quý ông sử dụng để chứng tỏ bản lĩnh, phong thái phái mạnh với sự can đảm và mạnh mẽ, tự tin phong cách thiết kế riêng cho phái mạnh .

5 Cách thắt đai lưng áo chỉ 10 giây cho nàng điệu đà

Cách thắt đai lưng áo ở mặt trước

Kiểu dáng hình con bướm

*Cách thắt đai sống lưng áo hình bướm xinh đẹp ở mặt trướcVới cách thắt đai áo hình con bướm, bạn cần triển khai theo từng bước như sau :Bước 1: Tiến hàng vắt hai phần đầu chiếc đai áo ra phía sau theo hình chữ thập như thông thường.Bước 1 : Tiến hàng vắt hai phần đầu chiếc đai áo ra phía sau theo hình chữ thập như thường thì .

Chú ý: Ở bước này, khi các nàng thực hiện cần lưu ý để một phần dây dài hơn phần còn lại để khi thắt theo hình dáng con bướm, hai phần dây đều nhau trông sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều lần.

Bước 2: Ở phần đầu dây ngắn hơn, bạn vắt sang tạo thành một vòng rồi giữ lại ở chính giữa eo.Bước 3: Phần dây dài hơn, nàng cần vắt ngang qua phần bạn đang giữ, vòng tiếp ra sau và tạo một khoảng trống nhỏ để luồn dây vào.Bước 4: Cho phần đầu dây dài hơn vào trong khoảng trống đó tạo thành hình con bướm thật xinh đẹp, các nàng cũng cần lưu ý điều chỉnh cho 2 phần chiếc nơ có độ dài và độ cong đều nhau, không nên quá dài hoặc quá ngắn.Bước 2 : Ở phần đầu dây ngắn hơn, bạn vắt sang tạo thành một vòng rồi giữ lại ở chính giữa eo. Bước 3 : Phần dây dài hơn, nàng cần vắt ngang qua phần bạn đang giữ, vòng tiếp ra sau và tạo một khoảng chừng trống nhỏ để luồn dây vào. Bước 4 : Cho phần đầu dây dài hơn vào trong khoảng chừng trống đó tạo thành hình con bướm thật xinh đẹp, các nàng cũng cần chú ý quan tâm kiểm soát và điều chỉnh cho 2 phần chiếc nơ có độ dài và độ cong đều nhau, không nên quá dài hoặc quá ngắn .Xem thêm : Hoa Lay Ơn Đỏ – Cách Cắm Hoa Dơn Ngày Tết Đẹp, Tươi Lâu

Cá tính với cách thắt lộn vòng

Với các nàng không có quá nhiều thời gian cho cách thắt đai lưng hình bướm, thì cách thắt hình lộn vòng này chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Ở cách thắt hình lộn vòng này, các nàng cần triển khai theo từng bước như sau :Bước 1: Nàng hãy thực hiện thắt phần đai áo như các cách thắt thông thường.Bước 2: Tiếp theo, kéo phần đai áo ra phía sau vành thắt quanh eo và tạo ra một khoảng trống nhỏ để xỏ phần đầu dây còn lại vào.Bước 3: Lấy tay luồn phần đầu đai lưng áo còn lại vào trong khoảng trống vừa tạo để kéo xuống và thắt lại.Bước 4: Kéo 2 phần đầu dây sao cho trông đẹp mắt và tùy chỉnh vừa với vòng eo là hoàn thành cách thắt tạo hình nút rất đơn giản mà lại vô cùng đẹp mắt.Bước 1 : Nàng hãy thực thi thắt phần đai áo như các cách thắt thường thì. Bước 2 : Tiếp theo, kéo phần đai áo ra phía sau vành thắt quanh eo và tạo ra một khoảng chừng trống nhỏ để xỏ phần đầu dây còn lại vào. Bước 3 : Lấy tay luồn phần đầu đai sống lưng áo còn lại vào trong khoảng chừng trống vừa tạo để kéo xuống và thắt lại. Bước 4 : Kéo 2 phần đầu dây sao cho trông thích mắt và tùy chỉnh vừa với vòng eo là hoàn thành xong cách thắt tạo hình nút rất đơn thuần mà lại vô cùng thích mắt .

Tạo hình nút dành cho nàng đơn giản

*Thắt tạo hình nút cho nàng thích sự giản đơnMột trong những cách thắt đai sống lưng áo ở mặt trước cũng được rất nhiều chị em yêu quý đó là cách thắt đai áo với hình nút .Đây là một cách tạo hình khá đơn thuần dành riêng cho các nàng thích sự giản dị và đơn giản, tối giản đến mức nhất định .Các bước thực thi cách tạo hình nút như sau :Bước 1: Đầu tiên, nàng cần thắt đai áo theo hình chữ thập như các cách thắt thông thường sao cho hai phần dây đối xứng chéo nhau.Bước 2: Kéo phần dây phía trên xuống rồi lấy phần dây ở dưới vắt qua, tiếp tục xỏ dây luồn qua phần vòng đai thắt ngang eo để tạo thành một khoảng rộng cần thiết.Bước 3: Tiến hành luồn tiếp phần đầu dây đó vào khoảng trống được mở rộng từ trước rồi kéo xuống.Bước 4: Nàng hãy thắt chặt phần nút dây lại sao cho vừa với vòng eo của bản thân là đã hoàn thành cách thắt nút này rồi nhé.

Hướng dẫn cách thắt đai áo ở mặt sau

Bước 1 : Đầu tiên, nàng cần thắt đai áo theo hình chữ thập như các cách thắt thường thì sao cho hai phần dây đối xứng chéo nhau. Bước 2 : Kéo phần dây phía trên xuống rồi lấy phần dây ở dưới vắt qua, liên tục xỏ dây luồn qua phần vòng đai thắt ngang eo để tạo thành một khoảng rộng thiết yếu. Bước 3 : Tiến hành luồn tiếp phần đầu dây đó vào khoảng chừng trống được lan rộng ra từ trước rồi kéo xuống. Bước 4 : Nàng hãy thắt chặt phần nút dây lại sao cho vừa với vòng eo của bản thân là đã hoàn thành xong cách thắt nút này rồi nhé .

Cách thắt đai lưng áotạo hình bướm ở mặt sau

*Phong cách thời thượng với chiếc áo không cài cúcCách thắt tạo hình này rất tương thích cho các nàng muốn mix bộ phục trang của mình với những phụ kiện đi kèm để tạo nên điểm điển hình nổi bật hơn trước đám đông và ở trước mặt người đối lập .Với cách thắt này, các nàng cũng nên chú ý quan tâm rằng không nên cài cúc áo mà nên để hở trông vừa sành điệu, thời thượng mà vẫn không kém phần điệu đàng .Các bước thực thi thắt tạo hình bướm mặt sau. Bao gồm :Bước 1: Vắt hai đầu dây ra sau và thắt thành nút hình chữ thập sao cho cả hai đầu dây hướng xuống dưới theo chiều mặt eo.Bước 2: Nút đôi cả hai phần dây lại để tạo thành hình như một chú bướm xinh đẹp ở mặt sau.Bước 3: Vòng phần dây còn lai qua nút nối đang giữ, gập lại để tạo hình ở phần còn lại.Bước 4: Thắt cả hai bên đầu đã được tạo hình thành hình bướm, rồi kéo lại cho chặt lại để cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Các nàng muốn thêm phần đẹp mắt thì nên điều chỉnh phần đai và phần đã được tạo hình ngay ngắn.Bước 1 : Vắt hai đầu dây ra sau và thắt thành nút hình chữ thập sao cho cả hai đầu dây hướng xuống dưới theo chiều mặt eo. Bước 2 : Nút đôi cả hai phần dây lại để tạo thành hình như một chú bướm xinh đẹp ở mặt sau. Bước 3 : Vòng phần dây còn lai qua nút nối đang giữ, gập lại để tạo hình ở phần còn lại. Bước 4 : Thắt cả hai bên đầu đã được tạo hình thành hình bướm, rồi kéo lại cho chặt lại để cho bản thân cảm thấy tự do nhất. Các nàng muốn thêm phần thích mắt thì nên kiểm soát và điều chỉnh phần đai và phần đã được tạo hình ngay ngắn .

Kiểu thắt hờ hững cho cô nàng “sang chảnh”

Cũng vẫn là kiểu thắt đai sống lưng áo ở mặt sau, thế nhưng cách thắt hờ này lại khá là đơn thuần và tương thích với các cô nàng có phong thái ăn mặc theo kiểu “ sang chảnh ” .

Các nàng thực hiện theo từng bước như sau:

Bước 1: Vắt hai đầu dây đai ra mặt sau lưng và tạo hình như hình chữ thập thông thường.Bước 2: Thực hiện kéo phần chốt của đai áo lên sát nút thắt.Bước 3: Xỏ chốt qua phần nút thắt để thắt đai có thể dễ dàng hơn.Bước 4: Cần thắt chặt phần nút lại và để phần đai dây phía sau buông lỏng hờ hững tạo sự thoải mái nhất định cho người sử dụng đồng thời cũng thêm phần phong cách, “sang chảnh” hơn cho các nàng yêu thích sự mới lạ nhất định.Bước 1 : Vắt hai đầu dây đai ra mặt sau sống lưng và tạo hình như hình chữ thập thường thì. Bước 2 : Thực hiện kéo phần chốt của đai áo lên sát nút thắt. Bước 3 : Xỏ chốt qua phần nút thắt để thắt đai hoàn toàn có thể thuận tiện hơn. Bước 4 : Cần thắt chặt phần nút lại và để phần đai dây phía sau buông lỏng hờ hững tạo sự tự do nhất định cho người sử dụng đồng thời cũng thêm phần phong thái, “ sang chảnh ” hơn cho các nàng yêu quý sự mới lạ nhất định .

Trên đây chính là những cách thắt đai lưng áo có thể các nàng chưa biết. Hy vọng thông qua bài viết mà phonghopamway.com.vn cung cấp, các nàng có thể dễ dàng lựa chọn được một kiểu thắt phù hợp nhất với bản thân để nâng tầm phong cách, giúp bản thân ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn gấp nhiều lần.

Chúc một nửa thế giới luôn luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận