Tất tần tật các kiểu thắt đai lưng giúp bạn điệu với trench coat

trench coattrench coat. Áocó lẽ không còn lạ lẫm gì với các Fan Hâm mộ thời trang mỗi mùa thu / đông đến, bởi tất cả chúng ta liên tục nhìn thấy nó góp mặt trong mọi set đồ, mọi phong thái của phái nữ. Trong hàng trăm hàng ngàn các item thời trang, hiếm có món đồ nào vừa hoàn toàn có thể giữ ấm lại vừa đem đến một vẻ bên ngoài thời thượng như áo

Áo trench coat

Trench coat

Một quý cô công sở sành mốt không bao giờ bỏ qua việc sở hữu cho mình một chiếc trench coat dáng cơ bản. Với thiết kế dáng áo dài sang trọng, vạt cài khuy hiện đại cùng điểm nhất “đắt giá” là chiếc thắt lưng bó eo thon, trench coat tạo cảm giác tự tin, quyến rũ đẳng cấp mà ít món đồ nào có thể “so đo” nổi. 

Chưa nói đến việc bạn sẽ tích hợp nó ra làm sao hay mặc nó thế nào thì ngay chính bản thân phong cách thiết kế đơn cử là chiếc đai thắt eo nhỏ bé cũng có năng lực biến hoá tài tình theo nhiều cách thắt dây khác nhau, để mỗi lần thắt là một lần bạn tự mình làm mới chiếc áo vốn đang rất quen thuộc và tầm cỡ của mình .

1. Thắt đai trước

Cách 1 : Thắt vòng

Áo Trench Coat

Bước 1 : Thắt đai áo theo kiểu dây thắt lưng như cách thường thì .Bước 2 : Kéo phần đai dây xuống phía sau vành đai thắt quanh eo và tạo khoảng cách để luồn phần đầu đai dây lại .Bước 3 : Luồn phần đầu dây vào khoảng cách vừa tạo và kéo xuống để thắt lại .Bước 4 : Kéo dây cho đến khi vừa với vòng eo là hoàn thành xong .

Cách 2 : Thắt nút

Áo Trench Coat

Bước 1 : Thắt đai dây theo kiểu chữ thập thường thì sao cho hai đầu dây đối xứng nhau nhau theo đường chéo .Bước 2 : Kéo phần dây ở trên xuống rồi vòng phần dây dưới vắt qua, liên tục luồn dây qua vòng đai thắt ngang eo để tạo thành khoảng trống .Bước 3 : Luồn tiếp phần đầu dây đó vào khoảng chừng trống rồi kéo xuống .Bước 4 : Thắt chặt lại để vừa hơn với vòng eo của bạn là triển khai xong .

Cách 3: Thắt nơ

Áo Trench Coat

Bước 1 : Vắt hai đầu dây lại phía sau sống lưng rồi thắt nút kiểu chữ thập như thông thường. Chú ý để một đầu dây dài hơn để khi thắt nơ hai phần dây được đều nhau .Bước 2 : Với phần dây ngắn, tạo thành một vòng dây rồi giữ lại ngang eo .Bước 3 : Phần dây dài hơn vắt qua phần bạn đang giữ, vòng ra sau và tạo thành khoảng trống để luồn dây vào .Bước 4 : Luồn đầu dây dài vào khoảng chừng trống đó thắt lại tạo thành nơ, vừa thắt vừa kiểm soát và điều chỉnh cho hai phần của nơ cong đều nhau và phần đầu dây cũng đều, không bị quá dài hay quá ngắn .

2. Thắt đai sau

Cách 1 : Thắt hờ phía sau

Áo Trench Coat

Bước 1 : Vắt hai đầu dây lại phía sau sống lưng rồi thắt nút kiểu chữ thập như thông thường .Bước 2 : Kéo phần chốt của đai dây lên sát nút thắt .Bước 3 : Luồn phần chốt qua nút thắt để thắt đai thuận tiện hơn .Bước 4 : Thắt chặt nút thắt lại nhưng để phần đai dây buông lỏng để tạo sự tự do và tự nhiên cho dáng áo cả phía trước lẫn phía sau .

Cách 2 : Thắt nơ sau

Bước1 : Vắt hai đầu dây ra phía sau và thắt nút theo kiểu chữ thập sao cho hai đầu dây cùng hướng xuống dưới so với đai thắt ngang eo .Bước 2 : Vòng một dây và giữ lại để tạo thành một phần của nơ .Bước 3 : Đầu dây kia vòng qua mối nối đang giữ, gập phần dây đó lại để tạo thành một bên đầu nơ còn lại .

Bước 4: Thắt lại theo hình nơ, rồi kéo cho hai bên chặt lại. Chú ý điều chỉnh để phần đai và nơ phẳng phiu, ngay ngắn là hoàn thành.

Nguồn : Aquascutum

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận