Bật Mí 5 Cách Thắt Nơ Cổ Áo Sơ Mi Nữ, Cách Thắt Nơ Áo Sơ Mi Nữ Đẹp

Mặc dù chỉ là một chi tiết đơn giản nhưng với việc thắt nơ cổ áo, trang phục của bạn sẽ trở nên độc đáo và nổi bật hơn hẳn. Với muôn vàn kiểu biến tấu cổ áo với nhiều cách thắt nơ áo đẹpkhác nhau, có lẽ nhiều người cũng gặp phải khó khăn khi muốn tìm kiếm những cách thắt đơn giản nhưng luôn đem lại hiệu quả cho set đồ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy bỏ túi ngay 4 cách thắt nơ cổ áođơn giản mà thời trang hoanmy.mobi giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây.

Cách thắt nơ cổ áo kiểu truyền thống

Trong các kiểu thắt nơáo kiểu, đây có lẽ rằng là cách thắt đơn thuần và phổ cập nhất. Ngoài việc dùng để thắt cổ áo thì bạn còn hoàn toàn có thể vận dụng kiểu thắt truyền thống cuội nguồn này để thắt dây giày, thắt hộp quà … nữa đấy .Bạn đang xem : Cách thắt nơ cổ áo sơ mi nữ

Nơ cổ áo kiểu truyền thống

Cách thắt nơ truyền thống là kiểu thắt thường xuyên được sử dụng khi mỗi người có nhu cầu thắt nơ áo của mình. Bởi lẽ, đây là cách thắt đơn giản và mọi người đều có thể dễ dàng áp dụng được. Hơn nữa, cách thắt này có tính ứng dụng cao, bạn có thể sử dụng để thêm thắt cho set đồ khi đi học hay đi làm đều ổn.

{ { http://thoitrangviet247.com/collections/ao-kieu } }*Cách thắt nơ truyền thống lịch sử dù đơn thuần nhưng luôn đem lại hiệu suất cao cao .

Hướng dẫn các bước thắt nơ kiểu truyền thống

Khi muốn thắt nơ cổ áo kiểu truyền thống lịch sử, bạn cần triển khai các bước như sau :Bước 1: Để ruy băng trên cổ cân bằng về chiều dài. Nên để dải ruy băng thẳng thớm, tránh bị quăn hoặc xoắn lại với nhau.Bước 2: Đặt hai dây ruy băng chéo nhau. Theo như hình minh họa dưới đây, bài viết sẽ chia hai dây thành dây xanh (trái) và dây hồng (phải) để bạn đọc có thể dễ hình dung. Như vậy, ta đặt dây xanh phía trên dây hồng.Bước 3: Đem dây màu xanh luôn lên cổ theo hướng từ ngoài vào trong.Bước 4: Tiếp tục đem dây màu xanh vòng qua dây cổ, đưa xuống về phía bên phải đồng thời giữ một phần để gấp thắt nơ. Bạn nên áng chừng phần gấp phù hợp với chiều dài dây ruy băng nhé. Bước 5: Đem dây màu hồng đưa lên và vòng qua cổ tương tự như bước 4. Bước 6: Kéo dây màu hồng xuống phía dưới để tạo nên nút thắt ở giữa. Bước 7: Gấp dây màu hồng lại làm hình nơ như bên còn lại bằng phần dây màu xanh. Bước 8: Luồn dải nơ của dây màu hồng qua nút thắt đã được tạo ra ở bước 6. Bước 9: Căn chỉnh lại hình dáng nơ sao cho đẹp và chắc chắn. Bước 1 : Để ruy băng trên cổ cân đối về chiều dài. Nên để dải ruy băng thẳng thớm, tránh bị quăn hoặc xoắn lại với nhau. Bước 2 : Đặt hai dây ruy băng chéo nhau. Theo như hình minh họa dưới đây, bài viết sẽ chia hai dây thành dây xanh ( trái ) và dây hồng ( phải ) để bạn đọc hoàn toàn có thể dễ tưởng tượng. Như vậy, ta đặt dây xanh phía trên dây hồng. Bước 3 : Đem dây màu xanh luôn lên cổ theo hướng từ ngoài vào trong. Bước 4 : Tiếp tục đem dây màu xanh vòng qua dây cổ, đưa xuống về phía bên phải đồng thời giữ một phần để gấp thắt nơ. Bạn nên áng chừng phần gấp tương thích với chiều dài dây ruy băng nhé. Bước 5 : Đem dây màu hồng đưa lên và vòng qua cổ tựa như như bước 4. Bước 6 : Kéo dây màu hồng xuống phía dưới để tạo nên nút thắt ở giữa. Bước 7 : Gấp dây màu hồng lại làm hình nơ như bên còn lại bằng phần dây màu xanh. Bước 8 : Luồn dải nơ của dây màu hồng qua nút thắt đã được tạo ra ở bước 6. Bước 9 : Căn chỉnh lại hình dáng nơ sao cho đẹp và chắc như đinh .*Cách thắt nơ cổ áo kiểu truyền thống lịch sử .

Cách thắt nơ cổ áo kiểu cánh bướm

Kiểu thắt cổ áo thứ hai mà thời trang hoanmy.mobi muốn trình làng đến cho bạn là cách thắt nơ hình cánh bướm .

Nơ cổ áo hình cánh bướm

Đây là cách thắt tương đối đơn thuần, không cầu kỳ tương tự như như kiểu thắt truyền thống lịch sử. Tuy nhiên, việc thắt nơ hình cánh bướm sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những set đồ theo phong cách điệu đà, dịu dàng êm ả. Bên cạnh đó, so với các bạn gái trong độ tuổi học viên cũng nên tìm hiểu thêm kiểu thắt này để cách điệu phục trang hơn cũng rất ổn đấy .

Hướng dẫn các bước thắt nơ kiểu cánh bướm

Dẫu cách thắt này đem lại hiệu suất cao cao nhưng yên cầu một chút ít khôn khéo trong cách thắt. Bạn hoàn toàn có thể thực thi cách thắt này như các bước dưới đây :Bước 1: Đưa dải ruy băng đặt lên phần cổ sao cho thẳng thớm. Lưu ý rằng. bạn nên đặt dải ruy băng lệch về phía bên trái một chút để thành quả được đẹp hơn.Bước 2: Đặt chéo phần dây dài hơn lên trên phần còn lại.Bước 3: Luồn dải dây dài hơn theo hướng từ dưới lên để tạo một vòng dây quanh cổ.Bước 4: Gấp dải ruy băng ngắn hơn còn lại theo tỷ lệ ⅓ như hình minh họa. Tại bước này, bạn có thể căn chỉnh lại vòng dây một chút vì phần gập lại chính là kích thước một phần nơ mà bạn thắt được.Bước 5: Đưa dải dây dài hơn xuống đặt đúng chính giữa phần nơ được thắt.Bước 6: Gấp đuôi dải ruy băng theo kích thước tương tự như phần nơ đã thắt ở bước 4. Bước 7: Chỉnh vòng dây giữa hai dây ruy bằng một khoảng cách vừa đủ.Bước 8: Đem phần nơ vừa gấp vòng qua khoảng giữa hai dây như hình minh họa. Bước 9: Kéo phần nơ vừa luồn qua sao cho chắc chắn. Bước 10: Chỉnh lại nơ cho tương xứng và tạo độ phồng cho nơ là bạn đã hoàn thành cắt thắt nơ kiểu cánh bướm rồi.

Bước 1: Đưa dải ruy băng đặt lên phần cổ sao cho thẳng thớm. Lưu ý rằng. bạn nên đặt dải ruy băng lệch về phía bên trái một chút để thành quả được đẹp hơn.Bước 2: Đặt chéo phần dây dài hơn lên trên phần còn lại.Bước 3: Luồn dải dây dài hơn theo hướng từ dưới lên để tạo một vòng dây quanh cổ.Bước 4: Gấp dải ruy băng ngắn hơn còn lại theo tỷ lệ ⅓ như hình minh họa. Tại bước này, bạn có thể căn chỉnh lại vòng dây một chút vì phần gập lại chính là kích thước một phần nơ mà bạn thắt được.Bước 5: Đưa dải dây dài hơn xuống đặt đúng chính giữa phần nơ được thắt.Bước 6: Gấp đuôi dải ruy băng theo kích thước tương tự như phần nơ đã thắt ở bước 4. Bước 7: Chỉnh vòng dây giữa hai dây ruy bằng một khoảng cách vừa đủ.Bước 8: Đem phần nơ vừa gấp vòng qua khoảng giữa hai dây như hình minh họa. Bước 9: Kéo phần nơ vừa luồn qua sao cho chắc chắn. Bước 10: Chỉnh lại nơ cho tương xứng và tạo độ phồng cho nơ là bạn đã hoàn thành cắt thắt nơ kiểu cánh bướm rồi.

*

Minh họa cách thắt nơ cổ áo kiểu cánh bướm.Xem thêm : Thời Gian ” Yêu ” Bao Nhiêu Lần Trong 1 Tuần Quan Hệ Bao Nhiêu Lần Là Tốt

Cách thắt nơ cổ áo kiểu thủy thủ

Đây là một cách thắt nơ cách điệu được lấy cảm hứng từ phong thái thời trang thủy thủ. Cách thắt nơ thủy thủ được khá nhiều bạn gái ưu thích trong những năm gần đây, đặc biệt quan trọng là những nàng theo đuổi phong thái thời trang Nước Hàn. Với cách thắt này, phục trang của bạn sẽ trở nên đáng yêu và dễ thương và vô cùng độc lạ. Hơn thế nữa, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tinh xảo che đi khuyết điểm phần vai to và thô của mình với kiểu thắt nơ này .Để hoàn toàn có thể vận dụng được cách thắt kiểu thủy thủ, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một khăn lụa hình vuông vắn để thắt. Các bước thực thi tương đối đơn thuần như sau :Bước 1: Gấp đôi khăn lụa để tạo thành một hình tam giác.Bước 2: Đặt khăn lụa lên vai sao cho cân bằng cả hai bên.Bước 3: Để chéo hai phần dây khăn chồng lên nhau.Bước 4: Luồn phần dây khăn được đặt phía trên từ dưới lên trên để tạo một vòng khăn.Bước 5: Đem phần dây khăn còn lại luồn thêm một vòng qua dây khăn vừa thắt để tạo nút đồng thời cố định khăn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách thắt nơ cổ áo kiểu thủy thủ rồi đấy. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các cách thắt nút thắt mà bạn thích thay vì kiểu cơ bản này để tạo điểm nhấn cho trang phục hiệu quả hơn.Bước 1 : Gấp đôi khăn lụa để tạo thành một hình tam giác. Bước 2 : Đặt khăn lụa lên vai sao cho cân bằng cả hai bên. Bước 3 : Để chéo hai phần dây khăn chồng lên nhau. Bước 4 : Luồn phần dây khăn được đặt phía trên từ dưới lên trên để tạo một vòng khăn. Bước 5 : Đem phần dây khăn còn lại luồn thêm một vòng qua dây khăn vừa thắt để tạo nút đồng thời cố định và thắt chặt khăn. Vậy là bạn đã triển khai xong xong cách thắt nơ cổ áo kiểu thủy thủ rồi đấy. Bên cạnh đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa các cách thắt nút thắt mà bạn thích thay vì kiểu cơ bản này để tạo điểm nhấn cho phục trang hiệu suất cao hơn .*Cách thắt nơ kiểu thủy thủ .

Cách thắt nơ cổ áo kiểu khăn nhún bồng bềnh

Cách thắt nơ kiểu khăn nhún bồng bềnh có lẽ rằng khá quen thuộc với các nàng. Không khó để hoàn toàn có thể ngắm nhìn những chiếc khăn lụa hình nơ bản to bồng bềnh trên cần cổ những người mẫu nữ trên các sàn diễn thời trang. Đây là một cách thắt đem lại một sự tinh xảo, lịch sự lẫn trưởng thành đến người diện .

{{http://thoitrangviet247.com/collections/ao-tay-beo}}

Nếu bạn cũng từng muốn một lần hoàn toàn có thể thưởng thức kiểu thắt này, hãy vận dụng theo những bước được hướng dẫn dưới đây. Để thắt kiểu khăn nhún này không hề khó, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một khăn lụa có bản to nhé .Bước 1: Vòng khăn lụa lên cổ đặt cho thẳng thớm. Lưu ý, bạn cần đặt lệch một bên ngắn một bên dài để thắt nút không bị lệch.Bước 2: Đem phần khăn ngắn hơn thắt một nút lên cổ áo theo hướng từ dưới lên. Bước 3: Phần khăn còn lại bạn xếp nhún cho tới nút thắt và giữ cố định vị trí ở giữa phần xếp nhún.Bước 4: Lấy phần khăn ngắn vòng thêm một lần nữa qua vạt khăn đã xếp nhún để tạo nút thắt cố định.Bước 5: Căn chỉnh lại phần khăn xếp nhún cho cân bằng và chắc chắn.Bước 1 : Vòng khăn lụa lên cổ đặt cho thẳng thớm. Lưu ý, bạn cần đặt lệch một bên ngắn một bên dài để thắt nút không bị lệch. Bước 2 : Đem phần khăn ngắn hơn thắt một nút lên cổ áo theo hướng từ dưới lên. Bước 3 : Phần khăn còn lại bạn xếp nhún cho tới nút thắt và giữ cố định và thắt chặt vị trí ở giữa phần xếp nhún. Bước 4 : Lấy phần khăn ngắn vòng thêm một lần nữa qua vạt khăn đã xếp nhún để tạo nút thắt cố định và thắt chặt. Bước 5 : Căn chỉnh lại phần khăn xếp nhún cho cân đối và chắc như đinh .*

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận