Hướng dẫn cách sắp xếp tủ áo nhỏ hiệu quả và tiết kiệm được không gian

Với những không gian sống nhỏ, việc sắp xếp một chiếc tủ quần áo lớn là nằm ngoài năng lực của bạn. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế tủ áo nhỏ nhiều lúc lại không phân phối được hết nhu yếu hoạt động và sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm thế nào hoàn toàn có thể sắp xếp được tủ quần áo của bạn một cách ngăn nắp và tận dụng tối đa không gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay sau đây .

Sắp xếp lại đồ đạc trong tủ áo và loại bỏ những vật dụng không cần thiết 

Hướng dẫn cách sắp xếp tủ áo nhỏ hiệu quả và tiết kiệm được không gian

Sắp xếp tủ quần áo nhỏ hiệu suất cao và tiết kiệm không gian

Bắt đầu bằng phân chia mọi thứ trong tủ quần áo của bạn thành ba hộp: các vật phẩm bạn sẽ giữ, những thứ để quyên góp và những thứ sẽ được cho thùng rác. Ý tưởng này giúp bạn loại bỏ được những món đồ không cần thiết trong tủ đồ. Nếu bạn có món đồ thường xuyên và nó vừa vặn, hãy giữ nó. Nếu nó không phù hợp hoặc bạn không dùng tới, hãy tặng nó. Và cuối cùng, nếu nó không thấy ánh sáng ban ngày trong hơn một năm và không còn nguyên vẹn, thì đã đến lúc phải nói lời tạm biệt.

Lưu trữ bất cứ thứ gì ngoài mùa để tránh lộn xộn

Với những tủ áo nhỏ, bạn nên sắp xếp chúng theo mùa để hoàn toàn có thể tiếp cận thuận tiện. Nếu bạn không mặc áo len vào mùa hè, hãy cất chúng đi. Thay đổi tủ quần áo theo mùa giữ cho tủ quần áo của bạn tươi mới và làm cho bạn quan tâm hơn về những gì bạn muốn giữ, Tặng Kèm, hoặc ném đi. Giữ bất kể quần áo trái mùa nào bạn thương mến trong túi tàng trữ chân không hoặc trong ngăn kéo dưới giường của bạn. Áo len ấm cúng, áo khoác và các món đồ khác của bạn sẽ được bảo đảm an toàn và thuận tiện sử dụng mà không làm lộn xộn tủ quần áo của bạn .

Đầu tư vào móc treo đồ chuyên dụng để tiết kiệm không gian tủ đồ

Giữ quần áo của bạn không bị nhăn hoặc rơi vào sâu trong tủ quần áo của bạn bằng cách góp vốn đầu tư vào móc treo chất lượng, chuyên sử dụng. Tìm kiếm các móc treo nhung để giữ cho các áo quần không có nếp nhăn. Nếu bạn có một bộ sưu tập thắt lưng, khăn quàng hoặc cà vạt lớn, hãy tìm những móc treo có nhiều nhánh để giữ hàng loạt chúng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy móc treo cho hầu hết mọi loại quần áo và giữ cho quần áo luôn ngăn nắp ngay cả khi không gian tủ đồ của bạn chật hẹp .

Hướng dẫn cách sắp xếp tủ áo nhỏ hiệu quả và tiết kiệm được không gian

Tận dụng triệt để không gian tủ quần áo

Bố trí thêm giá treo cho tủ đồ

Khi bạn đã dùng hết không gian trên thanh quần áo tiên phong trong tủ quần áo nhỏ của mình, bạn hoàn toàn có thể phải dùng đến đồ vật đến những hộp đựng đồ để chứa thêm quần áo. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thêm một thanh treo quần áo khác vào tủ quần áo của bạn. Một thanh chốt dày có độ bền cao là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cho dù bạn chọn cách nào, hãy chắc như đinh sắp xếp vị trí của thanh mới để tránh can thiệp và tác động ảnh hưởng đến mạng lưới hệ thống tủ đồ của bạn .

Sắp xếp quần áo ngăn nắp và trật tự để tối đa hóa khả năng sử dụng

Bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào các shop hoàn toàn có thể sắp xếp toàn bộ hàng tồn dư của họ trong các shop nhỏ như vậy ? Nghĩ về tủ quần áo của bạn như một shop nhỏ hoàn toàn có thể giúp bạn tăng thêm sự ngăn nắp và giữ cho quần áo của bạn trông thật tuyệt .Bắt đầu bằng cách ghép các món đồ liên quan lại với nhau hoặc thậm chí còn sắp xếp chúng theo sắc tố để phối phục trang nhanh gọn. Nếu bạn có không gian trên sàn tủ quần áo hoặc phía sau cánh cửa, hãy sử dụng giá để giày để giữ cho bộ sưu tập giày của bạn thật sạch và ngăn nắp. Bạn cũng hoàn toàn có thể gấp quần áo với các kỹ thuật tựa như mà các shop kinh doanh bán lẻ sử dụng để tối đa hóa năng lực tiếp cận để dễ nhìn hơn .

Hướng dẫn cách sắp xếp tủ áo nhỏ hiệu quả và tiết kiệm được không gian

Sắp xếp quần áo ngăn nắp và ngăn nắpHy vọng rằng những san sẻ trên đây của chúng tôi sẽ mang đến những gợi ý có ích dành cho bạn. Nhờ đó hoàn toàn có thể có được những sáng tạo độc đáo sắp xếp và sắp xếp để tủ áo nhỏ của bạn trở nên ngăn nắp và tận dụng được tối đa không gian. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm các phong cách thiết kế tủ quần áo thích mắt tại đây. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin tư vấn và lựa chọn được các phong cách thiết kế tương thích với không gian nhỏ nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi

Triệu Gia – Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp
Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.
Để nhận được những tư vấn thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận