TOP ứng dụng – App giúp bạn tìm quần áo qua ảnh nhanh nhất

Cách tìm quần áo bằng hình ảnh hiện nay đang được sử dụng khá nhiều. Đặc biệt là đối với giới trẻ, cũng đơn giản vì hiện nay hầu như ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại di động thông minh. Vậy làm cách nào để tìm quần áo bằng hình ảnh? App tìm quần áo bằng hình ảnh gì? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết TOP ứng dụng – App giúp bạn tìm quần áo qua ảnh nhanh nhất của Thoitrangviet247 nhé!

Google Lens – App tìm quần áo bằng hình ảnh

Đầu tiên cái tên này trong danh sách TOP ứng dụng tìm quần áo bằng hình ảnh đó chính là Google Lens. Đây là một trong những app được sử dụng khá nhiều cho việc tìm quần áo bằng hình ảnh này.

Kết quả ảnh giầy trên Google LensCụ thể hơn Google Lens là công cụ nhận diện ảnh của Google Lens hoàn toàn có thể xác lập quần áo, phụ kiện cá thể như vòng cổ, vòng tay hay kiểu phục trang bất kể. Bạn không cần phải chụp ảnh để dùng nó. Chỉ cần đưa một phần của phục trang đó vào khung tìm kiếm hình ảnh. Nếu tìm thấy phối hợp tương đương, Google Lens sẽ làm điển hình nổi bật nó bằng một icon màu xanh nhỏ .

Sau khi chạm vào hình tròn, app sẽ đưa bạn tới trang Google Shopping. Nó cung cấp cho bạn liên kết tới nhiều trang web như Amazon, Walmart…

Ngoài ra, Google Lens cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý và giải quyết và xử lý hình đối sánh tương quan tới phục trang. Vì thế, khi bạn quét bộ đồ của ai đó, nó sẽ phát hiện hàng loạt loại mẫu sản phẩm bạn đang mặc. Nếu là người dùng Android, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cài app riêng bằng cách nhấn tùy chọn Lens trong khi xem ảnh trên Google Photos hoặc chạm nút Lens trong Google Assistant. Người dùng iOS sẽ tìm thấy tác dụng Google Lens trong thanh tìm kiếm của app Google và Google Photos .

Bạn có thể tải app này ở các hệ điều hành như:

 • Download Google Lens cho Android
 • Download Google cho iOS

CamFind

App CamFind

App Camfind giúp bạn tìm đồ qua ảnh

CampFind là nền tảng tìm kiếm hình ảnh không tính tiền. Nó có cách sử dụng đơn thuần: chụp ảnh, đợi vài giây để công cụ giải quyết và xử lý hình ảnh và nhận tác dụng. Không giống như Google Lens, CamFind hoạt động giải trí chậm hơn và hoàn toàn có thể mất tới một phút để tìm ảnh .Sau khi quét xong, nó hiện những link shopping, miêu tả loại sản phẩm và video YouTube tương quan. Thêm vào đó, CamFind phân phối một mạng xã hội để bạn san sẻ tác dụng với người dùng của nó .Bạn cũng hoàn toàn có thể xem người khác đang tìm gì để chớp lấy khuynh hướng thời trang hiện tại và liên kết người cùng chung sở trường thích nghi. Đặc biệt, app cung ứng một chính sách riêng tư dành cho những ai không thích tính năng hội đồng .

Bạn có thể tải app này ở các hệ điều hành như:

 • Download CamFind cho Android
 • Download CamFind cho iOS

Amazon StyleSnap – Tìm quần áo bằng hình ảnh

Cách tìm quần áo bằng hình ảnh tiếp theo mà Thoitrangviet247 sẽ giới thiệu đến bạn đó là App Amazon StyleSnap. Đây là ứng dụng chính của Amazon có công cụ tìm kiếm hình ảnh mang tên StyleSnap. Nó được được cho phép bạn tìm thấy món đồ yêu quý bằng cách upload ảnh. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn tùy chọn này bằng cách chạm vào icon camera trên thanh tìm kiếm của app Amazon, sau đó cuộn qua StyleSnap. Khi chạm vào nó, ứng dụng sẽ mở hiên chạy cửa số camera và bạn cần đưa nó vào phục trang muốn quét. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể upload ảnh từ thư viện điện thoại thông minh cảm ứng .

amazon-stylesnap-tim-quan-ao-bang-hinh-anh-thoitrangviet247

Bạn có thể tải app này ở các hệ điều hành như:

 • Download Amazon cho Android
 • Download Amazon cho iOS

Pinterest Lens

Không chỉ dừng lại ở những app trên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm một cái tên nữa đó chính là Pinterest Lens. Đây cũng là một trong những App dùng để tìm áo bằng hình ảnh tiện tiện lợi và nhanh nhất hiện nay.

Ứng dụng tìm quần áo bằng hình ảnh Tìm quần áo bằng hình ảnh

Ứng dụng mobile của Pinterest bao gồm một công cụ tìm kiếm hình ảnh, mang tên Lens. Nó không chỉ cho phép bạn thấy hàng nghìn bài viết trên mạng xã hội mà còn giúp tìm kiếm quần áo bằng hình ảnh. Giống như Google Lens, công cụ này có thể nhận diện nhiều vật dụng, bao gồm cả phụ kiện, trang phục…

Ngoài ra, Pinterest còn hiện những link shopping cho loại loại sản phẩm thích hợp. Để có hiệu quả này, Pinterest đã hợp tác với ShopStyle – một nền tảng shopping thời trang. Vì thế, bạn sẽ không thấy những link tới Amazon hay web thương mại điện tử khác. Pinterest Lens cũng có một tiện ích mang tên Lens the Look. Về cơ bản, nó được được cho phép bạn mày mò những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo phục trang với điểm khởi đầu là bất kể kiểu quần áo nào trong tủ đồ hiện tại .

Bạn có một chiếc váy đẹp và muốn tìm các kết hợp mới, phù hợp với nó hãy thử tính năng Lens trong app tìm quần áo bằng hình ảnh Pinterest. Bạn chỉ cần upload ảnh trang phục lên mạng xã hội này và nó sẽ đề xuất các ý tưởng liên quan.

Bạn có thể tải app này ở các hệ điều hành như:

 • Download Pinterest cho Android
 • Download Pinterest cho iOS

ASOS – Tìm quần áo qua hình ảnh

Ứng dụng tìm quần áo bằng hình ảnh ASOS

Các ứng dụng của hãng kinh doanh bán lẻ thời trang của ASOS cung ứng tùy chọn tìm kiếm ảnh đảo ngược để tìm quần áo qua ảnh. Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh mới hoặc upload từ bộ nhớ cục bộ. Chỉ mất vài giây để triển khai việc này và hiệu quả thường đúng chuẩn .Khi ảnh đã được giải quyết và xử lý, app này sẽ tìm kiếm những kiểu phục trang giống hình bạn đang tìm nhất. Lưu ý, tính năng này số lượng giới hạn chỉ nhận diện một phục trang một lần. Nếu tìm thấy thứ mong ước, bạn sẽ vui khi biết rằng AOS chiếm hữu 850 tên thương hiệu và tương hỗ luân chuyển hàng tới 242 vương quốc.

Bạn có thể tải app này ở các hệ điều hành như:

 • Download ASOS cho Android
 • Download ASOS cho iOS

Screenshop

Bạn đã từng chụp ảnh trang phục nhìn thấy trên các nền tảng như Instagram để tham khảo sau đó chưa? Screenshop do công ty Craze của Kim Kardashian West phát triển chính xác dành cho nhiệm vụ này. Nó cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm quần áo bằng hình ảnh.

screenshop-app-tim-quan-ao-bang-hinh-anh-thoitrangviet247

Sau khi nhập ảnh, Screenshop quét hình phục trang và đáp ứng cho bạn hiệu suất cao qua một vài tab tương ứng với mỗi kiểu nó nhận diện được. Điều đó có nghĩa nếu ảnh có 3 vật phẩm như kính râm, váy, giày, hiệu suất cao sẽ có 3 phần riêng. Tuyệt hơn cả, Screenshop được được cho phép bạn mua hàng ngay trên ứng dụng bởi nó link với nhiều tên tên thương hiệu trên quốc tế .

 • Download Screenshop cho iOS

TruePicShop

App tìm quần áo bằng hình ảnh

Mặc dù không nổi tiếng, TruePicShop vẫn là một trong số app tìm quần áo bằng hình ảnh dễ dàng. TruePicShop là công cụ sở hữu công nghệ nhận diện hình ảnh dựa trên AI tiên tiến nhất, cho phép bạn khám phá và mua sắm mọi thứ tốt nhất ngay trên đường đi. Để tìm quần áo bằng hình ảnh, bạn cần mở camera của TruePicShop và click vào ảnh. Ngoài ra, bạn có thể dùng ảnh bất kỳ đã lưu trong thư viện để tìm kiếm nó trên Internet. Nó không chỉ phát hiện quần áo mà còn gợi ý cho bạn cả các liên kết mua sắm.

Bạn có thể tải app này ở các hệ điều hành như:

 • Download TruePicShop cho Android
 • Download TruePicShop cho iOS

Tìm quần áo bằng hình ảnh ngày nay không khó nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng. Hãy cùng Mobitool tìm hiểu cách tìm quần áo bằng hình ảnh qua app như thế nào nhé!

Đã khi nào bạn rơi vào trường hợp nhìn thấy một bộ phục trang yêu dấu nào đó trên ảnh khi lướt web hay trên đường đi và muốn tìm mua nó chưa ? Nếu không hề hỏi thông tin trực tiếp từ người chiếm hữu chúng, chắc như đinh bạn cần nhờ cậy tới một trong số những ứng dụng dưới đây .

Google Lens

Công cụ nhận diện ảnh của Google Lens trọn vẹn hoàn toàn có thể xác lập quần áo, phụ kiện thành viên như vòng cổ, vòng tay hay kiểu phục trang bất kể. Bạn không cần phải chụp ảnh để dùng nó. Chỉ cần đưa một phần của phục trang đó vào khung tìm kiếm hình ảnh. Nếu tìm thấy tích hợp tương tự, Google Lens sẽ làm nổi bật điển hình nổi bật nó bằng một icon màu xanh nhỏ. Sau khi chạm vào hình tròn trụ trụ, app sẽ đưa bạn tới trang Google Shopping. Nó phân phối cho bạn link tới nhiều website như Amazon, Walmart … Ngoài ra, Google Lens cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý và giải quyết và xử lý hình đối sánh tương quan tới phục trang. Vì thế, khi bạn quét bộ đồ của ai đó, nó sẽ phát hiện hàng loạt loại loại sản phẩm bạn đang mặc. Nếu là người dùng Android, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cài app riêng bằng cách nhấn tùy chọn Lens trong khi xem ảnh trên Google Photos hoặc chạm nút Lens trong Google Assistant. Người dùng iOS sẽ tìm thấy tác dụng Google Lens trong thanh tìm kiếm của app Google và Google Photos .

 • Download Google Lens cho Android
 • Download Google cho iOS

CamFind

CampFind là nền tảng tìm kiếm hình ảnh không lấy phí. Nó có cách sử dụng đơn thuần : chụp ảnh, đợi vài giây để công cụ xử lý và giải quyết và xử lý hình ảnh và nhận hiệu suất cao. Không giống như Google Lens, CamFind hoạt động giải trí vui chơi chậm hơn và trọn vẹn hoàn toàn có thể mất tới một phút để tìm ảnh. Sau khi quét xong, nó hiện những link shopping, miêu tả mẫu loại sản phẩm và video YouTube đối sánh tương quan. Thêm vào đó, CamFind phân phối một mạng xã hội để bạn san sẻ hiệu suất cao với người dùng của nó. Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể xem người khác đang tìm gì để chớp lấy xu thế thời trang hiện tại và link người cùng chung sở trường thích nghi. Đặc biệt, app phân phối một chủ trương riêng tư dành cho những ai không thích tính năng hội đồng .

 • Download CamFind cho Android
 • Download CamFind cho iOS

Amazon StyleSnap

Ứng dụng chính của Amazon có công cụ tìm kiếm hình ảnh mang tên StyleSnap. Nó được được cho phép bạn tìm thấy món đồ yêu dấu bằng cách upload ảnh. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn tùy chọn này bằng cách chạm vào icon camera trên thanh tìm kiếm của app Amazon, sau đó cuộn qua StyleSnap. Khi chạm vào nó, ứng dụng sẽ mở hiên chạy cửa số camera và bạn cần đưa nó vào phục trang muốn quét. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể upload ảnh từ thư viện điện thoại thông minh cảm ứng .

 • Download Amazon cho Android
 • Download Amazon cho iOS

Pinterest Lens

Ứng dụng mobile của Pinterest bao gồm một công cụ tìm kiếm hình ảnh, mang tên Lens. Nó không chỉ cho phép bạn thấy hàng nghìn bài viết trên mạng xã hội mà còn giúp tìm kiếm quần áo bằng hình ảnh. Giống như Google Lens, công cụ này có thể nhận diện nhiều vật dụng, bao gồm cả phụ kiện, trang phục…

Ngoài ra, Pinterest còn hiện những link shopping cho mẫu loại sản phẩm thích hợp. Để có tính năng này, Pinterest đã hợp tác với ShopStyle – một nền tảng shopping thời trang. Vì thế, bạn sẽ không thấy những link tới Amazon hay web thương mại điện tử khác. Pinterest Lens cũng có một tiện ích mang tên Lens the Look. Về cơ bản, nó được được cho phép bạn tò mò những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo phục trang với điểm khởi đầu là bất kể kiểu quần áo nào trong tủ đồ hiện tại .

Bạn có một chiếc váy đẹp và muốn tìm các kết hợp mới, phù hợp với nó hãy thử tính năng Lens trong app tìm quần áo bằng hình ảnh Pinterest. Bạn chỉ cần upload ảnh trang phục lên mạng xã hội này và nó sẽ đề xuất các ý tưởng liên quan.

 • Download Pinterest cho Android
 • Download Pinterest cho iOS

ASOS

Các ứng dụng của hãng kinh doanh thương mại kinh doanh nhỏ thời trang của ASOS phân phối tùy chọn tìm kiếm ảnh đảo ngược để tìm quần áo qua ảnh. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chụp ảnh mới hoặc upload từ bộ nhớ cục bộ. Chỉ mất vài giây để thực thi việc này và hiệu suất cao thường đúng chuẩn. Khi ảnh đã được xử lý và giải quyết và xử lý, app này sẽ tìm kiếm những kiểu phục trang giống hình bạn đang tìm nhất. Lưu ý, tính năng này số lượng số lượng giới hạn chỉ nhận diện một phục trang một lần. Nếu tìm thấy thứ mong ước, bạn sẽ vui khi biết rằng AOS chiếm hữu 850 tên tên thương hiệu và tương hỗ luân chuyển hàng tới 242 vương quốc .

 • Download ASOS cho Android
 • Download ASOS cho iOS

Screenshop

Bạn đã từng chụp ảnh trang phục nhìn thấy trên các nền tảng như Instagram để tham khảo sau đó chưa? Screenshop do công ty Craze của Kim Kardashian West phát triển chính xác dành cho nhiệm vụ này. Nó cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm quần áo bằng hình ảnh.

Sau khi nhập ảnh, Screenshop quét hình phục trang và đáp ứng cho bạn hiệu suất cao qua một vài tab tương ứng với mỗi kiểu nó nhận diện được. Điều đó có nghĩa nếu ảnh có 3 vật phẩm như kính râm, váy, giày, công dụng sẽ có 3 phần riêng. Tuyệt hơn cả, Screenshop được được cho phép bạn mua hàng ngay trên ứng dụng bởi nó link với nhiều tên tên thương hiệu trên quốc tế .

 • Download Screenshop cho iOS

TruePicShop

Mặc dù không nổi tiếng, TruePicShop vẫn là một trong số app tìm quần áo bằng hình ảnh dễ dàng. TruePicShop là công cụ sở hữu công nghệ nhận diện hình ảnh dựa trên AI tiên tiến nhất, cho phép bạn khám phá và mua sắm mọi thứ tốt nhất ngay trên đường đi. Để tìm quần áo bằng hình ảnh, bạn cần mở camera của TruePicShop và click vào ảnh. Ngoài ra, bạn có thể dùng ảnh bất kỳ đã lưu trong thư viện để tìm kiếm nó trên Internet. Nó không chỉ phát hiện quần áo mà còn gợi ý cho bạn cả các liên kết mua sắm.

 • Download TruePicShop cho Android
 • Download TruePicShop cho iOS

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận