Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên đơn giản nhẹ nhàng

Để làm cho đôi mắt luôn đẹp lung linh không phải ai cũng làm được, không phải ai cũng make up được, không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm cho đôi mắt của mình. Thấu hiểu được sự khó khăn và băn khoăn của các bạn, hôm nay ameovat.com quyết định hướng dẫn cho bạn cách trang điểm mắt cũng như cách trang điểm tự nhiên cho mắt bạn đẹp lung linh hơn.

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên - cach trang diem mat dep

Cách trang điểm mắt đẹp và đơn giản

Chuẩn bị đạo cụ

  • Phấn mắt màu be, hồng nhũ
  • Phấn mắt màu đồng
  • Bút kẻ mắt nước/da
  • Bút kẻ mắt màu trắng nhũ
  • Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với tóc của bạn
  • Mi giả và keo gắn mi
  • Mascara

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 1: Phủ phấn lên mắt

Đối với những ai vừa biết trang điêmt thì quan tâm đừng nên chọn những màu phấn quá bùng cháy rực rỡ như tím, xanh … mà hãy chọn những màu phấn có màu sáng, giúp cho đôi mắt luôn bùng cháy rực rỡ và to tròn hơn .
Đầu tiên bạn dùng màu phấn mắt màu be phủ lên hàng loạt mắt, theo đường chấm như hình vẽ phía dưới bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán thật đều .
Cách trang điểm mắt đẹp - Phủ phấn lên mắt

Bước 2: Tán phấn lên mi mắt

Sau khi tán phấn, bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi đậm hơn.

Cách trang điểm mắt tự nhiên nhất - Tán phấn lên mi mắt

Bước 3: Tạo chiều sâu cho mắt

Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng chừng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt ( theo đường kẻ phía dưới hình vẽ ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút ít để tạo nên vẻ điệu đàng và giúp cho mắt bạn trông to hơn nhé .
Cách trang điểm mắt đơn giản - Tạo chiều sâu cho mắt

Bước 4: Kẻ mí mắt

Kẻ mí mắt, bạn dùng bút kẻ mí mắt kẻ một đường thật dài và đúng chuẩn từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt ( đường kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi, rộng ở vùng giữa hay còn gọi là vùng gần con ngươi ) .

Chú ý: Để mắt to tròn nhỏ hay lớn, điểm mấu chốt là ở đuôi mắt, nếu bạn kẻ phần đuôi mắt càng mảnh thì trong mắt càng to, rõ hơn và ngược lại đây cũng là phần quan trọng của cách trang điểm mắt mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn.

Cách trang điểm mắt đẹp - Kẻ mí mắt

Bước 5: Tán phấn lên mí dưới của mắt

Kẻ mắt xong, bạn sử dụng phấn mắt màu đồng tán một chút ít vào mí mắt dưới, khoảng chừng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn hấp dẫn cho đôi mắt của bạn .
Tán phấn lên mí dưới của mắt - Tu trang diem mat dep

Bước 6: Dùng bút chì màu trắng tô nhẹ lên mí mắt

Để đôi mắt bạn đẹp tự nhiên và lộng lẫy, bạn nên dùng bút màu trắng tô nhẹ và từ từ lên ở nữa đầu mí mắt dưới của bạn. Làm như vậy nhìn đôi mắt bạn rất sâu và bắt sáng tuyệt vời .

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên - Dùng bút chì màu trắng tô nhẹ lên mí mắt

Bước 7: Trang điểm chân mày

Bạn gắn mi mắt giả vào, nếu bạn có đôi mi mắt dài và đẹp thì bỏ lỡ bước này. Như thế là phần trang điểm mắt đã xong rồi, bạn chỉ cần quan tâm đến chân mày mình chút nữa là được rồi. Bạn vẽ hang long mày thật chuẩn và tương thích với màu mắt đã trang điểm là được .

Như vậy là chuyên mục làm đẹp của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 7 bước đơn giản để thực hiện cách trang điểm mắt rồi, không có gì khó khăn phải không nào, quá đơn giản, quá tuyệt vời. Chúc bạn thành công nhé.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận