Cách trang trí shop quần áo thu hút khách hàng mua hàng

Cách trang trí shop quần áo ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách hàng có bước chân vào cửa hàng của bạn không và họ ở lại trong bao lâu. Khách hàng ở lại trong shop của bạn càng lâu, khả năng họ mua hàng càng cao. Dưới đây là các gợi ý cách trang trí shop quần áo giúp thu hút khách và kích thích khách hàng mua nhiều hơn.

Phần mềm quản trị shop quần áo

Cách trang trí shop quần áo thu hút khách hàng

Xác định phong cách chủ đạo

Cách trang trí shop quần áo cần phải dựa trên một phong thái chủ yếu tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng của bạn. Phong cách tân tiến hướng tới dân văn phòng với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái. Phong cách bụi bờ dành cho người mua tìm kiếm những món đồ đậm cá tính. Phong cách tươi tắn, dễ thương và đáng yêu, năng động tương thích với các bạn trẻ. Và còn nhất nhiều phong thái khác như vintage, color block, rock … Sau khi đã xác lập được phong thái chủ yếu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và tích hợp các cụ thể trong cách trang trí shop quần áo của mình một cách thống nhất và hài hòa và hợp lý .

Trang trí mặt tiền

Bạn hoàn toàn có thể trang trí mặt tiền shop quần áo của mình theo một trong hai hướng. Nếu bạn muốn tạo ra một ấn tượng sang trọng và quý phái, hãy làm điển hình nổi bật bảng hiệu, không cần trang trí quá nhiều nhưng lại tập trung chuyên sâu vào điểm ấn tượng và tinh xảo. Nếu bạn muốn nói với người mua rằng ở đây đem đến sự lựa chọn nhiều mẫu mã về mẫu sản phẩm, hãy sử dụng những nguyên vật liệu gỗ mộc mạc và sắp xếp nhiều vật trang trí .
Về sắc tố nên lựa chọn tông màu đậm, tương phản cao và hòa hợp với sắc tố của loại sản phẩm mà bạn bày bán .
Hãy bày những loại sản phẩm mà bạn cảm thấy là lôi cuốn người mua nhất để khiến chị em phải phanh gấp khi đi qua shop quần áo của bạn .

Lựa chọn ánh sáng

Phần lớn các shop quần áo lúc bấy giờ lựa chọn ánh sáng vàng vì nó làm cho cửa hàng trở nên lộng lẫy, tạo ra một khoảng trống ấm cúng và tôn lên màu da của người mua thử đồ. Hãy lựa chọn ánh sáng tương thích với phong thái chủ yếu. Ví dụ, ánh sáng với sắc tố bùng cháy rực rỡ, tạo cảm xúc năng động và tràn trề nguồn năng lượng tương thích với các bạn trẻ. Những màu lạnh như xanh lam hoặc xanh lá thì tương thích hơn với những loại sản phẩm sang chảnh, hạng sang .
Sử dụng nhiều loại ánh sáng có sắc tố khác nhau, mức độ sáng khác nhau và hiệu ứng khác nhau. Tập trung ánh sáng mạnh vào nơi bày loại sản phẩm trong khi các phần còn lại của cửa hàng dùng ánh sáng nhẹ nhàng hơn .
Bạn cũng nên biến hóa sắc tố ánh sáng theo mùa. Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể sử dụng ánh sáng vàng dịu để tạo cảm xúc ấm cúng vào mùa đông hoặc ánh sáng trắng để tạo không khí thoáng mát vào mùa hè .

Cách trang trí shop quần áo thu hút khách hàng

Trưng bày thật nhiều sản phẩm

Khi người mua nhìn thấy nhiều loại sản phẩm được tọa lạc họ sẽ có cảm xúc sẽ mua được chúng với giá rẻ. Hãy lựa chọn và sắp xếp sao cho tọa lạc được càng nhiều mẫu mã phong phú càng tốt, mỗi loại loại sản phẩm chỉ nên tọa lạc một chiếc duy nhất .
Để những loại sản phẩm giúp mang lại doanh thu cao nhất cho cửa hàng nằm ở vị trí lý tưởng nhất, đúng tầm mắt khách hay hàng hướng tới nhất .
Những loại sản phẩm tương quan nên được tọa lạc ở cạnh nhau. Khách hàng khi mua một loại sản phẩm hoàn toàn có thể sẽ xem xét mua các loại sản phẩm tương quan. Sắp xếp các mẫu sản phẩm theo từng nhóm, ví dụ điển hình như theo từng loại quần áo, theo mức giá, theo kích cỡ …

Bạn vẫn phải để ra một không gian đủ rộng làm lối đi để cho khách hàng cảm thấy thuận tiện. Tủ để đồ nên được đặt ngay cửa ra vào, cạnh đó là quầy thu ngân. Hãy thiết kế lối đi sao cho quầy thu ngân là điểm đến cuối cùng, sau khi người mua đi được một vòng và xem xét được tất cả mọi hạng mục trong cửa hàng. Bố trí khu vực bày hàng giảm giá ở phía trong cùng, để khách hàng phải bước chân qua hàng loạt các sản phẩm khác.

Trên đây là 1 số ít cách trang trí shop quần áo các chủ cửa hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Đối với các bạn đang có dự tính mở một shop mới, sau khi đã có ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Hãy tìm hiểu thêm bài viết “ Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn ? ” cho việc lên kế hoạch những đồ vật cần mua để trang trí cho cửa hàng của mình .

4.8
/
5

(

10
bầu chọn
)

Nếu thấy hữu ích – Like để ủng hộ chúng tôi

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận