Cách cắt tóc đẹp cho nam tại nhà

Cách cắt tóc đẹp cho nam tại nhà

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của nam giới tăng cao. Tuy nhiên do công việc bận rộn, nhiều bạn còn không có thời gian cho việc cắt tóc. Vậy tại sao mình không đơn giản hóa nó bằng cách tự cắt tóc tại nhà. Chỉ cần một cái tông đơ với kéo cắt tỉa, dao cạo và một chút khéo léo thì ta có thể tự cắt cho mình một mái tóc gọn gàng mà còn đẹp nữa. Mặt khác vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian. Nghe tới đây thì thật thú vị đúng không nào, hãy cùng Thankinhtoc đi sâu vào khai phá cách thức thực hiện nó nhé!

1. Hướng dẫn cách cắt tóc đẹp cho nam tại nhà

1. Các dụng cụ cần chuẩn bị sẵn sàng : Tông đơ, kẹp tóc, lược chải, kéo cắt tỉa, dao cạo, gương soi .

2. Cách thực hiện

Nguồn THẦN KINH TÓC

LƯU Ý : CỮ 25MM chỉ có trong các dòng sản phẩm giá cao. Thông thường cắt 2 ben oát, mai, gáy, ót chỉ cần các cữ 3 mm 6 mm 9 mm 12 mm là đủ ( nhân viên cấp dưới tư vấn 0934352155 )

Nguồn: Luật sư Đàm

 – Bước 1: Sau khi đã lựa chọn cữ tông đơ phù hợp, hãy xác định độ cao của mái tóc và cắt ngược theo chiều mọc của tóc. Đưa tông đơ theo hướng từ dưới lên trên tới phần line bạn đã nhắm trước đó. Thực hiện vài lần đảm bảo không còn thừa cộng tóc nào cho đến khi bạn ưng ý.

– Bước 2: Tiếp tục thao tác trên cho các mức line tiếp theo 12 mm, 9mm, 6mm, 3mm. Hãy sử dụng một chiếc gương để bạn có thể quan sát phía sau gáy của mình

– Bước 3 : Tạo đường fade cho mái tóc của mình bằng cách tháo các cữ tông đơ ra
– Bước 4 : Sử dụng kéo để cắt tỉa lại theo ý muốn

– Bước 5: Để tỉa tóc trên cao ta có thể dùng tông đơ bằng cách thay đổi lưỡi cữ của nó. Dùng kéo cắt để tỉa tóc mái

– Bước 6: Dùng dao cạo để cạo lại phần tóc quanh mép tai và sau gáy

2. Một số lưu ý khi cắt tóc tại nhà

– Lần đầu cắt chắc như đinh bạn sẽ chưa quen, sẽ run tay và chỉnh sửa độ dài. Độ sâu của tông đơ chưa chuẩn, nên hãy để cữ của tông đơ ở độ dài cao nhất thường thì là 12 mm hoặc loại sản phẩm hạng sang có cữ 25 mm thì sử dụng để đẩy ủi từ dưới lên trước, như vậy sẽ dễ kiểm soát và điều chỉnh hơn .
– Nên cắt từ từ, không nên gọt ngắn ngay. Tránh tạo ra những đường khiếm khuyết sâu trên da đầu, sẽ rất khó sửa .

– Nên ngồi ngoài trời, nơi có điều kiện ánh sáng đảm bảo. Hạn chế cắt tóc trong nhà, những nơi có thảm, ghế sôfa, vì việc vệ sinh sẽ cực kì khó, có thể mua áo choàng cắt tóc để cắt

Xem thêm: Xu Hướng Màu Sắc Thời Trang Xuân Hè 2021 – 2022 • https://thoitrangviet247.com

Trên đây là một số chia sẻ của Thankinhtoc về cách cắt tóc đẹp tại nhà cho nam. Chúc mọi người sẽ tạo cho mình được kiểu tóc ưng ý.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận