Cách cắt tóc layer nữ tại nhà cực đơn giản – TungChi’N

Cách cắt tóc layer nữ tại nhà cực đơn giản
Cách cắt tóc layer nữ tại nhà cực dễ

Chuẩn bị “đồ nghề” trước lúc cắt tóc layer

Những dụng cụ thiết yếu : Bạn đang xem : Cách cắt tóc layer nữ tại nhà cực đơn thuần

  • Kéo (phải là kéo cắt tóc, ko phải kéo thông thường)
  • Lược chải tóc (sở hữu răng thưa và thưa)
  • Áo choàng lúc cắt
  • Gương, tốt nhất là ở nơi sở hữu ánh sáng tốt để cắt
  • Kẹp tóc để kẹp từng phần tóc
  • Máy sấy tóc

Những cách cắt tóc layer nữ tại nhà

Chuẩn bị cho “mái tóc sẵn sàng”

Chuẩn bị để cắt tóc kiểu layer

Cách cắt tóc layer nữ tại nhà thì trước tiên bạn hãy gội đầu sạch và soi gương để rà soát độ dài của tóc. Chìa khóa để cắt tóc đúng chuẩn salon là phải đảm bảo tóc và da đầu sạch sẽ. Điều này sẽ đảm bảo ko sở hữu sản phẩm tích tụ hoặc bã nhờn (dầu được sản xuất tự nhiên trên da đầu) làm tóc xẹp xuống, điều này sẽ làm tóc trở nên khác biệt sau lúc gội. Vì vậy, hãy kiên cố rằng tóc của bạn đã được gội sạch và ko dính những sản phẩm dưỡng tóc nào. Hiện giờ chúng ta hãy tập trung vào việc cắt kiểu tóc layer như đã nhắc nào.

Với hai cách cắt tóc layer nữ tại nhà đó là :Một là để nguyên vẹn tóc ướt lúc cắt và để khô tự nhiên trong ko khí 80 % hoặc sử dụng khăn lau khô tóc của bạn nếu đó là cách bạn thường mặc hàng ngày. Mục đích của việc này là cắt tóc theo kiểu tóc cũ để bạn sở hữu thể nhận thấy tóc muốn cắt như thế nào và cắt tới đâu. Ko uốn, duỗi hoặc sử dụng bất kể dụng cụ nóng nào để tạo kiểu tóc. Chỉ nên chọn cắt tóc giữa việc để tóc còn ướt hoặc lau khô tóc .Nếu bạn đang vướng mắc vì sao tất cả chúng ta ko cắt tóc lúc còn ướt, đó là vì tóc của tất cả chúng ta sẽ tự nhiên co lại sau lúc khô. Đối với việc cắt tóc tại nhà, chúng tôi ko muốn chiếm hữu xảy ra bất kể điều bất thần nào. Bằng cách cắt tóc lúc tóc khô, tất cả chúng ta sẽ sở hữu thể cắt tóc theo những phần của tóc. Nó cũng sẽ cho bạn tưởng tượng rõ hơn về những phần tóc khô xơ và chẻ ngọn cần phải cắt đi. Nói một cách thuần tuý : Hãy cắt tóc còn ướt nếu bạn là một “ thợ ” cắt tóc nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .

Phân chia những phần tóc lúc cắt

Phân chia những phần tócChia những phần tóc nhỏ bằng nhau chính là trong cách cắt tóc layer nữ tại nhà. Nếu bạn thích hất tóc nhiều hoặc tiếp tục chuyển sang kiểu rẽ ngôi nhiều, hãy khắc phục kiểu tóc rẽ ngôi TT. Lúc bạn đã xác lập và làm sạch phần mái tóc của mình, hãy sử dụng mép lược cắt để phân loại tóc của bạn ra sau tai khoảng chừng nửa inch. Đi tương đối qua đường tai sẽ tạo cho bạn một tí nhỏ so với chiều dài phía sau để bạn đang cắt để gặp điểm dài nhất của tóc. Chải tóc về phía trước và sử dụng kẹp để kẹp phần tóc để cắt phần tóc còn lại .

Chọn điểm khởi đầu cắt của bạn

Chọn điểm cắt để khởi đầu cắt tóc layerBạn muốn những lớp tóc layer của mình khởi đầu từ đâu ? Những lớp tạo khuông cho khuôn mặt đều nhằm mục đích mục tiêu tỉa bớt phần tóc và làm vượt bậc những đặc thù trên khuôn mặt của một người. Hãy ghi nhớ điều này lúc chọn điểm xuất phát lúc cắt tóc của bạn. Cách cắt tóc layer nữ tại nhà này với phần to tóc của bạn đã được chải vào nếp, hãy dành một tí thời kì chăm sóc tới hình dạng khuôn mặt của bạn và những đặc thù bạn muốn làm vượt bậc. Ví dụ rằng hình dạng khuôn mặt của bạn là hình vuông vắn, và để chiếm hữu tác dụng tốt nhất, hầu hết thường sẽ thích những lớp tóc phần trước để làm vượt bậc xương gò má của mình. Với tâm lý này, thì tất cả chúng ta sẽ khởi đầu cắt từ những lớp tóc phía trước ở đâu đó giữa xương gò má và cằm .Bạn hãy xem xét lại độ dài tóc của mình đang chiếm hữu và mình muốn cắt đi bao nhiêu. Nếu bạn chiếm hữu mái tóc dài nhưng vẫn còn lo ngại thì hãy khởi đầu cắt ngay dưới cằm luôn là cách bảo đảm an toàn nhất cho bạn. Bất kể chiều dài hay hình dạng khuôn mặt của bạn, bạn ko khi nào muốn khởi đầu những lớp tạo khuôn mặt trên xương gò má hoặc mũi .
Cách cắt tóc layer nữ tại nhà vô cùng thuần tuý phải ko nào ? Tuy nhiên bạn cũng phải chu đáo một tí .

Khởi đầu tỉa tóc layer

Cắt tỉa tóc layer ngay điểm xuất phát cằm

Cuối cùng cũng đã tới lúc khởi đầu cắt tỉa. Để khởi đầu, sử dụng đầu răng mảnh của kéo cắt để kéo ra phía trước một phần tư inch nhỏ của tóc từ mỗi bên của phần tóc còn lại của bạn. Kỹ càng kéo chiếc kéo xuống điểm khởi đầu ngay cằm, kéo nó ra một tí để bạn sở hữu thể xem những gì bạn đang làm với độ xác thực cao hơn và khởi đầu nhẹ nhõm lướt kéo cắt những sợi tóc của bạn xuống. Lưu ý rằng bạn sẽ ko đóng kéo hoặc kéo kéo mà trượt cắt theo cách của bạn xuống tóc. Hãy tiếp tục đọc để được hướng dẫn kỹ lưỡng hơn về cách cắt tóc layer nữ tại nhà đúng cách nhé.

Tiếp tục bước cắt trượt tóc

Cắt trượt là một cách tiếp cận tóc rất nhẹ nhõm được cho phép linh động và ít sơ sót hơn. Phương pháp là làm chậm bằng cách giữ cho kéo cắt của bạn luôn mở và tạo ra những mẫu trượt kéo nhẹ nhõm. Hãy nhớ là ko khi nào đóng trọn vẹn kéo cắt của bạn lại với nhau, hãy để kéo cắt của bạn lướt xuống phía trước của sợi tóc. Hãy nhớ rằng bạn trọn vẹn ko cắt vào tóc mà chỉ trượt kéo về phía tóc thôi. Đó là cách cắt tóc layer nữ tại nhà .Cắt trượt phần tóc còn lạiTiêu dùng kéo cắt trượt sẽ mang lại cho bạn một lớp tóc layer tuyệt vời để làm nền cho những lớp tóc tạo khuông khuôn mặt của bạn. Tiêu dùng lược cắt của bạn để hướng tổng thể tóc về phía trước, trên khuôn mặt của bạn và tuần tự từng nhúm từng phần nhỏ, mỗi phần bên dưới phần kia. Lấy những phần phụ nhỏ và cách tiếp cận trượt kéo nhẹ nhõm với giải pháp cắt này sẽ giúp bạn trấn áp tốt nhất những gì bạn đang làm lúc cắt tóc layer tại nhà .

Cắt phần ngọn để tạo kiểu tóc layer

Cắt phần ngọn tócCắt phần ngọn chính là một bước quan yếu trong cách cắt tóc layer nữ tại nhà. Hiện nay bạn đã tạo được một hình dạng tóc layer cho khuôn mặt, tất cả chúng ta sẽ sử dụng giải pháp cắt phần ngọn để kiểm soát và điều chỉnh những lớp tóc đã cắt của tất cả chúng ta. Khởi đầu từ độ dài tóc ngắn nhất của bạn, từ từ vén tóc lên từng phần nhỏ và cắt trực tiếp vào tóc. Điều này sẽ làm những lớp tóc trông mềm với những đường cắt của tất cả chúng ta và cho tất cả chúng ta một thời cơ khác để vô hiệu bất kể phần cuối trông bị khô xơ, chẻ ngọn giúp chăm nom tóc khô xơ .Nó cũng sẽ giúp tất cả chúng ta làm sáng mọi thứ ở bất kể nơi nào và làm tóc sở hữu vẻ tương đối phồng. Bằng cách cắt trực tiếp vào một điểm duy nhất, tất cả chúng ta sở hữu thể đạt được một tí tách biệt trong những lớp tóc layer của tất cả chúng ta .
Cách cắt tóc layer nữ tại nhà tuy thuần tuý nhưng cũng cần một tí khôn khéo để ko mắc phải sai lầm lúc cắt .

Soi gương và rà soát lại tóc đã ưng ý chưa

Chải tóc cho vào nếp xuống xung quanh khuôn mặt của bạn. Rà soát để thấy rằng ko chiếm hữu bất kể sự độc lạ to nào giữa mỗi bên. Hãy nhớ rằng, tất cả chúng ta sẽ tạo ra một mẫu nhìn trọn vẹn tuyệt vời, nhưng vẫn phải chiếm hữu một sự cân đối chiều dài hai bên tóc .Rà soát lại phần tóc đã cắt

Bạn sở hữu thể thấy một bên cảm thấy ngắn hơn, vì vậy hãy dành thời kì của bạn để cắt tỉa phần còn lại cho hai bên bằng nhau.. Đây là thời khắc để quay lại và trượt cắt hoặc chỉ cắt bất kỳ phần nào ko đồng đều. Sử dụng cắt trượt để điều chỉnh chiều dài và cắt phần ngọn để điều chỉnh hình dạng tổng thể của bạn. Cách cắt tóc layer nữ tại nhà trông thật tuyệt vời.

Sau lúc cắt tóc layer xong thì hãy tạo kiểu như thường ngày, sử dụng máy sấy để tạo nếp cho tóc. Hoặc sử dụng máy làm tóc để làm tóc giúp ra kiểu tóc layer mà bạn mong ước .Những bước cắt tóc layer tại nhà thật tuyệt vờiZema Hair đã tổng hợp cho bạn những cách cắt tóc layer nữ tại nhà, hy vọng sở hữu thể đem lại thông tin có ích cho bạn. Nếu bạn vẫn cảm thấy ko bền vững và kiên cố về việc tự mình làm điều này, đừng ngần ngại liên hệ với Zema Hair để được tư vấn trực tiếp và tạo cho bạn một kiểu tóc layer thật vừa lòng nhé .

Bạn đang đọc bài viết từ chuyên mục Chăm sóc tóc tại website https://thoitrangviet247.com.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận