3 bước ướp hương cho quần áo công sở luôn thơm dịu như mới

Các bước ướp hương cho quần áo của cô nàng công sở

#Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi triển khai ướp hương với giấy thơm, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị :

#Bước 2: Tiến hành ướp hương

  • Đối với việc ướp hương bằng máy giặt : Bạn cho lần lượt quần áo vào trong máy giặt và để ở chính sách sấy khô. Tiếp đến, bạn cho giấy thơm quần áo vào rồi triển khai sấy. Lưu ý : Bạn nên để ở nhiệt độ vừa phải, tránh thực trạng làm “ hỏng ” đi mùi hương .
  • Đối với ướp hương bằng bàn là, máy sấy : Bạn hãy đặt các giấy thơm đó vào trong các lớp quần áo và triển khai là ủi như thông thường .

#Bước 3: Cất quần áo vào tủ

Sau khi đã sấy khô xong, bạn hãy gấp lại hoặc treo quần áo vào tủ. Tiếp đến, bạn cho giấy thơm vào một chiếc túi lưới và treo trong tủ quần áo khoảng chừng 1 ngày .Vậy là bạn đã chẳng còn lo quần áo bị bám mùi nữa. Thay vào đó sẽ là một mùi hương thơm dịu mát dành cho những bộ cánh mà bạn yêu dấu .

Mách bạn cách làm thơm quần áo đơn giản khác

Ngoài cách ướp hương với giấy thơm quần áo trên. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cách làm thơm quần áo đơn thuần sau :

  • Dùng bột giặt chứa tinh dầu thơm 

Không cần các bước ướp hương cầu kỳ, bạn cũng hoàn toàn có thể giúp cho quần áo trở nên thơm tho hơn chỉ với cách giặt giũ thường thì. Bí quyết là ở bột giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm. Sản phẩm là sự phối hợp của sức mạnh xoáy bay vết bẩn của OMO và hương thơm lịch sự từ Comfort. Với hệ bọt mưu trí, bột giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm có năng lực xoáy bay, tẩy sạch mọi vết bẩn can đảm và mạnh mẽ trong từng lớp vải và còn lưu hương thơm mát suốt ngày dài mà bạn không cần phải dùng đến giấy thơm quần áo .

Trong trường hợp bạn dùng máy giặt thì có thể lựa chọn OMO Matic Comfort Tinh Dầu Thơm để tiết kiệm thời gian giặt giũ hàng ngày.  

  • Muốn quần áo thơm tho hãy vệ sinh máy giặt thường xuyên

Bạn có biết nguyên do dẫn đến quần áo có mùi không dễ chịu một phần là do chiếc máy giặt bạn vẫn thường hay sử dụng ? Nhiều bạn có thói quen dùng máy giặt từ năm này qua năm nọ mà chẳng khi nào vệ sinh. Chính vì vậy, máy giặt sẽ bị ẩm, mốc và mùi hôi sẽ bám dính vào quần áo trong quy trình giặt. Việc vô hiệu những mùi này rất khó khăn vất vả và tốn thời hạn. Vậy nên, lời khuyên cho bạn là hãy vệ sinh máy giặt tối thiểu 1 lần / tuần. Nhờ đó, phục trang của bạn sẽ luôn thơm tho mà chẳng cần phải dùng đến giấy thơm quần áo nữa .Nếu bạn vẫn chưa biết cách vệ sinh máy giặt như thế nào thì hãy tìm hiểu thêm cách làm sau : Đầu tiên, bạn cho giấm vào ngăn đựng xà phòng. Sau đó cho máy giặt hoạt động giải trí ở một mức độ vừa phải. Tiếp đến, bạn cho thêm một chút ít bột giặt và quay thêm một quy trình nữa. Cuối cùng bạn lấy một miếng giẻ khô thật sạch lau nắp và bên trong lồng của máy giặt .Trên đây là 3 bước ướp hương phục trang cho những cô gái văn phòng bằng giấy thơm quần áo và những giải pháp hữu hiệu khác. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc và khi nào cũng tự tin với quần áo trắng sạch, ngát hương !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận