Top #10 Cách Vẽ Áo Dài Trên Giấy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2021 # Top Trend

— Bài mới hơn —

Khi bạn bước chân vào con đường học nghề phun xăm, có lẽ bài học đầu tiên sẽ là cách học vẽ lông mày trên giấy. Bởi nếu không luyện tập thành thạo cách tạo dáng lông mày đúng tỷ lệ thì rất dễ xảy ra sai lầm đáng tiếc trên người thật.

Bạn đang đọc: Top #10 Cách Vẽ Áo Dài Trên Giấy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2021 # Top Trend

1. Bí quyết vẽ lông mày trên giấy được cân đối:


– Dụng cụ : Thước kẻ, thước đo tỷ suất vàng, bút chì, một sợi chỉ là những dụng cụ không hề thiếu để vẽ được một cặp lông mày cân đối. Những dụng cụ này sẽ tương hỗ bạn rất nhiều trong việc xác lập các điểm cơ bản của một đôi lông mày đẹp. Có thể nói, trong cách học vẽ lông mày trên giấy thì dụng cụ chiếm 50 % hiệu quả của bạn đấy .
– Cách vẽ : Đầu tiên, bạn nên vẽ một đường thẳng từ trán đến nhân trung của mũi để chia khuôn mặt thành hai bên đối xứng. Khi xác lập điểm đầu mày, bạn sẽ dựa vào khoé mắt và cánh mũi để đo thẳng lên. Còn khi xác lập điểm đuôi của lông mày, bạn sẽ đi thẳng từ cánh mũi đến đuôi mắt .

2. Cách học vẽ lông mày trên giấy cho người mới bắt đầu:


2.1. Cách vẽ lông mày chuẩn:


Sở dĩ gọi là “ dáng chuẩn ” vì kiểu lông mày này tương thích với phần nhiều toàn bộ dạng khuôn mặt. Dáng lông mày này sẽ mang đến nét đẹp mềm mịn và mượt mà và hài hoà cho khuôn mặt của người chiếm hữu. Đặc biệt, dáng lông mày này rất tương thích với những khuôn mặt trái xoan .
Độ dài tiêu chuẩn của một cặp lông mày dáng chuẩn thường từ 5.5 đến 6.0 cm. Trong đó, phần đầu mày đến đỉnh chiếm 2 phần 3 độ dài trên, còn từ đỉnh đến đuôi mày thì khoảng chừng 1 phần 3 .
– Bước 1 : Đánh dấu phần đầu và đuôi của lông mày, thấp hơn phần đỉnh khoảng chừng 1 cm
– Bước 2 : Dùng bút chì vẽ từ đỉnh đến đuôi chân mày, rồi lại từ đỉnh đến đầu của chân mày
– Bước 3 : Đánh dấu khoảng cách từ phần eo đến phần đỉnh của lông mày trên giấy, khoảng chừng 0.5 – 0.7 cm
– Bước 4 : Nối từ đuôi tới đỉnh của lông mày theo dạng to dần ra, với phần đỉnh sẽ là phần to nhất

Như vậy là bạn đã hoàn thân một bên lông mày theo dáng chuẩn mềm mại. Thông thường, kiểu lông mày này sẽ có phần đỉnh đầu trên dài hơn so với phần đỉnh đầu dưới. Bạn nhớ lưu ý điểm này để kiểm tra lại sau khi hoàn thành hình vẽ chân mày trên giấy.

4 bước trên cũng là quy trình tiến độ chung của những cách học vẽ lông mày trên giấy khác. Với những kiểu lông mày khác nhau thì bạn chỉ đổi khác một vài chỗ, còn các bước triển khai vẫn tương tự như như vậy .

2.2. Cách vẽ lông mày ngang:


Khi đã thành thạo cách vẽ lông mày chuẩn, bạn hoàn toàn có thể liên tục thử một dáng lông mày khác cũng khá phổ cập. Đó là kiểu lông mày ngang, còn được gọi là lông mày Nước Hàn. Đây là kiểu lông mày rất tương thích với những người có khuôn mặt dài và những cô nàng muốn trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên .
Cách học vẽ lông mày trên giấy với dáng ngang cũng tương tự như như dáng chuẩn. Tuy nhiên, bạn quan tâm 2 điểm độc lạ sau :
– Trình tự vẽ sẽ khởi đầu từ đỉnh đến đuôi và từ đuôi về đầu của lông mày
– Khoảng cách giữa phần đầu và đuôi với phần đỉnh của lông mày là chênh lệch với nhau khoảng chừng 0.5 cm

2.3. Cách vẽ lông mày xếch:


Nếu muốn khuôn mặt thêm phần tinh tế và đậm cá tính, đặc biệt quan trọng là khi vận dụng kiểu trang điểm phương Tây, thì bạn không nên bỏ lỡ dáng lông mày này. Ngoài ra, lông mày xếch cũng dành cho cả những bạn có khuôn mặt tròn đáng yêu nữa đấy .
Bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách học vẽ lông mày trên giấy của kiểu lông mày chuẩn, nhưng cần đổi khác một chút ít. So với phần đỉnh của lông mày, bạn nên vẽ phần đầu thấp hơn 1 cm, còn phần đuôi thấp hơn chỉ 0.5 cm. Như vậy sẽ tạo nên một dáng lông mày xếch tinh xảo và vừa phải, không bị quá lố .

2.4. Cách vẽ lông mày cong dài:


Với những khuôn mặt dài thì kiểu lông mày này là lựa chọn số 1. Cặp lông mày cong và dài sẽ giúp khuôn mặt trông cân đối và hài hoà hơn. Để vẽ dáng lông mày này, ngoài vận dụng cách học vẽ lông mày trên giấy như các dáng khác, bạn cần kéo phần đuôi dài hơn một chút ít. Phần đuôi sẽ thấp hơn phần đỉnh khoảng chừng 1 cm, còn phần đầu thì thấp hơn đỉnh của lông mày khoảng chừng 1.2 cm .

2.5. Cách vẽ lông mày châu Âu:


Lông mày châu Âu sẽ giúp khuôn mặt trở nên tinh tế và góc cạnh hơn, tương thích với những người muốn trang điểm đậm chất ngầu và sành điệu. Bên cạnh đó, đây cũng là một dáng lông mày tương thích với những người có hốc mắt sâu và sống mũi cao .
Để vẽ dáng lông mày châu Âu, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách học vẽ lông mày trên giấy với dáng cong dài. Thật ra thì hai kiểu này có rất nhiều sự tương đương với nhau. Sự độc lạ nằm ở dáng lông mày của người châu Âu là phần đỉnh bên trên thường ngắn hơn phần đỉnh bên dưới. Cùng với đó là độ cong của dáng lông mày châu Âu cũng nhiều hơn, mềm mịn và mượt mà hơn so với lông mày châu Á .
— Bài cũ hơn —

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận