Cách vẽ một ma cà rồng

Ma cà rồng là nhân vật nổi tiếng, trang phục Halloween, nhân vật cổ phần phim kinh dị và được giới trẻ biết đến. Ý tưởng về việc hút máu xác sống bắt nguồn từ đâu?

Bạn đang đọc: Cách vẽ một ma cà rồng

Thần thoại cổ đại tiềm ẩn những người nhiệm kỳ trước đó của ma cà rồng. Ví dụ, ở Ba Tư, các mảnh gốm đã được khai thác mà miêu tả các sinh vật đáng sợ đang nỗ lực uống máu của con người. Ấn Độ, Hy Lạp, và các nền văn hóa truyền thống cổ đại khác có truyền thuyết thần thoại về quỷ, nữ thần hoặc những sinh vật khác long dong trong đêm để tìm kiếm nạn nhân .Truyền thuyết ma cà rồng văn minh đã được biết đến trong nhiều nền văn hóa truyền thống trong nhiều nền văn hóa truyền thống, đặc biệt quan trọng là ở châu Âu, trong hàng trăm năm. Một số nhà sử học tin rằng truyền thuyết thần thoại về ma cà rồng bắt nguồn từ là những nhân vật lịch sử dân tộc có thật – “ Nguyên mẫu của ma cà rồng từ thế kỷ 15, được biết đến với cái tên Vlad. cách anh ta xử tử quân địch của mình. ” Không có gì lạ khi dân làng mê tín dị đoan đã lái cọc qua một xác chết để ngăn nó sống lại như một ma cà rồng .Năm 1897, nhà văn Ailen Bram Stoker đã xuất bản cuốn tiểu thuyết. Với sự sinh ra của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình đã Open nhiều cuộc kể lại. Các chương trình truyền hình dành cho trẻ nhỏ, Sesame Street đã nhận nuôi các nhân vật ma cà rồng thường thân thiện hơn là đáng sợ .
Bạn có muốn vẽ một ma cà rồng ? Quy trình vẽ rất đơn thuần với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn thuần này. Bạn sẽ chỉ cần một cây bút chì và một tờ giấy. Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, bút ghi lại hoặc sơn để tô màu cho bản vẽ đã triển khai xong của bạn .Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau : Con Dơi, Jack O ‘ Lantern, và Skull and Bones .

Hướng dẫn từng bước để vẽ một ma cà rồng

Cách vẽ ma cà rồng: Bước 1 1. Bắt đầu bằng cách đặt một hình được làm tròn trên đỉnh và nhọn ở phía dưới, giống như một giọt nước mắt lộn ngược. Điều này sẽ tạo thành đầu và cằm nhọn của ma cà rồng .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 2 2. Vẽ tai, sử dụng hai đường cong cho mỗi. Chú ý tai có điểm tròn trên đỉnh. Sử dụng hai đường cong, gặp nhau tại một điểm, để phác thảo tóc .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 3 3. Phác thảo đường chân tóc của ma cà rồng bằng một loạt các đường cong. Chú ý cách đường chân tóc đến một điểm ở phía trước, tạo thành 50% vòng tròn và sau đó liên kết với tai .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 4

4. Sử dụng một loạt các đường cong, được liên kết để cụ thể các nếp gấp của mỗi tai .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 5 5. Vẽ cổ bằng cách bao quanh một hình tròn trụ, sử dụng một đường cong dài .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 6 6. Vẽ cổ áo loe của áo choàng ma cà rồng. Đối với mỗi bên của cổ áo, sử dụng hai đường cong để bao quanh một hình tam giác cong .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 7 7. Vẽ mũi bằng một đường dài và uốn cong. Chú ý các điểm tròn ở đầu mũi và bên lỗ mũi. Xóa các dòng hướng dẫn khi thiết yếu .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 8 8. Vẽ miệng. Bắt đầu bằng cách phác thảo một hình tam giác nghiêng, cong. Chi tiết góc miệng bằng một đường cong và sử dụng một đường cong khác để chỉ lưỡi. Vẽ hai hình tam giác hướng xuống dưới ở phía trên của miệng để chỉ ra răng nanh. Cuối cùng, vẽ một đường cong bên dưới miệng để chỉ định cằm .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 9 9. Vẽ mắt. Đối với mỗi mắt, mở màn bằng cách bao quanh một lông mày, sử dụng ba đường cong. Bên dưới lông mày, kèm theo một hình tròn trụ. Vẽ một vòng tròn nhỏ hơn trong .Cách vẽ ma cà rồng: Bước 10

10. Tô màu ma cà rồng của bạn. Ma cà rồng thường được cho là sống giữa những con dơi, vì vậy đừng quên xem hướng dẫn vẽ dơi của chúng tôi.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận