Cách vẽ một con phượng hoàng – Craigslistsitesusa: Expert Car Reviews, Ratings, and News

Xem Video hướng dẫn vẽ con phượng hoàng
Chim phượng hoàng là một loài chim thần thoại cổ xưa được Open trong các nền văn hóa truyền thống cổ xưa. Nó được cho là sống sót rất lâu, với tuổi thọ không dưới 500 năm, nhưng chỉ có một con phượng hoàng hoàn toàn có thể sống sót tại một thời gian. Nó có bộ lông vàng và đỏ tuyệt đẹp và được hình tượng với các vị thần mặt trời .
Theo người Ai Cập cổ đại, khi phượng hoàng sắp chết, nó sẽ tích lũy các loại thảo mộc, gia vị và cành cây thơm để làm tổ. Sau đó, nó đặt tổ trên một đống lửa. Một con phượng hoàng mới sẽ được tái sinh, trỗi dậy từ đống tro tàn .

Con phượng hoàng con sau đó sẽ gom tro cốt của cha nó vào một quả trứng, nó được chuyển đến đền thờ của thần mặt trời ở Heliopolis.

Người cổ đại coi phượng hoàng là hình tượng của sự bất tử, gắn liền với sự trở lại hàng ngày hoặc “ tái sinh ” của mặt trời .
Người La Mã sử ​ ​ dụng hình ảnh của phượng hoàng trên đồng tiền của họ, đại diện thay mặt cho một đế chế bất diệt .
Bạn có muốn vẽ một con chim phượng khồn ? Bắt tay vào vẽ ngay giờ đây, với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn thuần này .
Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bút chì màu, bút lưu lại, bút màu hoặc các đồ vật khác để tô màu cho bản vẽ khi đã triển khai xong .
Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau : Gà Tây, Đại bàng và Con Công .

Hướng dẫn từng bước để vẽ Phượng hoàng

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 1

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để tạo thành đầu chim. Bên dưới đầu, lan rộng ra hai đường cong, được cho phép chúng gặp nhau trong một điểm tròn. Điều này tạo thành khung hình của chim .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 2

2. Vẽ một đường cong giống như chữ “ C ” lộn ngược lê dài từ mỗi vai của con chim. Sử dụng hai đường cong ngắn để tạo thành mỏ, được cho phép chúng gặp nhau tại một điểm. Vẽ mắt bằng cách đặt một chấm nhỏ gần mỏ .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 3

3. Bắt đầu vẽ lông bay của cánh. Sử dụng các đường cong dài, tiên phong lê dài từ đường hình chữ “ C ”. Lưu ý làm thế nào lông vũ mỏng mảnh ở gốc và tăng trưởng rộng hơn trước khi đóng ở đầu .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 4

4. Vẽ lông dưới, khôn ngoan và giống như ngọn lửa. Sử dụng một loạt các đường cong, liên kết, gặp nhau tại các điểm ở đầu lông vũ và tại các điểm tròn ở gốc. 5. Vẽ lông bay của cánh đối lập, một hình ảnh phản chiếu của tiên phong. Sử dụng các đường cong dài cung ứng ở các điểm sắc nét .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 5

5. Vẽ lông bay của cánh đối lập, hình ảnh phản chiếu của cánh tiên phong. Sử dụng các đường cong dài phân phối ở các điểm sắc nét .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 6

6. Vẽ lông dưới, một lần nữa sử dụng các đường cong ngắn, cong để tạo ra một hình dạng giống như ngọn lửa. ( Hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn cách vẽ ngọn lửa và khói. )

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 7

7. Vẽ đuôi, sử dụng các đường cong có độ dài khác nhau. Đuôi cũng tựa như như một ngọn lửa, thế cho nên được cho phép các đường gặp nhau ở các điểm sắc nét hướng xuống dưới .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 8

8. Xóa các đường hướng dẫn khỏi khung hình và đầu của con chim .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 9

9. Vẽ thêm ngọn lửa phát ra từ cánh và đuôi của con chim. Kèm theo một số ít hình dạng giống như ngọn lửa với các điểm ở mỗi bên. Để lại 1 số ít hình dạng mở kết thúc .

Cách vẽ Phượng hoàng: Bước 10

10. Tô màu con phượng hoàng của bạn. Tại sao không thử tô màu gradient, đưa con chim từ màu vàng sang màu cam sang màu đỏ, như một ngọn lửa ? Hoặc, phát minh sáng tạo và tô màu con phượng hoàng của bạn với bất kể màu nào của cầu vồng. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng hướng dẫn vẽ lửa của chúng tôi để phân phối cho phượng hoàng của bạn một ngọn lửa từ đó nổi lên. Bạn muốn thử vẽ những con chim khác hoặc những sinh vật thần thoại cổ xưa ? Chúng tôi đã có các hướng dẫn vẽ cho bạn !

Video hướng dẫn vẽ con phượng hoàng

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con phượng hoàng của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên san sẻ với bạn hữu mình về hướng dẫn này .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận