Tự học vẽ trang phục: 10 lời khuyên hàng đầu

mẫu thời trang Từ quần áo đến phụ kiện, minh họa thời trang có một lịch sử lâu dài như là một tài liệu tham khảo trực quan cho các khái niệm của nhà thiết kế hoặc các xu hướng thời trang hiện nay.Điều gì làm cho một minh họa thời trang tốt, mặc dù? Với sự giúp đỡ từ nội dung từ 
Từ quần áo đến phụ kiện, minh họa thời trang có một lịch sử lâu dài như là một tài liệu tham khảo trực quan cho các khái niệm của nhà thiết kế hoặc các xu hướng thời trang hiện nay.Điều gì làm cho một minh họa thời trang tốt, mặc dù? Với sự giúp đỡ từ nội dung từ Envato thị trường, chúng ta hãy đếm ngược 10 lời khuyên hàng đầu để tạo minh họa thời trang tuyệt vời để tốt hơn ý nghĩa riêng của bạn về thiết kế và cải thiện công việc minh họa của bạn!
Nó không phải luôn luôn rõ ràng nếu bạn đang tìm kiếm một hình thời trang cách điệu mà các nghệ sĩ là lúc tốt nhất của họ khi thao tác từ tỷ suất giải phẫu đúng mực. Biết làm thế nào để vẽ một cách đúng mực một khung hình được cho phép cho một loạt các tự do khi vẽ hình và vẽ một cách đúng mực quần áo. Vì vậy, mặc dầu bạn đang vẽ từ tìm hiểu thêm ảnh chụp hoặc từ đời sống, bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng với kỹ năng và kiến thức về hình dạng và tỷ suất của những gì hoàn toàn có thể không được hiển thị khi vẽ nhân vật mặc .

Womans Poses Silhouettes

Người phụ nữ của Poses Silhouettes

Nếu bạn đang trình bày với một con số mà cơ thể được giấu bên dưới một chiếc váy lớn, ví dụ, biết dạng cử chỉ bên dưới nó cho phép bạn tạo ra những tư thế mà có thể không tồn tại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đang có thể di chuyển con số của bạn xung quanh mà không cần phải sao chép trực tiếp từ một bức ảnh hoặc hỏi một mô hình để làm cho tư thế có nghĩa là linh hoạt hơn khi khách hàng của bạn yêu cầu một tư thế hay một khái niệm cụ thể.

Khi bạn làm phong thái hóa số lượng của bạn, sau khi đã học được giải phẫu học cơ bản, các bạn sẽ muốn làm như vậy để mang lại tập trung chuyên sâu nhiều hơn đến một yếu tố đặc biệt quan trọng của thiết kế. Ví dụ, số liệu thời trang thường chân dài và cao hơn nhiều so với những con người trung bình. Trong tỷ suất trung bình của con, một số lượng là cao sáu đến bảy người đứng đầu, trong khi một số ít thời trang cao tám hoặc thậm chí còn chín đầu, với hầu hết các độ dài khác được đưa lên ở chân. Điều này thường được sử dụng để mang lại sự chú ý quan tâm của người xem với độ dài của một chiếc váy hoặc phân phối cho các nghệ sĩ nhiều khoảng trống trong đó để tạo nếp gấp, trào lưu, hoặc cấu trúc bên trong vải của chính nó .

Thời trang đen ăn mặc

Thời trang màu đenPhóng đại các tính năng của các số lượng hoặc khuôn mặt của các số lượng để làm điển hình nổi bật các thiết kế được hiển thị. Một thắt lưng nhỏ hoặc hông lớn hoàn toàn có thể khoe những đường cong trong một chiếc váy. Vài đặc thù khuôn mặt sẽ liên tục tập trung chuyên sâu vào những bộ quần áo hay khung hình của chính nó. Nếu tập trung chuyên sâu vào phụ kiện hoặc tóc, làm cho tóc lớn hoặc không đủ quần áo. Giống như bức tranh biếm họa hay phim hoạt hình, phóng đại trong bản vẽ sẽ làm giảm bớt một số ít tính năng hoặc làm cho người khác điển hình nổi bật hơn. Sử dụng cách điệu để kể một câu truyện với hình minh họa thời trang của bạn .Một nhân vật thời trang tĩnh hoàn toàn có thể được alright để vẽ, nhưng bạn sẽ thấy rằng nó thường là một mảnh nhàm chán. Trừ khi bạn đang kể một câu truyện về sự thanh thản của thiết kế, bạn sẽ muốn nhân vật của bạn để vận động và di chuyển trong khoảng trống bạn đặt nó. Khi bạn đưa ra một số lượng tự động hóa, bạn tạo ra hành vi cho quần áo, tóc, phụ kiện hoặc bất kể điều gì khác mà bạn đang vẽ. Bạn cũng sẽ ngay lập tức giúp kể chuyện của bạn trong hình minh họa của bạn. Là một số lượng nhảy múa, đi bộ, hoặc bay qua mặt phẳng hình ảnh của bạn ? Trả lời thắc mắc như vậy với bản vẽ của bạn. Minh họa cho câu truyện trải qua hình ảnh .

Thời trang Illustration dài dress Catwalk

Thời trang Minh họa .Phong trào cũng hoàn toàn có thể giúp người xem hiểu những gì làm cho những quần áo bạn đang vẽ hoặc sơn. Chúng tôi sẽ bàn luận về cấu trúc và khối lượng trong dệt không thiếu hơn dưới đây, nhưng hiểu rằng nếu một loại vải nhẹ và flowy hay nặng và cứng, một trong những cách tốt nhất để cho thấy là trải qua cách nó chuyển dời khi được đặt trên một khung hình hoặc khi khung hình chính nó là trong hoạt động .Một cách tốt để hiểu làm thế nào khung hình, quần áo và các loại vải khác nhau vận động và di chuyển là để xem các quy mô đi bộ xuống một đường sân bay. Họ đang không ngừng hoạt động và thường làm cho một điểm đến thực sự cho thấy cách chuyển dời hàng may mặc của họ trải qua hoạt động phóng đại và lần lượt .Ngoài quần áo và trào lưu giúp sức cách kể chuyện của bạn, thành phần trọn vẹn yếu tố quá. Là số lượng nô đùa qua một khoảng chừng trắng trống, hoặc là họ trong một khung cảnh hoàn hảo với một nền và số lượng khác ?Đây là nơi minh họa thời trang hoàn toàn có thể va chạm một chút ít với hình minh họa chỉnh sửa và biên tập. Có lẽ bạn muốn để minh họa cho số lượng đi bộ xuống một đường sân bay hoặc trải qua một thành phố bận rộn. Cho phép một nền đơn thuần thành công việc của bạn hoàn toàn có thể giúp người xem hiểu được toàn cảnh cho nơi hoặc khi một thiết kế được đeo. Xin quan tâm, tuy nhiên, nếu một nền là bận rộn, nó hoàn toàn có thể áp đảo các thiết kế thời trang riêng của mình .

Vector Illustration của thời trang phụ nữ

Vector IllustrationNgoài ra, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu nhiều cụ thể nếu bạn sử dụng thành phần của bạn để giúp lấp lại. Có lẽ bạn đã quyết định hành động chỉ để tạo ra một bản vẽ dòng. Cho phép các phần của số lượng của bạn vận động và di chuyển, ăn mặc và tóc, để hoàn thành xong một hình ảnh mà không cần phải vẽ nó trong. Mắt của người xem sẽ làm phần còn lại của tác phẩm .Tận dụng lợi thế của khoảng trống âm và bạn sẽ tạo ra hình ảnh minh họa năng động hơn mà không cần phải tạo ra một nền tảng. Đột nhiên, màu trắng hoặc rắn đồng bằng sử dụng trong mảnh của bạn là một phần của thiết kế riêng của mình, và bạn được cho phép số lượng này sống sót không chỉ trong khoảng trống đó, nhưng vì khoảng trống đó .Theo tôi, một trong những phần mê hoặc nhất của minh họa thời trang là khi một nghệ sĩ hoàn toàn có thể hiển thị khối lượng và cấu trúc của một loại vải trong bản vẽ hoặc sơn của họ. Cho dù họ đã dành thời hạn để làm cho vải to sợi hoặc có kỹ năng và kiến thức cho thấy khối lượng của vải trải qua trào lưu, tôi, một người xem và nghệ sĩ, tình yêu để đi dạo trong những loại cụ thể. Ngay lập tức tôi hiểu được may tôi nhìn thấy và nó xa hữu hình hơn tổng thể mọi thứ được mòn hoặc hiển thị tìm kiếm cùng .Chắc chắn, đó là một chiếc váy màu xanh lá cây, nhưng nó là lụa, vải tuyn, hoặc một vật tư dệt nặng ? Cách nó rút ra, cách đó màn xung quanh một số lượng, và thậm chí còn cả cách nó màu hoặc sơn nên cung ứng cho người xem có một ý tưởng sáng tạo của các loại hàng dệt được miêu tả. Ít nhất, tôi muốn hiểu những gì một may mặc hoàn toàn có thể cảm thấy như thế nào khi đeo. Nếu tôi đang được bán quần áo từ một minh hoạ, ví dụ, tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng ra nếu quần áo ấm cúng và ấm cúng hoặc ánh sáng và thoáng mát. Bạn sẽ muốn người xem hiểu nếu dệt được mịn màng và mềm hoặc cứng và ngứa .

Ngọc trai và vải

Ngọc trai và vảiBạn hoàn toàn có thể hiển thị một cái gì đó được mịn màng và quyến rũ bằng cách sử dụng dài hơn, đường cong với minh họa, hoặc cho thấy nó cứng và ngứa với việc đường ngắn hơn, cứng hơn. Ngoài ra, bản vẽ trong cấu trúc dệt kim sẽ giúp người xem hiểu rằng đó là một chiếc áo len tay dệt kim so với một may máy dệt hoặc một cái gì đó làm từ áo .Thực hành cấu trúc bên trong dệt may bằng cách vẽ swatches trong quần áo của chính bạn hay thử nghiệm với phong thái dệt khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể được xem trên các tạp chí thời trang hoặc trên các website thời trang tương quan .Thiết kế mặt phẳng thường là một yếu tố lớn trong thời trang. Họ hoàn toàn có thể làm những phần đơn thuần mê hoặc hơn và thậm chí còn là đầu mối trong một minh hoạ. Chỉ có rất nhiều váy lụa sẽ đi xuống một đường sân bay trước khi quy mô mở màn popping. Đang hoàn toàn có thể thực sự bộc lộ một show Moschino trong hình thức minh họa sẽ không có gì mà không hề trình làng các quy mô tạo cho hàng may mặc của họ .

Thời trangThời trang

Mô hình cũng hoàn toàn có thể kể chuyện ở bên phải của riêng của họ. mẫu cổ xưa như houndstooth và chữ V hoàn toàn có thể ra mắt các xu thế thời trang hiện tại hoặc kể câu truyện của quần áo từ một kỷ nguyên nhất định. Hãy xem xét những câu truyện được kể về những người mặc yên tĩnh, bản in understated như dấu chấm đơn thuần hoặc sọc so loud, hương hoa tươi đẹp, mẫu mã paisley .mẫu dệt may cũng hoàn toàn có thể giúp phối hợp các phần khác nhau khi bạn tích hợp lên một hoặc hai sắc tố từ một bản in trong may khác hoặc phụ kiện trong một thiết kế. Điều này đặc biệt quan trọng rõ ràng khi bạn đang minh họa một dòng quần áo và khởi đầu nhận thấy những mảnh cách khác nhau trong một bộ, mặc dầu không phải tổng thể mặc nhau hoặc bằng cùng một người, hoàn toàn có thể gọi lại cho nhau bằng việc sử dụng các quy mô tựa như hoặc sắc tố từ một quy mô .Kiểu tóc, sắc tố và cấu trúc hoàn toàn có thể làm được rất nhiều của một thiết kế toàn diện và tổng thể. Các loại khác nhau của các kiểu tóc hoàn toàn có thể được mặc bởi những người khác nhau vì nhiều nguyên do. Hãy xem xét phương pháp mà văn hóa truyền thống và di sản dân tộc bản địa hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến các loại kiểu tóc một số lượng hoàn toàn có thể mặc. Không chỉ bạn sẽ được kể một câu truyện về người đó là ai hoặc nơi họ hoàn toàn có thể là từ, nhưng bạn cũng sẽ được được cho phép số lượng giới hạn cho sự hoạt động của mái tóc và phong thái riêng của mình .Ví dụ, một người có mái tóc rất mỏng mảnh và thẳng sẽ không hề để mặc tóc của họ trong Locs như ai đó với mái tóc dày và cấu trúc. Học làm thế nào để minh họa bện, thẳng, xoăn, hoặc kiểu tóc khác cũng sẽ lan rộng ra bộ kiến thức và kỹ năng của bạn cho mỗi dịp minh họa .

thời trang nữ

thời trang nữTóc cũng hoàn toàn có thể giúp sức trong thành phần hoặc là một đầu mối chính là tốt. Về cấu trúc, hoạt động của tóc hoàn toàn có thể cũng quan trọng như các trào lưu của quần áo. Bạn sẽ nhận thấy trong rất nhiều các hình ảnh trong bài viết này mà hầu hết các mái tóc được miêu tả là dài và liên tục chuyển dời với những bộ váy được vẽ trong hình minh họa. Bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét tóc là một mảnh của câu đố tỏ khi tạo minh họa thời trang .Ngoài ra, tóc hoàn toàn có thể là một đầu mối chính của một minh họa thời trang. Nếu câu truyện của hình minh họa là để diễn đạt một kiểu tóc hay khoe phụ kiện tóc khác nhau, tóc hoàn toàn có thể là những gì thôi thúc các thành phần của mảnh hoặc thậm chí còn nắm giữ tổng thể các hành vi bên trong nó như một chiếc váy trong một lớn hơn, hàng loạt khung hình minh họa sẽ. Nhiều người trong số những lời khuyên cho quần áo vận dụng cho mái tóc cũng như : dạng, cấu trúc, thành phần, hoạt động và phong thái là tổng thể các điểm có tương quan khi có tính năng một kiểu tóc trong hình minh họa thời trang của bạn .Đôi khi hàng loạt tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể không phải trên một hàng may mặc hoặc tóc, nhưng trên một phụ kiện. Điều này hoàn toàn có thể có nghĩa là một phần của khung hình là điều duy nhất được miêu tả trong một minh hoạ thời trang hoặc là không có số lượng lúc bấy giờ ở toàn bộ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một minh họa body toàn thân và phụ kiện chỉ hoàn toàn có thể tính năng mạnh vào hình minh họa của bạn .Xem xét, body toàn thân mảnh, những gì sắp xếp của những câu truyện hoàn toàn có thể được kể bằng việc bổ trợ các phụ kiện. Hãy tưởng tượng vẽ một xinh đẹp, nữ hoàng trong lịch sử dân tộc. cô sẽ mặc những loại phụ kiện ? Crown, đồ trang sức đẹp, giày dép ưa thích, và một cái gậy, có lẽ rằng. Bạn hoàn toàn có thể kể một câu truyện về sự suy đồi các phụ kiện bạn càng thêm, hoặc đơn thuần chỉ gồm có một chiếc vòng tay nhỏ hay vòng cổ đơn thuần trong thiết kế .

Mùa hè nóng

Mùa hè nóngXem xét, cho miếng phụ kiện tập trung chuyên sâu, những gì bạn sẽ nghĩ về bạn vẽ quần áo trên số lượng : cấu trúc, quy mô, thành phần, stylizations, và nhiều hơn nữa. Những lời khuyên tương tự như vận dụng cho quần áo và mái tóc cũng vận dụng cho các phụ kiện. Bạn đang chuyện trò với các đối tượng người tiêu dùng được đặt trên hoặc xung quanh một số lượng .Xem xét, cho miếng phụ kiện chỉ, những loại thông tin mà bạn muốn người xem hiểu mà không nhìn thấy một số lượng tương quan. Ví dụ, nếu bạn chỉ vẽ giày và túi xách, phối hợp hai dựa trên các tài liệu hoặc thiết kế hoàn toàn có thể kể một câu truyện của một người tốt để cùng nhau. Hoặc một đôi giày thể thao và một balo sẽ kể câu truyện về một sinh viên hay người trẻ .Chủ đề của phụ kiện chúng tôi mang đến một kỹ năng và kiến thức nền tảng : Các quan điểm. Hiểu như thế nào đối tượng người tiêu dùng sống sót trong một khoảng trống chỉ hoàn toàn có thể giúp bạn minh họa chúng một cách đúng mực. Trong khi cách điệu chắc như đinh là nghênh đón trong các thiết kế của bạn, biết các quy tắc hoàn toàn có thể giúp bạn phá vỡ chúng trong những cách mê hoặc và đẹp .

Phụ kiện thời trangPhụ kiện thời trang

Hãy xem xét các ý tưởng sáng tạo, tò mò trên, giày chỉ vẽ và túi xách. Để làm cho các đối tượng người tiêu dùng có vẻ như hữu hình mà không có một số lượng trong hình minh họa của bạn để giúp sức, vẽ chúng như thể chúng không chỉ sống sót trong khoảng trống, nhưng sống sót trên một mặt phẳng và ai đó hoàn toàn có thể vươn ra và chạm vào chúng. Điều đó sẽ được cho phép người xem để liên kết tốt hơn với các đối tượng người dùng và hiểu được các kích cỡ và hình dạng của đối tượng người tiêu dùng .Ngoài ra, nếu bạn có hai hay nhiều đối tượng người tiêu dùng cùng nhau trong một cảnh nhỏ hoặc thậm chí còn nổi về trong khoảng trống, bạn hoàn toàn có thể sẽ muốn chứng tỏ rằng họ đang tương tác. Điều này có nghĩa là cho thấy họ đang ở trên cùng một mặt phẳng và khiến họ phải chịu cùng một phong thái của quan điểm cũng như chồng chéo đối tượng người tiêu dùng, sử dụng ánh sáng tương tự như, và sử dụng phong thái thiết kế tương tự như để minh họa cho cả hai ( trừ khi bạn đang làm cho một công bố có chủ đích hay nói một câu truyện bằng cách không làm như vậy ) .

10 . Render không dệt bề mặt thức khác nhau

Cũng giống như việc hoàn toàn có thể để cho thấy làm thế nào một đối tượng người dùng tương tác với những người khác trong cùng một khoảng trống, các đối tượng người tiêu dùng không dệt nên được trả lại để người xem hiểu được những gì đang được miêu tả .Ví dụ, nếu bạn đang minh họa giày thủy tinh của Cinderella, bạn sẽ phải tạo ra một, giày phản chiếu trong suốt mà người xem sẽ hiểu là thủy tinh hoặc pha lê hoặc một cái gì đó tựa như, chứ không phải là cái gì đó trông giống hệt như da hoặc lụa giày .

Vòng tay với SeashellsVòng tay với Seashells

Nếu các nghệ sĩ đã tạo ra một chiếc váy kim loại và họ có nghĩa là để cho nó được làm bằng kim loại so với chỉ là vàng hoặc màu bạc, họ sẽ cần phải thực sự giới thiệu các đặc tính phản quang của chất liệu đó (cũng như xây dựng nó trong giới hạn của một vật kim loại) để người xem hiểu rằng nó không phải chỉ vẽ đó là làm một cái gì đó nhìn vàng, mà đúng hơn là vàng tự được mô tả.

Hầu như hiển thị các cấu trúc, khối lượng, và hạn chế của trào lưu trong ngành dệt, hoàn toàn có thể làm cho các đối tượng người dùng khác nhau để người xem hiểu được những gì họ đang gồm có không chỉ giúp tiếp xúc thiết kế khái niệm và cách kể chuyện trong một minh hoạ thời trang, mà còn được cho phép người xem để liên kết tốt hơn với những gì được rút ra như thể tựa như như một đối tượng người dùng quốc tế thực hoặc nguyên vật liệu quen thuộc .Bây giờ tất cả chúng ta đã chạy qua toàn bộ mười lời khuyên để tạo minh họa thời trang tuyệt vời, hãy phá vỡ nó xuống với một list kiểm tra có ích :

  1. Hiểu giải phẫu sẽ giúp bạn vẽ hình thời trang trong một loạt các tư thế.
  2. Tạo phong cách riêng để tối ưu hóa các ngành may mặc, phụ kiện, hoặc thiết kế đang được mô tả.
  3. Tạo nhân vật trong chuyển động để giữ cho con số của bạn từ tìm kiếm tĩnh và cứng.
  4. Sử dụng không gian cả tích cực và tiêu cực để nhận được nhiều nhất của các thành phần của bạn.
  5. Render dệt may và hiển thị các giới hạn trọng lượng và chuyển động của chúng để người xem hiểu loại vải đã được minh họa.
  6. Vẽ mô hình trong thiết kế dệt may của bạn để tạo ra quần áo thú vị hơn hay kể những câu chuyện trong công việc của bạn.
  7. Đừng quên về cách tóc và kiểu tóc quan trọng có thể là một thiết kế, thành phần, hoặc minh họa tổng thể của bạn.
  8. Đừng quên về các phụ kiện : họ có thể hoàn thành một minh họa hoặc là một trong quyền riêng của họ.
  9. Hiểu quan điểm và cách đối tượng tương tác với nhau hoặc một con số trong không gian sẽ giúp bạn vẽ gần bất cứ điều gì cần thiết để minh hoạ của bạn.
  10. Render bề mặt không dệt phù hợp để người xem hiểu sự khác nhau giữa mỗi mặt trong hình minh họa của bạn.

Hãy tìm hiểu và khám phá thêm khóa học Thiết kế – Kinh doanh Thời trang tại đây là sự thưởng thức mê hoặc dành cho bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận