Tuyệt chiêu cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản nhất

Hiện nay có khá nhiều người đang có hứng thú về thời trang. Đặc biệt là về thiết kế thời trang. Nhưng bạn vẫn đang phân vân làm thế nào để có cho mình được một thương hiệu riêng? Và làm sao để vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản. Đơn giản hãy cùng Thời Trang Việt 247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Triển khai ý tưởng vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Đầu tiên bạn muốn có cho mình một bản thiết kế thời trang và tên thương hiệu riêng thì phải có sáng tạo độc đáo vẽ thiết kế. Ý tưởng sẽ giúp bạn chắc như đinh sẽ dựa trên sở trường thích nghi và nhu yếu của khác hàng hay khuynh hướng thời trang hiện tại. Đây cũng chính là việc tiên phong sẽ mang lại cho bạn một tên thương hiệu riêng. Hãy tiến hành ý tưởng sáng tạo của mình .
Bạn đang đọc : Tuyệt chiêu cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản

Kỹ năng cơ bản cần thiết để vẽ thiết kế thời trang đơn giản bằng bút chì

Đây là bước đầu tiên để bạn tự may quần áo.

Trong nghành nghề dịch vụ thiết kế thời trang, hình thành, sự phối hợp giữa sắc tố và vật liệu được coi là yếu tố rất quan trọng .
Ngoài ra, để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần có những kỹ năng và kiến thức cơ bản khác

Học để vẽ

Đây là cách bạn trình diễn tâm ý của mình. Đừng lo lắng nếu bạn không có năng khiếu sở trường sở trường vẽ. Bằng cách vẽ phác thảo thời trang, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể học hỏi, rèn luyện và nâng cao kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng của bản thân .

Học may và xếp nếp

Kỹ năng cơ bản cần thiết để vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Bạn không cần phải tự may quần áo. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trau chuốt phong thái thiết kế của mình bằng cách tự may. Hoặc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nảy ra một sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo mới trong khi thực thi việc làm này .
Học may – thiết kế trong các TT thương mại và shop quần áo hoặc tự làm bài tập về nhà với các video giáo dục trên YouTube …
Xem thêm : ÁO KHOÁC

Tìm hiểu Thời trang và cụ thể phong cách thiết kế

Để phong thái thiết kế khôn ngoan và thực tiễn, bạn cần phải học phong cách thiết kế và thời trang. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá và tò mò thêm từ sách phong cách thiết kế để hiểu một cách khá vừa đủ và đúng chuẩn hơn về con đường này. Các nhà phong thái thiết kế chuyên nghiệp là những người ý tưởng phát minh sáng tạo Dự kiến xu thế hơn là chạy theo chúng. Và, tất yếu, so với điều này, chỉ là một nhà khoa học máy tính là không đủ để biết cách mặc quần áo. Vấn đề này cần được điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu một cách trang trọng .

Biết cách sử dụng công cụ

Biết cách sử dụng công cụ

Để phác thảo phục trang, một bản vẽ quần áo bằng bút chì được lấy làm cơ sở. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế chuyên nghiệp và thực tiễn hơn hoàn toàn có thể cần đến sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến tương hỗ .Một số ứng dụng vẽ, hội họa, chỉnh sửa như Photoshop ( Ps ), Adobe Illustrator ( AI ) … Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những ứng dụng hữu hiệu dành cho nhà phong cách thiết kế thời trang dưới đây :

VSTITCHER 3D: Thiết kế không gian 3D chân thực và sống động hơn
TUKA3D: Phác thảo trên nền 3D và tùy chỉnh các thông số sản phẩm dựa trên kích thước thực tế
D. Váy: Dễ tạo, tạo mẫu và đo quần áo

Phác thảo ý tưởng sáng tạo để vẽ phong cách thiết kế bằng bút chì

Phát triển ý tưởng sáng tạo dựa trên sở trường thích nghi của người mua và xu thế hiện tại, xác lập và lựa chọn những loại vải, hoa văn và phụ kiện, sau đó mở màn phác thảo sáng tạo độc đáo trên giấy .Để biết quần áo của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn mặc chúng, bạn cần vẽ nó trên hình dáng của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải vô vọng để vẽ một hình dạng chuẩn từng centimet mà chỉ cần vẽ khung hình ( 2D manocan ) bằng một cây bút chì đơn thuần. Vậy những bước vẽ quần áo bằng bút chì như thế nào ?vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Hình dạng được giải thích trong quy trình sau đây.

Bước 1. Vẽ một đường cân kéo thẳng từ dưới cổ xuống sàn. Bước tiếp theo là sử dụng đường tâm này làm đường đối xứng.
Bước 2: Vẽ hai hình tròn lớn nhỏ cạnh nhau để vẽ đầu.
Bước 3: Đánh số từ cằm đến chân-1 đến 10.
Bước 4: Vẽ phần thân trên. Vẽ phác các đường nét của đầu, vai, ngực, hông và hông và điều chỉnh các chi tiết cho phù hợp.
Bước 5: Vẽ phần thân dưới
Đánh dấu gối và mắt cá chân
Tạo đường cong và vẽ chân bằng cách thon từ hông xuống đầu gối và hông.

Mô hình hoàn thiện bằng tay

Ngoài cách vẽ quần áo bằng bút chì, bạn không chỉ cần học cách vẽ khung hình đơn thuần ở trên mà còn cả cách vẽ thời trang bằng hoạt động giải trí. Tạo những biến thể nhỏ trên vai, hông và hông để tạo ra cảm hứng của người mẫu đang hoạt động và vận động và di chuyển, đi bộ, chạy, nhún vai và hơn thế nữa .

Hướng dẫn vẽ quần áo bằng bút chì theo đường nét trên khung hình

Sau đó dùng bút bi ( hoặc bút mực đen ) vẽ theo những đường để triển khai xong xong bản phác thảo cho tư thế này. Đặt một tờ giấy trắng khác lên trên bản phác thảo đang đi bộ và dùng bút chì nặn nó. Bắt đầu phác thảo ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo phong thái thiết kế trên khung hình của bạn ngay giờ đây. Vẽ bằng bút stylus giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo của mình để sử dụng tốt nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể. Bạn nên lấy cảm hứng từ những đường nét chung của quần áo, và từ từ vẽ những đơn cử .

Khi đã nắm rõ ý tưởng, bạn có thể xem xét lại các loại vải và họa tiết để làm cho bộ trang phục đẹp và dễ sử dụng nhất có thể.
Quần áo của bạn có mềm mại và lành mạnh không? mịn hay thô? Các phụ kiện và chi tiết quần áo có chính xác không và có đáng để thay đổi điều gì đó trong thiết kế của bạn không?

Khi bạn vui, hãy vẽ lại bằng bút và mực. Màu sắc để xem màu sắc và vị trí của quần áo.
Bắt đầu tô với những màu sáng nhất, những vùng lớn có đường kẻ dài, sau đó là những vùng tối, kết cấu và bóng cần được duy trì.

Xem thêm : ÁO KHOÁC
Khi phong thái thiết kế xong, bạn hãy may lại bằng một chiếc mấn để tạo thành thành phẩm. Nếu bạn muốn bán tác phẩm của mình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho nó nổi bật điển hình nổi bật trên kênh bán hàng hoặc mở shop của riêng bạn. Để phong thái thiết kế và sản xuất quần áo, bạn cần biết cách vẽ quần áo bằng bút chì để trọn vẹn hoàn toàn có thể phác thảo một phát minh sáng tạo độc lạ đơn cử. Tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một nhà phong thái thiết kế thời trang .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận