Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ tiên tiến căng da được vận dụng kỹ thuật căng da mặt Nước Hàn tân tiến nên có năng lực căng da tối đa kích thích sự sinh sản của collagen và bảo đảm an toàn, không gây xâm lấn .

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ là gì ?

Bạn đang thắc mắc căng chỉ collagen là gì, thì đây là công nghệ sử dụng loại chỉ đặc biệt Sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đồng thời khi chỉ Sinh học tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen.

Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó. Vì thế kết quả căng da được duy trì lâu dài. Thông thường, kết quả căng da mặt bằng chỉ được kéo dài từ 5-7 năm.

căng chỉ collagen có tốt không

Căng da mặt là một phương pháp khá đơn giản : sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên được dùng nên hầu hết không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ tươi tắn cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong chiêu thức này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da mặt, do đó không phải cắt chỉ .

Vậy căng chỉ collagen có tốt không, căng da mặt chỉ collagen là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ căng da, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình.

căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền

Căng da mặt bằng chỉ Collagen có tốt không, ngoài những còn nhiều chiêu thức khác mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, dưới đây là bảng giá căng da mặt mà bạn đọc nên thảm khảo .

BẢNG GIÁ CĂNG DA MẶT

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦUTÁI PHẪU THUẬT
Căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift Hàn Quốc60.000.000
Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k Hàn Quốc200.000.000
Căng da mặt bằng chỉ Mesh Lift85.000.000
Căng da mặt bán phần50.000.00060.000.000
Căng da mặt bán phần kết hợp căng da cổ70.000.00080.000.000
Căng da mặt bán phần + căng da thái dương65.000.000
Căng da trán30.000.00040.000.000
Căng da thái dương20.000.00030.000.000
Căng da cổ30.000.00040.000.000

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu thực sự tốt

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt khi mà đó kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và đặc biệt chỉ được sử dụng phải đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW căng da mặt bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ đặc biệt Ultra V-lift đang được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… cam kết mang lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho làn da của bạn.

Bệnh viện JW Nước Hàn với năng lực ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp đã mang đến cho người mua những dịch vụ tốt nhất, căng da mặt theo công nghệ tiên tiến Nước Hàn là một trong những dịch vụ được nhiều người mua lựa chọn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận