Đi tìm câu trả lời: Cắt mác quần áo tại nhà có lừa đảo không?

Công việc cắt mác quần áo được rao quảng cáo khắp mọi web tìm việc cũng như mạng xã hội. Một việc làm quá đơn thuần nhưng mang lại thu nhập không thay đổi cho những người ở nhà như mẹ bỉm sữa, sinh viên, người mất việc …. đúng không ? Công việc cắt mác quần áo tại nhà có lừa đảo không ? Hãy cùng thuthuatmobilehay.com tìm lời giải đáp cho câu hỏi này trước khi biến mình thành con mồi cho kẻ lừa đảo nhé !Công việc cắt mác quần áo tại nhà có lừa đảo không?

Thực hư công việc cắt mác quần áo tại nhà lừa đảo

Thực tế thì công việc cắt mác quần áo tại nhà có đến 99,9% là lừa đảo. Còn 0,1% còn lại là công việc làm tuyển thật từ những công xưởng.

Làm sao để biết cắt mác quần áo lừa đảo?

LÀ LỪA ĐẢO

Nếu đây là công việc được quảng cáo tuyển nhân viên, cộng tác viên trên các trang mạng xã hội. Bạn sẽ nhận ra mùi lừa đảo ngay khi người tuyển yêu cầu bạn phải CỌC TIỀN.

Chiêu thức lừa đảo cắt mác quần áo là yêu cầu bạn cọc vài chục đến 300.000đ để cọc. Sau khi bạn chuyển thì sẽ tiếp tục lừa rằng đang chuyển hàng và yêu cầu bạn chuyển thêm TIỀN HÀNG sắp gửi đến vài triệu đồng.

Khi bạn chuyển xong thì một là họ biến mất vì đã lừa đảo đủ. Hai là họ sẽ gọi cho bạn làm như đang chuyển hàng thật, nói dối rằng đã quên tiền mặt nên yêu cầu bạn truy cập vào website để nhận lại tiền hàng đó. Khi bạn truy cập vào thì sẽ bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. MẤT HẾT TIỀN trong tài khoản ngân hàng đó

Bởi vậy những công việc cắt mác quần áo tại nhà có lừa đảo không thì yêu cầu cọc tiền chính là lừa đảo. ĐỪNG NHẬN VIỆC NHÉ!

» Bạn nên biết: Danh sách các công việc làm tại nhà LỪA ĐẢO không nên dính vào

LÀ KHÔNG LỪA ĐẢO

Nếu bạn quen được người làm trong xưởng quần áo, shop ngoài đời và nhận về nhà làm rồi mang qua cho họ. Bạn ĐƯỢC ĐÊN ĐỊA CHỈ của xưởng để nhận hàng và trả hàng. Nếu xưởng không cho bạn qua chính là lừa đảo. Hoặc yêu cầu bạn cọc tiền online là lừa đảo

Vì việc quen người trong công xưởng đã khó nên bạn cũng khó hoàn toàn có thể nhận được việc này. Ngoài ra, việc làm cắt mác quần áo thường được những công xưởng làm trong những khâu khép kín không đưa về nhà được đâu .

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc lừa đảo cắt mác quần áo tại nhà có thật không. Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và đừng sa lưới nhé!

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận