Mua online Cầu là quần áo, bàn để ủi đồ nhập khẩu, giá rẻ, Giá cập nhật 2 giờ trước

Thông tin hữu ích

Cầu là quần áo là gì?

Cầu là quần áo là một đồ vật vô cùng có ích giúp tương hỗ là quẳng những loại quần áo trong đình. Cầu là được phong cách thiết kế với một chân chống cùng một mặt là để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt những loại quần áo, xếp theo những nếp gấp trên mặt bàn, thuận tiện cho việc là quần áo. Bàn kê giúp cho việc làm là quần trở nên nhanh gọn, đơn thuần và bảo đảm an toàn hơn rất nhiều. Chỉ cần vài phút, bạn đã có ngay một bộ quần áo ngay ngắn, phẳng phiu cho chính bản thân hoặc cả mái ấm gia đình để sẵn sàng chuẩn bị cho ngày mới. Mẫu bàn được sinh ra nhằm mục đích xử lý nhu yếu ủi quần áo một cách nhanh gọn và thuận tiện hơn. Thiết kế bàn có bốn chân, dùng để chịu lực khi ủi. Mặt bàn được bọc bằng vải mềm, chống xước. Do đó, khi ủi bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vải quần, áo của mình không bị nhăn hay bám bẩn. Một số loại bàn ủi có tính năng tháo vải ra để giặt. Giúp cho việc dữ gìn và bảo vệ và vệ sinh mặt bàn tốt hơn.

+ Ưu điểm của sản phẩm cầu là quần áo

Ưu điểm điển hình nổi bật của những loại bàn để ủi đồ là phong cách thiết kế đơn thuần, gọn nhẹ, hữu dụng cùng những chân gập để bạn thuận tiện gấp gọn mẫu sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, tiết kiệm chi phí khoảng trống và không bị vướng khi hoạt động và sinh hoạt.

Cầu là được thiết kế chắc chắn với chân khung thép mạ, mặt cầu là phẳng, giữ vững khi là, không bị trượt khiến quần áo được là thẳng nhanh chóng, không bị rơi bàn là vì cầu không vững.

Cuối cùng là cầu là có năng lực kiểm soát và điều chỉnh độ cao, thích hợp cho tổng thể mọi người, mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào. Bên cạnh đó, mặt cầu là còn được phong cách thiết kế bằng mút vải bọc, năng lực chịu nhiệt và hấp thu nhiệt cực kỳ tốt, tương hỗ quần áo không bị quá nhiệt dẫn đến cháy, xém.

+ Các loại bàn để ủi đồ

Hiện nay có hai loại

 • Bàn ủi quần : Được phong cách thiết kế riêng cho việc ủi quần. Đầu bàn nhọn, bề ngang hẹp để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ủi ống quần .
 • Bàn ủi quần áo : Được dùng chung cho quần và áo .

Giá Cầu là quần áo mới nhất

 1. BÀN ĐỂ ỦI LOCK&LOCK ETM524 giá 189.000₫
 2. BÀN ĐỂ ỦI QUẦN ÁO LABENLANG LBB363 giá 449.000₫
 3. Bàn để là ủi quần áo Lebenlang LBB363 giá 230.009₫
 4. Bàn để ủi, cầu là quần áo dạng đứng ngồi tùy ý với khung bằng thép tặng tấm lót thay thế LEBENLANG LBB363 của Đức giá 595.000₫
 5. Bàn để ủi ,Cầu là quần áo dạng đứng Lebenlang LBB363 Hàng Đức – BH 12 Tháng giá 519.000₫
 6. Bàn để ủi / Cầu là quần áo dạng đứng Lebenlang LBB363 Hàng Đức – Không ổ cắm – Tặng kèm vỏ bọc màu xám giá 600.000₫
 7. Bàn để ủi ,Cầu là quần áo dạng chân thấp Lock&Lock công nghệ Đức chính hãng giá 280.000₫
 8. Bàn để ủi, cầu là quần áo dạng đứng ngồi tùy ý với khung bằng thép tặng tấm lót thay thế LEBENLANG công nghệ Đức giá 250.000₫
 9. Bàn để ủi cầu là quần áo dạng đứng LEBENLANG khung bằng thép tặng vỏ bọc thay thế – hàng chính hãng giá 455.000₫
 10. Bàn để ủi Cầu là quần áo dạng đứng Lebenlang LBB363 Hàng Đức – BH 12 Tháng giá 430.000₫
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận