Chân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực “càng gầy càng đẹp” liệu có đúng?

“Càng gầy càng đẹp”, đây có lẽ là câu nói cửa miệng của những người luôn khăng khăng quan niệm về vẻ đẹp thon thả. Nhiều mỹ nhân châu Á từng bị công chúng chê bai thậm tệ vì thân hình thừa cân và sau đó quyết tâm ăn kiêng, tập luyện nhằm lột xác. Tuy nhiên những sao nữ dưới đây lại bị phản tác dụng vì giữ dáng quá đà, dẫn đến việc đôi chân biến hình. Đôi chân của họ gầy đến mức khó tin, nhiều trường hợp chỉ còn da bọc xương, cảm giác như sắp gãy đến nơi.

Chân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 1.Chân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 2.Sunmi một thời nổi tiếng chiếm hữu thân hình nuột nà, thon gọn và đầy điệu đàng. Tuy nhiên sau thời hạn giảm cân quá đà, đôi chân của nữ ca sĩ khét tiếng nhanh gọn rơi vào thực trạng gầy báo động. Mỗi lần cô Open trước công chúng là một lần đôi chân của Sunmi khiến dân tình dậy sóngChân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 3.

Fan còn tưởng rằng, loạt hình trên đã bị photoshop quá đà

Chân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 4.Chân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 5.Tuy không phải nghiện giảm cân như những sao nữ khác, tuy nhiên Yoona cũng không ít lần gây sốc với đôi chân trông như sắp gãy đến nơi. Thời kỳ Yoona không giữ cân không thay đổi, đôi chân của cô rơi vào thực trạng da bọc xương. Xương chân vốn cong của Yoona lồ lộ, xiên vẹo đến mức đáng lo lắngChân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 6.UEE từng nổi tiếng với body toàn thân nóng bỏng, cặp đùi mật ong nóng bỏng. Tuy nhiên sau khi hạ quyết tâm giảm cân, UEE trở lại với hình ảnh tuột dốc trầm trọng. Đôi chân của cô thẳng đuột, nhăn nheo như cây sậyChân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 7.Cũng giống như UEE, Lizzy giảm cân đến mức báo động. Đôi chân của Lizzy gầy đến mức lộ cả xương, trông không khác gì 2 cây đũa ghép vào. Dù dân cư mạng ” ném đá ” Lizzy vì quy trình giảm cân quá đà của cô tuy nhiên nữ ca sĩ này vẫn giữ nguyên tầm vóc gây sốc nàyChân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 8.

Từng bị chê mũm mĩm quá đà, IU lột xác trọn vẹn sau khi giảm cân. Tuy nhiên đôi chân gầy như cây sậy và dáng đi khó tả của IU lại khiến dân cư mạng rối loạnChân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 10.Vẫn biết Dara nhỏ con, tuy nhiên đôi chân vừa gầy vừa cong của cô mới là đặc thù khiến dân tình giật mình hơn cảChân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 11.

Chân gầy đến mức quái dị như thế này, xin hỏi các mỹ nhân châu Á chuẩn mực càng gầy càng đẹp liệu có đúng? - Ảnh 12.Tuy nhiên toàn bộ những sao nữ nói trên cũng không hề đạt đến đẳng cấp và sang trọng của Trịnh Sảng. Đôi chân của nữ minh tinh Hoa ngữ được so sánh với ống nước. Nhiều năm qua, nư diễn viên liên tục rơi vào thực trạng xuống cân trầm trọng, tuy nhiên cô chưa khi nào lên tiếng về việc này mặc dầu bị netizen chê bai liên tục Cổ Lực Na Trát tuy chiếm hữu tầm vóc ổn, cao ráo tuy nhiên lại có đôi chân quá gầy. Đến khi giảm cân quá đà, mỹ nhân này bị lộ cặp đùi đôi đũa Cũng rơi vào trạng thái gầy đến mức báo động, Trịnh Sảng luôn gây sốc với thân hình cò hương. Đôi chân, đôi tay vừa dài vừa gầy lộ xương của nữ diễn viên liên tục trở thành chủ đề nóng trên mạng

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận