Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi?

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi?

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 10 : 02 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Với chiều dài vượt trội, kiểu chân váy đang thịnh hành dễ khiến người mặc trông luộm thuộm nếu không biết cách mix đồ.

Có một quy tắc ngầm được phái đẹp thống nhất khi nói về độ dài của chân váy nếu không muốn trông già như bà thím, đó là không dài lửng lơ quanh đầu gối, cũng không dài chấm mắt cá. Độ dài được coi là hợp lý và giúp người mặc dễ mix đồ nhất là trên gối đôi chút hoặc dài ngang bắp chân.

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 1

Chân váy dài chạm mắt cá hoặc chấm gót chân đang là xu thế hiện hành
Tuy nhiên, sàn diễn thu đông 2019 lại đang cho thấy cho sự lên ngôi của những mẫu chân váy dài chạm mắt cá, thậm chí còn tới gót chân .
Thoạt nhìn, kiểu chân váy này khá rườm rà, kém ngăn nắp. Song nếu nắm giữ những quy tắc mix match hài hòa và hợp lý, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chinh phục thành công xuất sắc trong chốc lát, không hề lo bị cộng thêm tuổi :

Chọn chân váy họa tiết hoặc màu sắc nền nã

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 2

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 3

Đừng quá mong đợi một vẻ bên ngoài xì tin khi nói về chân váy dài chạm gót. Thay vào đó, phong cách thiết kế đang phổ cập sẽ hướng bạn tới phong thái lịch sự, trưởng thành hơn đôi chút. Nếu muốn trông sang chảnh mà không quá luống tuổi, bạn gái hoàn toàn có thể chọn kiểu chân váy với họa tiết hoặc sắc tố nền nã. Đối với họa tiết, những đường kẻ ô, hoa nhí hay họa tiết động vật hoang dã nên được ưu tiên. Đối với màu trơn, những gam màu trung tính như trắng, be, đen hoặc nhẹ nhàng kiểu pastel sẽ giúp bạn hóa quý cô ngọt ngào, lịch sự và trang nhã và tuyệt đối không lo già .

Chọn giày phù hợp

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 4

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 5

Một trong những nguyên do khiến chân váy dài lượt thượt dễ cộng thêm tuổi cho bạn là không tương thích với tầm vóc. Dẫu vậy, điểm yếu kém này sẽ mau chóng được khắc phục bằng cách chọn giày đi kèm hài hòa và hợp lý. Với những chị em không chiếm hữu chiều cao trong mơ, hoàn toàn có thể mang thêm giày cao, loại gót và quai mảnh để trông thanh thoát, yêu kiều hơn. Trong khi với những chị em sẵn chiều cao đáng ghen tị, hoàn toàn có thể linh động mix cùng giày, xăng đan dáng thể thao để trông tươi tắn .

Luôn sơ vin

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 6

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 7

Với chiều dài tiêu biểu vượt trội, kiểu chân váy đang phổ cập dễ khiến người mặc trông luộm thuộm nếu không biết cách mix đồ. Để hạn chế thực trạng này, phái nữ nên trung thành với chủ với quy tắc sơ vin mọi lúc mọi nơi. Bất kể là phối cùng sơ mi hay áo phông thun, áo phông thun mỏng mảnh hay áo len dài tay, sơ vin ngăn nắp sẽ giúp tôn dáng và khiến người mặc trông như không đang “ bơi ” trong váy .

Chọn áo màu đối nghịch với chân váy

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 8

Mặc chân váy dài sao để không bị cộng thêm tuổi? - 9

Thêm một nguyên tắc giúp bạn gái trông eo ót, duyên dáng hơn khi mặc chân váy dài, đó là chọn áo có màu đối nghịch với màu váy. Tuân thủ quy tắc đơn giản này khiến bạn không còn quá khó xử khi gặp chân váy dài quá mức quy định hay những trang phục dạng oversize nói chung. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn áo tiệp tông với chân váy, nhưng nhạt hoặc đậm hơn hẳn với tông, cốt để tạo sự nhỏ nhắn cho vòng 2, từ đó giúp cho tổng thể có điểm nhấn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận