Tổng hợp các chất liệu vải sơ mi KATE phục vụ may áo sơ mi đồng phục

Chất liệu vải Giao hàng may áo sơ mi đồng phục

Có rất nhiều chất liệu và biến thể khác nhau của vải dùng để may áo sơ mi. Về lý thuyết, bất cứ loại vải nào cũng có thể may áo sơ mi được, kể cả vải mỏng như thun hoặc dày như jean. Tuy nhiên, xét trên độ phù hợp và ưa chuộng, chúng tôi tổng hợp một số loại vải thường được sử dụng nhất để may áo sơ mi đồng phục tại Logan.vn
Xếp loại độ dày vải theo thứ tự từ mỏng đến dày.

Vải sơ mi Kate trơn

áo sơ mi đồng phục kate Mỹ trơn
Kate trơn được ưa chuộng hàng đầu trong sử dụng may áo sơ mi đồng phục công sở, kate có 2 loại chính được ưa chuộng nhất là kate Ý và kate Mỹ. Vải kate trơn nếu được dệt tốt phải đảm bảo đủ độ dày, mình vải ít nhăn và độ xù lông trong mức tiêu chuẩn cho phép.
Một số loại kate khác có giá thành rẻ như kate silk, kate Việt Nam, kate 65/35…Nhưng do chất lượng thấp nên ở đây không nhắc đến.

1. Kate Ý:

Là tên gọi của một loại vải hay dùng may áo sơ mi, kate Ý thường có thành phần chính là cotton, mình vải mỏng, mềm, ưu điểm là mặc mát, nhược điểm là mình vải đổ lông nhẹ sau nhiều lần giặt, áo hay nhăn nên phải tốn nhiều thời gian ủi. Kate Ý dể dàng nhận ra nhờ có biên vải thêu chữ ITALIA.

2. Kate Mỹ:

Tương tự như kate Ý, kate Mỹ được dệt trơn với mình vải rất mịn, độ dày tương đối và rất ít xù lông do thành phần có pha trộn giữa cotton và sợi tổng hợp. Mình vải kate Mỹ cũng ít nhăn hơn và là loại vải được ưa chuộng hàng đầu khi may áo sơ mi đồng phục. Một điểm khác biệt cơ bản của Kate Mỹ so với kate Ý là độ bóng, kate Mỹ có ánh bóng nhẹ của PE so với ánh màu tái cotton của kate Ý.
Kate Mỹ lên màu đẹp nhất đối với các màu tối, đặc biệt là màu đen và xanh đen.

Xem thêm: Cập nhật hơn 100+ Concept trang phục kỷ yếu

Vải sơ mi Kate vân mắc cáo

chất liệu vải sơ mi kate vân caro mắc cáo
Loại này chỉ khác với kate trơn ở cách dệt, lên vải đẹp nhất đối với các màu sáng như trắng, kem, xanh da trời…Bề mặt vải tạo hình vân ô vuông hoặc mắc cáo. Khi nhìn gần cho cảm giác mình vải rất cao cấp và sang trọng. Là sự chọn lựa hàng đầu đối với sơ mi trắng và sáng màu.

Vải Kate sọc xanh-đỏ và họa tiết đặc biệt

Phổ biến nhất là sọc xanh hoặc sọc đỏ, các sọc màu khác đôi khi khó mua được với số lượng ít. Bên cạnh sọc, một vài họa tiết caro và vân gỗ xước cũng rất được ưa chuộng.
sơ mi đồng phục sọc họa tiết

Vải Kaki cho may sơ mi

Vải kaki với đặc thù dày, thường dùng cho đồng phục công nhân, áo kỹ thuật viên, áo nhà bếp, blouse, áo khoác. Đối với sơ mi, vải kaki đa phần dùng cho sơ mi tay ngắn. Ít khi sử dụng kaki cho sơ mi tay dài do đặc thù khí hậu nóng ẩm tại Nước Ta .
Tại Logan. vn, vải kate trơn được chúng tôi sử dụng là kate Ý và Kate Mỹ hạng sang, tích hợp một số ít mẫu kate và kaki họa tiết được nhiều người mua yêu thích. Nhưng dù bạn đặt loại vải nào, chúng tôi cam kết chỉ phân phối những loại sản phẩm đồng phục văn phòng chất lượng với những 3 tiêu chuẩn bắt buộc sau :

  • Vải không ra màu khi giặt bằng xà phòng và nước xả thông dụng
  • Mình vải ít xù lông và ít nhăn
  • Mặt vải mịn, đẹp, dệt kỹ thuật tốt và độ bóng vừa phải đảm bảo tính  thẩm mỹ.
  • Hỗ trợ khách hàng size mẫu,  bảng màu, bảng vải tận nơi, miễn phí thiết kế và in/thêu mẫu trước mỗi đơn hàng
  • > > >Liên Hệ để được tư vấn.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận