Khởi động hành trình: Chạy vì trái tim 2016 – Celadon City

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các nghệ sĩ Việt tham gia chương trình Chạy vì trái tim 2016 để gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em mắc bệnh tim. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 7h, ngày 06/11/2016, tại Celadon City, 88 đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tiếp nối những thành công xuất sắc từ những năm trước, ngày hội từ thiện Gamuda – Chạy vì Trái tim 2016 liên tục khởi động với thông điệp “ Chạy Vì Trái Tim – Chúng Ta Vui Khoẻ – Các Trẻ Hồi Sinh ” một cách can đảm và mạnh mẽ hơn cùng với sự tương hỗ và tham gia nhiệt tình đến từ những đại sứ : Đại Sứ Chạy Vì Trái Tim – Diva Mỹ Linh, người mẫu Xuân Lan, MC Tùng Leo, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hoà Minzy, diễn viên Thanh Tâm, ca sĩ Rocker Nguyễn, người mẫu Trương Minh Xuân Thảo … và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình. Cùng với đó, là sự chung tay góp sức đến từ những tổ chức triển khai hảo tâm, những tập đoàn lớn doanh nghiệp, phải kể đến như : Phước Thành, Couple TX, Dũng Tiến, Vina Capital, Frameworld, Dean Vietnam, CBM, Nippon Paint, Suntory Pepsico, Tham và Wong, HongLeong Bank, Kansai Paint, AEON …

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tham gia chương trình

Siêu mẫu Xuân Lan và con gái bé Thỏ cũng tham gia sự kiện
Theo thống kê của Bộ Y Tế, mỗi năm có khoảng chừng 12,000 trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó chỉ có 6,000 trẻ nhỏ được điều trị, số còn lại phải chờ, thậm chí tử vong trước lúc phát hiện bệnh. Tỷ lệ tử vọng do bệnh tim mạch chiếm tỷ suất rất lớn, khoản 15 % tổng số tử trận trong thời kì sơ sinh. Đa số tử trận của căn bệnh này xảy ra trong 2 năm đầu. Nếu được chuẩn đón và phẫu thuật kịp thời, tỷ suất cứu sống cho những em là rất cao .

Buổi họp báo được phần đông báo giới chăm sóc
Trước thực tiễn trên, cùng với ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội, Gamuda Land luôn mong ước góp phần một phần sức của mình vào việc lôi kéo hội đồng cùng hành vi để mang đến một đời sống toàn vẹn cho những mần nin thiếu nhi đang ngày giờ chiến đấu trước căn bệnh hiểm nghèo. Bắt đầu từ năm 2013, chương trình Chạy Vì Trái Tim cùng với thông điệp “ Chúng Ta Vui Khoẻ – Các Trẻ Hồi Sinh ” đã lôi kéo hơn 21,000 người tham gia, gây quỹ hơn 4,700,000,000 đồng và hồi sinh 218 trái tim nhỏ bé, mang đến một đời sống thông thường như bao người cho những em .

Ca sĩ Mỹ Linh, đại sứ thiện chí của chương trình, san sẻ : “ Chạy vì Trái tim ” là một chương trình thật sự có ý nghĩa, tương hỗ những trẻ nhỏ nghèo bị bệnh tim để những em có thời cơ liên tục đến trường, hòa nhập với hội đồng và biến tham vọng của những em thành thực sự. Tôi rất vui là đại sứ của chương trình thiện nguyện này và tôi mong ước lôi kéo tổng thể mọi người cùng tham gia và cùng với Celadon City giúp sức trẻ nhỏ nghèo trên khắp mọi miền quốc gia ” .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận