Cách phân biệt áo khoác Nike chính hãng thế nào?

Sẽ không có yếu tố gì nếu giá của một chiếc áo khoác Nike khá cao, chính do đó nếu bạn mua nhầm một mẫu sản phẩm nhái là một điều rất đáng tiếc. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vận dụng một số ít cách để phân biết áo khoác Nike chính hãng và giả .
Nike là một tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế, những mẫu sản phẩm từ Nike luôn được nhìn nhận cao về chất lượng. Áo khoác là một trong những loại sản phẩm của hãng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường lại có rất nhiều mẫu sản phẩm giả nhái áo khoác chính hãng của Nike. Sẽ không có yếu tố gì nếu giá của một chiếc áo khoác Nike khá cao, chính vì vậy nếu bạn mua nhầm một loại sản phẩm nhái là một điều rất đáng tiếc. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít cách để phân biết áo khoác Nike chính hãng và giả .

 

Tên nhà máy sản xuất trên tem Chính Hãng chỉ 2 vần âm. Chữ cái đầu là ký hiệu tên nước gia công, vần âm thứ 2 là tên xí nghiệp sản xuất gia công. Còn tem hàng Giả và Fake nhiều hơn 2 vần âm .
Tem Chính Hãng được ép hơi nhiệt trên máy nên sẽ có vân của vật liệu vải nơi ép tem. Còn tem hàng Giả và Fake thì không có vân, thường là trơn phẳng như mặt gương .
Tem giấy chính hãng = hợp chất nhựa PU bóng phản chiếu với ánh đèn điện, thông tin trên tem và mã vạch rõ ràng và sắc nét. Còn tem hàng Giả và Fake = hợp chất không bóng, không phản chiếu ánh đèn và thông tin và mã vạch không rõ ràng .

Với chất liệu cải cotton của Nike là một đặc điểm giúp bạn phân biệt được dễ dàng thật giả. Những chiếc áo giả chất liệu sẽ không mịn, mặc không mát và dễ chịu như áo chính hãng. Chính vì thế khi mua bạn nên mặc thử sản phẩm để cảm nhận.

Thực tế với công nghệ tiên tiến làm giả những mẫu sản phẩm như lúc bấy giờ rất khó để phân biệt đâu là áo khoác Nike thật, đâu là loại sản phẩm chính hãng bằng mắt thường. Chỉ có những người có kinh nghiệm tay nghề với hoàn toàn có thể áo dụng những cách trên để phân biệt, với những ai lần đầu mua sẽ rất khó nhận biết cho dù được hướng dẫn cụ thể. Hơn hết bạn nên tìm mua áo khoác Nike tại những shop chính hãng, không mua sản phẩm giá rẻ quá mức thông thường .

Xem thêm:

click xem ngay

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận