Chiếc Nhẫn Cưới Ngày Nào Hứa Sẽ Trao Nhau Mãi Mãi, Không Lấy Được Vợ (Nhạc Chuông)

Có phải bạn muốn tìm kiếm hợp âm bài hát phải không ? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay hợp âm bài hát Hợp âm Không lấy được vợ – Hồ Gia Khánh tại web yiermeivietnam.com nhé .Bạn đang xem : Chiếc nhẫn cưới ngày nào hứa sẽ trao nhau mãi mãi
Bảng hợp âm bài nhạc Hợp âm Không lấy được vợ – Hồ Gia Khánh | Bảng chuẩn nhất cho các bạn chơi đàn.

Bảng hợp âm bài nhạc Hợp âm Không lấy được vợ – Hồ Gia Khánh | Bảng chuẩn nhất cho các bạn chơi đàn.

1. Ngày em bước theo chồng, nắng vẫn hồng dịu ngọt đôi môi emNhưng đối với anh mưa rơi khắp lối điLạc lõng giữa bao người với nụ cười của kẻ cô đơnAnh lẻ loi đôi chân chẳng biết đi về đâu.

2. Pháo rộn ràng, em nhẹ nhàng theo người ta lên xe hoaVáy cưới cô dâu em xinh như đóa hoa Còn tôi vẫn nơi này giấu những giọt nước mắt trong lòng. Rượu càng uống nhưng chẳng say em nào có hay.Xem thêm : Qui Trình 4 Bước Giải Quyết Vấn Đề, 4 Bước Cải Thiện Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề

ĐK: Những năm tháng mặn nồng, đánh rơi sao quá vội vàng Để phút cuối giờ này, tiễn em về nơi xa ấy Anh nuốt hết những đắng cay để mong em yêu sẽ yên bình. Anh nguyện cầu cho em luôn được hạnh phúc.

Chiếc nhẫn cưới ngày nào, hứa sẽ trao nhau mãi mãiCòn nhớ không em, nhớ đến bao kỷ niệm đôi ta Nhưng chắc phải kết thúc thôi, nhường chỗ cho ai ở tương lai Đến một ngày không phải là em.

Trên là toàn bộ phần hợp âm bài hát Hợp âm Không lấy được vợ – Hồ Gia Khánh mà bạn cần tìm rồi nhé.Xem lời bài hát chúc bạn có được bảng hợp âm chuẩn cho bài hát của mình nhé.

Tìm kiếm liên quan đến bảng hợp âm bài hát Hợp âm Không lấy được vợ – Hồ Gia Khánh.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi
This entry was posted in Hợp âm bài hát and tagged âm, bài, Bảng, chuẩn, được, giá, hát, hờ, Hợp, hop am Khong lay duoc vo, hợp âm việt, Khánh, Không, Không lấy được vợ hop am guitar, Không lấy được vợ hop am viet, Không lấy được vợ tab, lấy, lời bài hát Không lấy được vợ, Nhạt, vô.
*
Xem Lời Bài HátXem lời bài hát là một trong những website cung ứng lời nhạc mới nhất lúc bấy giờ. Nếu những bạn có nhu yếu tìm lyrics hay lời một bài hát bất kể thì bạn hoàn toàn có thể tìm ngay đến trang Xem lời bài hát. Chúng tôi với mong ước phân phối cho bạn giải pháp nhanh nhất khi tìm lời bài hát. Liên hệ với chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin hơn. Chân thành cảm ơn những bạn đã tin cậy chúng tôi. Chúc những bạn có những bản nhạc hay nhất mỗi ngày .
Chút Kỷ Niệm Buồn || Karaoke Nhạc Sống || Hình ảnh Full HD || Âm thanh sống động và hay nhất – Dễ ca nhất cho nam và nữ
Bảng hợp âm bài nhạc Hợp âm Không lấy được vợ – Hồ Gia Khánh | Bảng chuẩn nhất cho những bạn chơi đàn. 1. Ngày em

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận