Bản kế hoạch kinh doanh quần áo online HIỆU QUẢ cần gì

Kinh doanh quần áo online ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây được xem là mảnh đất béo bở và đầy tiềm năng không chỉ cho các nhà kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm mà cả những startup mới bắt đầu con đường khởi nghiệp cũng lựa chọn kinh doanh mặt hàng này.

Thị trường thời trang phát triển mở ra nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh. Với những người mới bắt đầu thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng, tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng. Một trong những bước đầu tiên cần có của bất kỳ một nhà kinh doanh nào chính là kế hoạch. Một bản kế hoạch kinh doanh quần áo online đầy đủ và hiệu quả sẽ giúp cho việc hiện thực chúng được trở nên dễ dàng.

Vậy bắt đầu bán quần áo online như thế nào? Cần chuẩn bị những gì? Làm thế nào để kinh doanh quần áo thời trang được trở nên hiệu quả? Tất cả những thông tin cần thiết cho việc lập kế hoạch bán hàng quần áo được Xưởng quần áo sỉ TPHCM Huy Sơ Mi chia sẻ trong nội dung dưới đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho bạn trong việc bắt đầu khởi nghiệp với mặt hàng có tính cạnh tranh cao này.

Bản kế hoạch kinh doanh quần áo online HIỆU QUẢ cần những gì

Mục lục nội dung

A. Chuẩn bị kinh nghiệm bán quần áo online

Bạn sẽ khó có thể bắt đầu thực hiện một việc gì đó nếu như không có sự chuẩn bị. Trong kinh doanh quần áo online, giai đoạn chuẩn bị thực sự cần thiết. Nó không chỉ giúp bạn trong việc định hình và lên ý tưởng cho cách thức mà mình sẽ hoạt động thể có thể thành công trong kinh doanh quần áo. Dưới đây là một số điều cơ bản mà bạn cần biết và chuẩn bị trước khi bắt đầu kinh doanh quần áo online.

Bạn đang đọc: Bản kế hoạch kinh doanh quần áo online HIỆU QUẢ cần gì

1. Học tập cách bán quần áo online đắt khách

Cách bán quần áo online đắt khách nghe qua tưởng chừng như đơn giản. Nhưng nó không phải là việc bạn bán hàng với mức giá rẻ thôi là được. Nó còn cần kết hợp giữa nhiều yếu tố từ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chiến lược marketing cho sản phẩm quần áo, mẫu mã quần áo có đủ đẹp, có đủ thu hút khách hay không?

Có hàng loạt những yếu tố ảnh hưởng tác động đến hiệu suất cao bán hàng của bạn. Thực tế cho thấy, nhiều nhà kinh doanh lựa chọn nguồn hàng giá rẻ để bán, những tưởng rằng việc này sẽ giúp nhanh gọn bán được hàng, nhưng không, mỗi tháng họ chỉ chốt được vài đơn hàng. trái lại, cùng một loại mẫu sản phẩm, có người lại kiếm được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Vậy nguyên do là do đâu ? Câu vấn đáp phần nhiều là đến từ “ kinh nghiệm tay nghề ” .

Kinh nghiệm bán quần áo online thực sự rất cần thiết, ngay cả khi những người đã rất thành công trong việc bán hàng của mình, họ vẫn không ngừng học tập từ các nhà kinh doanh khác những kinh nghiệm để bắt đầu mở rộng quy mô hoạt động của mình. Bạn là một người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo! Tất cả những điều này bạn đều có thể học thông qua các khóa học bán hàng online, thông qua việc học tập kinh nghiệm từ những người đi trước.

Trong quy trình tiến độ đầu, bạn thường sẽ đương đầu với nhiều khó khăn vất vả và thử thách. Ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể chọn cách mở màn với quy mô nhỏ để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc và tích góp thêm kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn .

>>> Nếu như nói mẫu mã quần áo và giá cả chính là những yếu tố bên ngoài giúp thu hút khách hàng ghé lại trang bán hàng của bạn. Thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố giúp tăng hiệu quả chốt đơn và giữ chân khách hàng. Học tập ngay các kinh nghiệm tư vấn size quần áo của các nhà kinh doanh thành công nước ngoài để bổ sung vào bộ sưu tập của mình những kinh nghiệm hay trong kinh doanh quần áo.

Học tập cách bán quần áo online đắt khách

2. Nắm bắt được những rủi ro và cơ hội của việc kinh doanh quần áo

Thời trang hoàn toàn có thể nói là một ngành đầy tiềm năng và tạo ra cho những nhà kinh doanh những thời cơ kiếm tiền. Có rất nhiều người đã thành công xuất sắc từ việc kinh doanh quần áo online và có mức thu nhập khủng mỗi tháng. Bên cạnh đó, nó cũng mang nhiều rủi ro đáng tiếc mà những người mới mở màn cần chớp lấy được trước khi mở shop bán quần áo online .

 • Cơ hội : Giúp cho những nhà bán hàng có được những tiềm năng kiếm tiền thời gian ngắn hay dài hạn. Lúc này, bạn cần tranh thủ chớp lấy và tận dụng nó một cách hiệu suất cao .
 • Thách thức : Giúp bạn tìm ra giải pháp tương thích để mang lại sự tối ưu trong quy trình hoạt động giải trí .

>>> Khi bán hàng quần áo online hay cả khi mở shop, nhất là mặt hàng phổ biến và có tính cạnh tranh cao như quần áo. Không ít thì nhiều, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn bên cạnh các cơ hội. Tham khảo ngay các rủi ro khi mở shop quần áo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng này!

3. Bán quần áo online cần chuẩn bị những gì

Kinh doanh quần áo online là một quá trình dài đòi hỏi các nhà kinh doanh luôn đặt mình trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu và đối mặt với những khó khăn gặp phải. Một sự chuẩn bị kĩ ngay từ đầu có thể giúp cho bạn trong việc giải quyết vấn đề và hoạt động kinh doanh được thuận lợi.

Một số yếu tố cơ bản mà bạn cần sẵn sàng chuẩn bị để mở màn bán quần áo online hoàn toàn có thể kể đến như :

Nguồn hàng

Nguồn hàng quần áo bán online được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công trong kinh doanh quần áo. Một nguồn hàng tốt, chất lượng không chỉ giúp bạn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng mà còn là lợi thế có thể giúp bạn cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

>>> Có những nguồn hàng quần áo phổ biến nào hiện nay? Lấy hàng ở đâu tốt để bán online? Tìm hiểu chi tiết tại nội dung về các cách tìm nguồn hàng quần áo bán online!

Vốn kinh doanh

Tùy vào quy mô, mặt hàng kinh doanh mà cần có số vốn tương ứng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đối với việc bán quần áo online, thì phần lớn số vốn tập trung cho việc nhập hàng. Số còn lại thường sẽ tập trung cho việc tiếp thị và một số hoạt động có liên quan. Bạn có thể tìm hiểu chúng một cách chi tiết hơn tại bài viết: Kinh doanh quần áo online cần bao nhiêu vốn?

Kênh bán hàng

Kênh bán hàng là yếu tố quan trọng tiếp theo cần có để mở màn hoạt động giải trí kinh doanh của mình. Hiện nay những kênh bán hàng online phổ cập hoàn toàn có thể kế đến như : Facebook, Instagram, tiktok, website … hay những kênh bán hàng online trên trang thương mại điện tử như lazada, shopee, tiki .

Mỗi kênh bán hàng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Để việc kinh doanh quần áo online được hiệu quả thì một bản kế hoạch chi tiết là điều không thể hiếu. Trong nội dung tiếp theo đây sẽ là các bước giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online hiệu quả và mang lại thành công.

Bán quần áo online cần chuẩn bị những gì

B. Cách lập kế hoạch kinh doanh quần áo online hiệu quả

Cách lập kế hoạch kinh doanh quần áo online hiệu quả

1. Khảo sát và tìm thị trường ngách quần áo

Bước đầu tiên trong kế hoạch kinh doanh quần áo online chính là việc khảo sát và tìm ra thị trường ngách phù hợp. Vậy thị trường ngách là gì? Tại sao nó quan trọng? Làm sao để tìm được thị trường ngách phù hợp cho kinh doanh quần áo?

1.1. Hiểu về thị trường quần áo ngách

Nói đơn giản, thị trường quần áo ngách chính là một góc nhỏ trên thị trường quần áo nói chung. Ví dụ, ở thị trường quần áo nam nói chung thì thị trường ngách có thể là việc kinh doanh áo thun nam, hoặc nhỏ hơn là kinh doanh áo thun nam cổ trụ. Việc bạn càng thu nhỏ phạm vi thì thị trường ngách của bạn sẽ càng hẹp. Và vì vậy, việc tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ dễ hơn rất nhiều thay vì cứ chạy theo các thị trường chung, mức độ phổ biến và cạnh tranh rất cao.

1.2. Tại sao bạn nên tập trung vào việc tìm kiếm thị trường ngách trước khi chọn sản phẩm?

Thứ nhất, việc chọn một thị trường ngách được cho phép bạn tâm lý, nghiên cứu và điều tra và khám phá đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của mình. Nó được cho phép bạn đặt mình vào tâm lý của người tiêu dùng tiềm năng, để xem bạn nên tăng nhanh loại loại sản phẩm nào để phân phối nhu yếu của họ .Thứ hai, mức độ phổ cập của loại sản phẩm luôn dịch chuyển. Cho dù bạn là nhà kinh doanh online mới mở màn tìm người mua tiềm năng hay người dày dạn kinh nghiệm tay nghề đang muốn lan rộng ra thị trường ngách của mình, điều bạn cần làm là update thị trường để có những lựa chọn và biến hóa cho tương thích .

1.3. Làm sao để tìm ra thị trường quần áo ngách phù hợp?

Bí quyết là bạn cần phải cụ thể hóa và thực sự đi sâu vào thị trường quần áo lúc bấy giờ, vì điều này sẽ giúp bạn tăng trưởng list mẫu sản phẩm của mình để lôi cuốn thị trường tiềm năng đơn cử, hạn chế sự cạnh tranh đối đầu và tăng thời cơ giữ chân được người mua .Vậy, làm thế nào để bạn chọn thị trường ngách riêng của mình ? Dưới đây là 4 xem xét quan trọng nhất khi chọn thị trường ngách bạn cần biết :

 • Hãy độc lạ nhất hoàn toàn có thể để điển hình nổi bật giữa đám đông
 • Chọn một thị trường ngách mà bạn chăm sóc và có đam mê với nó
 • Tự hỏi bản thân xem bạn hoàn toàn có thể tăng thêm giá trị bằng sự phát minh sáng tạo độc quyền riêng của minh không ?
 • Đảm bảo rằng thị trường ngách có tiềm năng thu nhập

Khảo sát và tìm thị trường ngách quần áo

2. Lựa chọn sản phẩm phù hợp để bán quần áo online

Khi bạn đã có một thị trường ngách, đã đến lúc bạn chọn loại sản phẩm của mình. Bạn sẽ bán áo sơ mi hay áo phông thun ? Tay dài hay tay ngắn ? Thị phần quần áo và hàng may mặc gần như vô hạn và hoàn toàn có thể chắc như đinh rằng có rất nhiều lựa chọn trong thị trường ngách cho việc kinh doanh của bạn .Tuy nhiên, nếu như mới mở màn học cách kinh doanh quần áo online hiệu suất cao, bạn đã muốn bán tổng thể mọi thứ thì đây là điều không nên ! Đầu tiên bạn nên khởi đầu với quy mô nhỏ, sau đó khi hoạt động giải trí kinh doanh dần không thay đổi thì mới khởi đầu tìm thêm những thị trường ngách khách và lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh .

Giả sử bạn đã quyết định bắt đầu kinh doanh quần áo online nhằm vào thị trường nam. Thay vì đưa nhiều loại sản phẩm vào danh sách đề xuất của bạn, hãy tách biệt những sản phẩm phải có mà bạn có thể tung ra. Mỗi loại sản phẩm, dù là áo thun cổ tròn hay áo thun cổ trụ, chúng đều có nhiều tiềm năng xây dựng thương hiệu quần áo mới của bạn.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp để bán quần áo online

2.1. Bắt đầu từ việc nhỏ

Hãy bắt đầu việc kinh doanh quần áo online của bạn từ những điều nhỏ và đơn giản nhất khi đã có danh sách sản phẩm trong tay.

Hãy luôn nhớ là người mua cần xem gì nhất khi bạn tăng trưởng những trang mẫu sản phẩm của mình. Đầu tiên, một hình ảnh mẫu sản phẩm chất lượng cao là điều quan trọng cần có. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét thêm những yếu tố như :

 • Mô tả loại sản phẩm :Hãy miêu tả ngắn gọn những thông tin chính của loại sản phẩm, tập trung chuyên sâu vào những ưu điểm điển hình nổi bật mà mẫu sản phẩm mang lại cho người mua .
 • Hình ảnh mẫu sản phẩm :Kích thước hình ảnh chuẩn trên trang là thế nào ? Cân nhắc có nên đưa video vào diễn đạt để người mua hoàn toàn có thể xem xét loại sản phẩm được ở nhiều phương diện hơn không ? Có cần nhiều hình ảnh không ?
 • Điều hướng :Bạn cần phải nhóm những hạng mục lại với nhau thật logic, để người mua vào trang bán hàng của bạn thuận tiện tìm kiếm được loại sản phẩm có tương quan với nhau mà họ cần .
 • Tiện lợi:

  Đảm bảo việc thuận tiện nhất cho người mua khi đặt mua bất kể một loại sản phẩm nào đó của bạn. Tránh việc nhu yếu quá nhiều thông tin không thực sự cần vì dễ làm người mua cảm thấy không tự do .

 • Tìm kiếm thuận tiện :Xác định phương pháp mà người mua hoàn toàn có thể tìm được mẫu sản phẩm họ cần : tìm qua tên, qua sắc tố, qua mẫu mã, hay qua tên tên thương hiệu ?

2.2. Nghĩ về phía trước

Như tất cả chúng ta đã biết, thời trang và mốt quần áo luôn biến hóa. Hãy chọn những loại sản phẩm không thay đổi lúc đầu hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác để tương thích với phong thái đang dần biến hóa. Ngoài ra, trong quá kinh doanh quần áo online, ngoài việc tập trung chuyên sâu bán hàng thì bạn cần phải xem nhiều tin tức thời trang, thông tin báo chí truyền thông, mạng xã hội để chớp lấy được khuynh hướng .

Do đó, cách kinh doanh quần áo online hiệu quả hay không còn phụ thuộc nhiều vào khả năng “nhìn xa trông rộng” và “khả năng bắt trend” của bạn nữa đấy!

2.3. Đặt mục tiêu của riêng bạn

Bạn sẽ không thể nào kinh doanh quần áo online thành công được nếu bạn không đặt mục tiêu cho việc kinh doanh. Có mục tiêu sẽ có động lực để phấn đấu. Ngoài ra, nó còn giúp cho bạn đề ra những cách thức kinh doanh quần áo online mang lại hiệu quả nhất có thể.

Hãy nghĩ về nơi bạn thấy shop quần áo online của mình hoàn toàn có thể lan rộng ra trong tương lai và bảo vệ rằng bạn đang tập trung chuyên sâu vào tiềm năng sau cuối. Điều này sẽ bảo vệ rằng, khi bạn thêm mẫu sản phẩm vào khoanh vùng phạm vi kinh doanh của mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể tiến hành những mẫu sản phẩm mới một cách liền mạch hơn .

Cách lập kế hoạch kinh doanh quần áo online hiệu quả

3. Chọn mô hình kinh doanh quần áo online

Hiện nay, có rất nhiều quy mô kinh doanh quần áo online cũng như phương pháp vận dụng khác nhau mang lại thành công xuất sắc cho rất nhiều người. Dưới đây Huy Sơ Mi sẽ gợi 5 cho bạn 5 quy mô được vận dụng thông dụng, hiệu suất cao cao trên thị trường lúc bấy giờ .

3.1. Mô hình kinh doanh quần áo online 1: Đại lý

thị trường kinh doanh quần áo thời trang ngày càng trở nên sôi sục, sự cạnh tranh đối đầu lớn chính là một trong những điều khiến cho những xưởng may, nhà phân phối sỉ vận dụng nhiều chủ trương khuyễn mãi thêm để lôi cuốn được người mua. Điều này tạo điều kiện kèm theo cho những nhà kinh doanh quần áo online hoàn toàn có thể nhập được nguồn hàng sỉ với mức giá rẻ để mở màn hoạt động giải trí kinh doanh quần áo online của mình .Một số xưởng may có chủ trương khuyến mại riêng dành cho những đại lý. Như vậy, những đại lý sẽ nhập hàng từ xưởng về để bán. Ưu điểm của quy mô kinh doanh quần áo online này là bạn sẽ nhập được nguồn hàng sỉ với giá rẻ tận gốc từ xưởng. Được hưởng những quyền hạn riêng dành cho đại lý. trái lại, bạn chỉ được phép kinh doanh duy nhất mẫu sản phẩm của xưởng sản xuất .

Bên cạnh đó, một số nhà sản xuất thực hiện chính sách đại lý theo phương pháp cộng tác viên đăng bài giới thiệu. Tức là bạn không cần phải nhập hàng, việc của bạn là đăng tin giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp. Khi có khách hàng, bạn sẽ gửi thông tin đơn hàng cho xưởng để xưởng lo việc giao hàng thu tiền. Số tiền bạn có được từ mô hình kinh doanh quần áo online này chính là mức hoa hồng thỏa thuận ban đầu giữa bạn và xưởng sản xuất.

3.2. Mô hình kinh doanh quần áo online 2: Cá nhân

Đây là cách kinh doanh bán quần áo online mà bạn thường thấy lúc bấy giờ. Khi lướt dạo một vòng trên facebook, bạn sẽ thuận tiện phát hiện những bài bán hàng từ trang cá thể của bè bạn, người thân trong gia đình và nhiều người bán quần áo online khác. Đây là quy mô kinh doanh quần áo online được cá thể hóa, tức là bạn không bị ràng buộc, mọi yếu tố đều do chính bạn quyết định hành động .Sở dĩ cách kinh doanh quần áo online này được nhiều người vận dụng vì sự linh động về thời hạn, năng lực sinh lợi tốt, thích hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau và có mức độ rủi ro đáng tiếc thấp. Ở cách bán hàng online này, nhà bạn sẽ là nơi chứa hàng nên thường chỉ tương thích với những shop quần áo online có quy mô nhỏ. Vì nếu số lượng lớn sẽ rất khó khăn vất vả trong yếu tố trấn áp và bán hàng .Nguồn hàng kinh doanh quần áo online theo cách này đến từ nhiều nơi. Tùy vào tiềm năng, nhu yếu của từng cá thể mà chọn nguồn hàng thích hợp. Và mức giá nhập hàng càng thấp thì doanh thu càng cao .

3.3. Mô hình kinh doanh quần áo online 3: Cộng tác viên

Tương tự như ĐK làm đại lý dạng cộng tác viên cho những xưởng sản xuất. Nhưng lan rộng ra hơn, bạn hoàn toàn có thể ĐK làm cộng tác viên cho bất kể shop kinh doanh nhỏ nào khác để đăng bài và nhận được hoa hồng .Đây là một trong những cách kinh doanh quần áo online không cần vốn dễ vận dụng, ít rủi ro đáng tiếc. Tuy nhiên, nguồn thu thường không cao bằng từ làm kinh doanh và nhờ vào nhiều vào năng lực bán hàng và chốt đơn hàng của bạn .

3.4. Mô hình kinh doanh quần áo online 4: Bán quần áo dạng order

Phương pháp này được vận dụng thông dụng so với những bạn có ít vốn. Cách triển khai như sau :

 • Bạn tìm những nguồn bán hàng có mức giá rẻ ( thường là nguồn quốc tế ) và lấy hình loại sản phẩm về đăng bài bán hàng với mức giá cao hơn trên trang cá thể .
 • Khi có người mua đặt mua, bạn sẽ thực thi đặt tại website của nhà sản xuất để lấy hàng về bán lại cho khách .
 • Lãi từ cách kinh doanh quần áo online này sẽ là phần chênh lệch giữa giá gốc và giá cả mà bạn đưa ra .

Tuy nhiên, giải pháp này thường có những hạn chế như, đơn hàng chậm trễ giao cho khách, hàng luân chuyển về từ quốc tế dễ phát sinh lỗi, người bán hàng cũng không dữ thế chủ động được số lượng hàng là còn hay hết, còn bao nhiêu. Do đó, cách kinh doanh quần áo online hiệu suất cao từ việc bán hàng order là bạn cần phải liên hệ và trao đổi trước với nhà cung ứng để có được những thông tin đơn cử, bảo vệ việc bán hàng được thuận tiện .

3.5. Mô hình kinh doanh quần áo online 5: Bán hàng đa kênh

Cụm từ “ đa kênh ” chắc sẽ rất quen thuộc so với nhiều nhà kinh doanh lúc bấy giờ. Đây là một hình thức chuyên nghiệp hóa từ những hoạt động giải trí kinh doanh quần áo online đơn lẻ. Thay vì chỉ kinh doanh trên trang facebook cá thể như trước đây. Nhiều người có khuynh hướng lan rộng ra hơn bằng việc kinh doanh quần áo trên instagram, trên tiktik, trên website google … hay việc lan rộng ra ra cả kênh bán hàng offline ( những shop quần áo ) .Đây là cách mang lại hiệu suất cao cao cho việc kinh doanh quần áo online, dễ tiếp cận với những nhóm người mua tiềm năng. Nhưng ngược lại, quy mô kinh doanh quần áo online này thường chỉ tương thích cho những shop quần áo online đã có sự không thay đổi trong việc kinh doanh, quy mô tương đối ổn. Còn so với những nhà kinh doanh quần áo online mới khởi đầu chỉ nên bán quần áo một cách tập trung chuyên sâu để mang lại hiệu suất cao và tránh được những sai sót .Chọn mô hình kinh doanh quần áo online

4. Vạch ra chiến lược kinh doanh quần áo online

Bạn đã tìm được thị trường ngách, xác định được sản phẩm sản phẩm và mô hình kinh doanh quần áo online. Việc tiếp đến bạn cần làm là vạch ra chiến lược kinh doanh quần áo online. Bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

 • Thị phần ( phân loại những đối tượng người dùng người mua tiềm năng của bạn thành những nhóm với những phân khúc riêng )
 • Sản phẩm ( quyết định hành động xem điều gì tạo nên sự độc lạ của loại sản phẩm bạn so với những nhà kinh doanh quần áo online khác )
 • Đối thủ cạnh tranh đối đầu lớn nhất ( liệt kê những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu số 1 của bạn )
 • Mô hình kinh doanh / chiến lược triển khai
 • Mô tả tên thương hiệu ( Cách mà người mua biết đến mẫu sản phẩm của bạn trải qua tên tên thương hiệu riêng )

Khi nói đến chiến lược kinh doanh bán quần áo online, bạn cần chắc như đinh rằng mình vấn đáp được hết những câu hỏi như lưu lượng truy vấn của bạn ( những người shopping tiềm năng ) sẽ đến từ đâu và điều gì sẽ khiến họ quyết định hành động mua hàng của bạn ( Chi tiêu, chất lượng, tính độc lạ … ) .Ngoài ra, giá thành mẫu sản phẩm là một phần rất quan trọng trong cách kinh doanh quần áo hiệu suất cao mang lại thành công xuất sắc. Vì vậy, hãy so sánh so sánh mức giá của nhiều nguồn hàng khác nhau để chọn ra nguồn hàng tốt nhất, tương thích nhất. Lưu ý là tốt nhất không đồng nghĩa tương quan với rẻ nhất, để nhìn nhận được điều này bạn còn phải cần đối giữa mức giá và chất lượng mẫu sản phẩm .Khi đã tìm được nguồn hàng tương thích, bạn hoàn toàn có thể xác lập được ngân sách dựa trên mức giá và thống kê giám sát được doanh thu đạt được là bao nhiêu với mức giá cả như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của mình để định giá cho tương thích. Hạn chế việc đưa ra giá quá cao hoặc quá thấp làm cho cách kinh doanh quần áo online trở nên không hiệu suất cao .Vạch ra chiến lược kinh doanh quần áo online

5. Xây dựng cửa hàng quần áo online trên nền tảng nào

Đối với những bạn chọn kênh bán hàng trải qua facebook thì việc làm này đơn thuần hơn là việc kinh doanh trải qua website. Trên facebook, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đăng bài bán hàng quần áo online để tiếp cận người mua. Tuy nhiên, để hoạt động giải trí tiếp cận người mua được bảo vệ bạn cần phải có kế hoạch đơn cử như việc seeding ( dùng những nick ảo like, phản hồi tạo tương tác, share vào những group kinh doanh đông người, phản hồi trình làng tại những trang công cộng … )Đối với những nhà kinh doanh chọn hình thức kinh doanh qua website google bạn cần phải thuê đội ngũ phong cách thiết kế website chuyên nghiệp và ngoài những bạn cũng nên mua ứng dụng quản trị bán hàng để hoạt động giải trí kinh doanh quần áo online của bạn chuyên nghiệp hơn, tạo được mức độ an toàn và đáng tin cậy và uy tín so với người tiêu dùng. Đây là cách kinh doanh quần áo online hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ và giúp tăng trưởng dài hạn .Xây dựng cửa hàng quần áo online trên nền tảng nào

6. Bắt đầu hoạt động kinh doanh quần áo online

Khi kế hoạch kinh doanh được thiết lập, việc hoàn thành xong được sắp xếp và website đã triển khai xong, đã đến lúc bạn mở màn kinh doanh bán quần áo online. Dưới đây là một số ít mẹo để giúp bạn khởi đầu .

6.1. Xác định chiến lược ra mắt của bạn

Bạn sẽ chạy một chương trình khuyễn mãi thêm ? Thực hiện một video trực tiếp trên Facebook ? Dù bạn quyết định hành động chọn chiến lược nào, hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn chiến lược đó để tiến hành từng bước khi bạn mở màn thực thi. Điều này sẽ gồm có những việc làm như đọc lại và kiểm tra hàng loạt tính năng của mẫu sản phẩm trước khi khởi đầu quy trình kinh doanh .

6.2. Chuẩn bị tài khoản xã hội của bạn

Trước khi bạn khởi chạy website của mình, hãy bảo vệ rằng những trang thông tin tài khoản xã hội của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng chuẩn bị. Trên trong thực tiễn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những nội dung trình làng trước khi mở màn việc kinh doanh online. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo trên mạng xã hội của mình để tiếp thị mẫu sản phẩm mới của bạn và làm tăng lượng người theo dõi, tương tác .

6.3. Có sẵn nguồn hàng trước khi bán

Đảm bảo rằng toàn bộ những mẫu sản phẩm bạn đăng bán trên mạng xã hội, trên website … đều còn hàng để giao cho khách. Việc này yên cầu bạn phải kiểm tra kỹ những loại sản phẩm còn tồn dư, tránh thực trạng rao bán nhưng không có hàng để giao cho khách .Bắt đầu hoạt động kinh doanh quần áo online

7. Tiếp cận với khách hàng mục tiêu khi kinh doanh quần áo

Cuối cùng, bạn cần tăng cường hoạt động giải trí kinh doanh quần áo online của mình trải qua những chương trình tặng thêm, chạy quảng cáo để tiếp cận người mua, thuê những trang báo chí truyền thông đưa tin …

Sai lầm của nhiều nhà kinh doanh online hiện nay là cho rằng mạng xã hội, internet phát triển mạnh thì không cần bỏ tiền cho việc quảng cáo thì cũng dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Điều này chỉ đúng khi bạn là những người nổi tiếng, có mối quan hệ rộng, có sự ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Thì lúc đó, việc kinh doanh của bạn có thể không cần quảng cáo cũng có người tìm đến.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ nhiều người nổi tiếng cũng vận dụng việc quảng cáo cho hoạt động giải trí kinh doanh của mình. Như vậy hoàn toàn có thể thấy, việc chạy quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh. Đây là cách kinh doanh quần áo online hiệu suất cao nhưng cũng cần phải có kinh nghiệm tay nghề trong việc chạy quảng cáo để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

>>> Đóng góp một phần không nhỏ vào việc gây ấn tượng và tiếp cận với khách hàng tiềm năng đó chính tên thương hiệu. Một cái tên shop quần áo hay sẽ giúp thu hút khách hàng đến với shop của bạn. Tham khảo ngay cách đặt tên fanpage bán quần áo hay và ấn tượng nhất!

Tiếp cận với khách hàng mục tiêu khi kinh doanh quần áo

Trên đây là những bước để lập một bản kế hoạch kinh doanh quần áo online. Mong rằng với những nội dung mà Huy Sơ Mi đã chia sẻ mang lại những giá trị hữu ích cho bạn trong kinh doanh quần áo. Chúc bạn thành công trong hoạt động kinh doanh của mình!

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận