Đây là 6 chợ đầu mối lớn toàn bán hàng TQ 100% – 5 chợ ở Bắc, 1 chợ trong Nam

Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), cho hay quần áo nam, nữ, trẻ em ở 6 chợ đầu mối này đều là hàng Trung Quốc hoặc hàng nhái, hàng giả nhãn hiệu.Các mẹ có mua đồ thì có thể chừa mấy chỗ này ra

hình ảnh

Ảnh minh họa.

Báo cáo tại Hội nghị tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2016-2020 mới đây, ông Lê Tiến Trường cho hay đơn vị đã thực hiện một cuộc khảo sát tại 6 chợ bán buôn hàng may mặc. Với 420 phiếu được phát ra, 100% ý kiến phản hồi đều cho rằng quần áo ở đây có xuất xứ Trung Quốc và chủ yếu để bán buôn (80% ).Báo cáo tại Hội nghị liên tục tăng cường thực thi Cuộc hoạt động “ Người Nước Ta ưu tiên dùng hàng Nước Ta ” quá trình năm nay – 2020 mới đây, ông Lê Tiến Trường cho hay đơn vị chức năng đã triển khai một cuộc khảo sát tại 6 chợ bán sỉ hàng may mặc. Với 420 phiếu được phát ra, 100 % quan điểm phản hồi đều cho rằng quần áo ở đây có nguồn gốc Trung Quốc và hầu hết để bán sỉ ( 80 % ) .

Đây chính là những thông tin về mấy ngôi chợ này:Đây chính là những thông tin về mấy ngôi chợ này :

1.Chợ Đồng Xuân

Địa chỉ: Phố Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà NộiĐịa chỉ : Phố Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – TP.HN

Thời gian hoạt động: 8h-18hThời gian hoạt động giải trí : 8 h – 18 h

Chợ Đồng Xuân Hà Nội nằm trong khu phố cổ, Chợ Đồng Xuân Hà Nội là đầu mối cung cấp và phân phối gần như tất cả các mặt hàng, từ quần áo, giày dép, cho đến túi xách, mỹ phẩm. Là chợ đầu mối, cung cấp nhiều mặt hàng cho các cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, giá cả chủ yếu là giá gốc, thấp hơn ở các chợ, cửa hàng. Ở đây nổi tiếng là khó chịu và cướp giật.Chợ Đồng Xuân Hà Nội nằm trong thành phố cổ, Chợ Đồng Xuân Hà Nội là đầu mối phân phối và phân phối gần như tổng thể những mẫu sản phẩm, từ quần áo, giày dép, cho đến túi xách, mỹ phẩm. Là chợ đầu mối, phân phối nhiều loại sản phẩm cho những shop tại TP. Hà Nội và những tỉnh thành lân cận, giá thành hầu hết là giá gốc, thấp hơn ở những chợ, shop. Ở đây nổi tiếng là không dễ chịu và cướp giật .

2. Chợ Ninh Hiệp

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 25km, Ninh Hiệp luôn nhộn nhịp kẻ bán người mua từ thứ 2 cho đến cuối tuần.Đặc thù là chợ vải và quần áo nên ở đây rất bụi bặm, không khi ngột ngạt bao trùm bởi sự chen chúc, xô đẩy của dòng người đi mua sắm. Giá bán sỉ thì rẻ chứ giá lẻ tại Ninh Hiệp cũng không hề rẻ chút nào.Nằm cách TT Hà Nội Thủ Đô TP. Hà Nội chừng 25 km, Ninh Hiệp luôn sinh động kẻ bán người mua từ thứ 2 cho đến cuối tuần. Đặc thù là chợ vải và quần áo nên ở đây rất bụi bờ, không khi ngột ngạt bao trùm bởi sự rậm rạp, xô đẩy của dòng người đi shopping. Giá bán sỉ thì rẻ chứ giá lẻ tại Ninh Hiệp cũng không hề rẻ chút nào .

Hiện chợ được biết đến như trạm trung chuyển quần áo Trung Quốc lớn nhất miền Bắc.Hiện chợ được biết đến như trạm trung chuyển quần áo Trung Quốc lớn nhất miền Bắc .

Thời gian mở cửa: 7 giờ – 18 giờ hàng ngày.Thời gian Open : 7 giờ – 18 giờ hàng ngày .

3. Chợ Rồng

Hàng hóa ở chợ Rồng vô cùng phong phú, bạn có thể mua được cả những mặt hàng cao cấp đến bình dân. Đến nay chợ Rồng là một trung tâm buôn bán lớn, sầm uất nhất tỉnh Nam Định và khu vực đồng bằng Bắc Bộ.

Hàng hóa ở chợ Rồng vô cùng phong phú, bạn có thể mua được cả những mặt hàng cao cấp đến bình dân. Đến nay chợ Rồng là một trung tâm buôn bán lớn, sầm uất nhất tỉnh Nam Định và khu vực đồng bằng Bắc Bộ.

Địa chỉ: 301 Đại Lộ Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Nam Định.Địa chỉ : 301 Đại Lộ Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, Nam Định .

4. Chợ Nghệ

5.Chợ Sắt5. Chợ Sắt

6.Chợ Soái Kình Lâm6. Chợ Soái Kình Lâm

Đây là chợ ở Sài Gòn trong số 6 chợ được khảo sát. Chợ Soái Kình Lâm nổi tiếng với việc bán vải rẻ và lâu đời nhất.Theo như lời kể của một tiểu thương bán vải ở đây cho biết, chợ có từ lâu đời và tên chợ được đặt theo tên của một cửa hàng trên phố người Hoa.Vì chợ vải Soái Kình Lâm chủ yếu bán sỉ nên khi mua lẻ mức giá có thể cao hơn một chút.Đây là chợ ở Hồ Chí Minh trong số 6 chợ được khảo sát. Chợ Soái Kình Lâm nổi tiếng với việc bán vải rẻ và truyền kiếp nhất. Theo như lời kể của một kinh doanh nhỏ lẻ bán vải ở đây cho biết, chợ có từ truyền kiếp và tên chợ được đặt theo tên của một shop trên phố người Hoa. Vì chợ vải Soái Kình Lâm hầu hết bán sỉ nên khi mua lẻ mức giá hoàn toàn có thể cao hơn một chút ít .

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, quận 5, TP. Hồ Chí Minh,Địa chỉ : Trần Hưng Đạo, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh ,

Một số thông tin thêm:

-Đối tượng kinh doanh: Chủ yếu được tuồn về vùng nông thôn hoặc được bán cho các shop online, cửa hàng thời trang.Hoặc nếu không là hàng Trung Quốc thì sẽ là hàng nhái, hàng giả các thương hiệu nổi tiếng, vải không rõ nguồn gốc.Chủ yếu được tuồn về vùng nông thôn hoặc được bán cho những shop trực tuyến, shop thời trang. Hoặc nếu không là hàng Trung Quốc thì sẽ là hàng nhái, hàng giả những tên thương hiệu nổi tiếng, vải không rõ nguồn gốc .

-Về giá bán, ông Trường cho hay nếu bán lẻ thì so với hàng hiệu chính hãng, nó chỉ bằng 20-30%, nếu so với sản phẩm của các doanh nghiệp Việt có thương hiệu nó bằng 30-40%.ông Trường cho hay nếu kinh doanh bán lẻ thì so với hàng hiệu chính hãng, nó chỉ bằng 20-30 %, nếu so với mẫu sản phẩm của những doanh nghiệp Việt có tên thương hiệu nó bằng 30-40 % .

Dù doanh thu nội địa hàng năm trung bình trên 146.000 tỷ đồng, ông Trường thừa nhận doanh nghiệp của ông đang phải cạnh tranh gay gắt để giữ, dành miếng bánh thị phần tại thị trường Việt.Dù lệch giá trong nước hàng năm trung bình trên 146.000 tỷ đồng, ông Trường thừa nhận doanh nghiệp của ông đang phải cạnh tranh đối đầu nóng bức để giữ, dành miếng bánh thị trường tại thị trường Việt .

-Nguyên nhân nhập hàng TQ: “Sự thiếu hụt nguồn cung nguyên vật liệu chất lượng tốt sản xuất trong nước làm giảm tính linh hoạt của các thương hiệu nội địa, đẩy giá sản phẩm lên cao”, ông Trường nói.“ Sự thiếu vắng nguồn cung nguyên vật liệu chất lượng tốt sản xuất trong nước làm giảm tính linh động của những tên thương hiệu trong nước, đẩy giá loại sản phẩm lên cao ”, ông Trường nói .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận