Cho Đi Và Nhận lại!

Hôm nay chúng ta trao yêu thương thì ngày mai chúng ta cũng sẽ nhận được yêu thương. Cuộc sống này sẽ tốt đẹp biết bao khi con người ta luôn có chữ tâm trong mọi hành động.

► TÂM PHẢI BIẾT BUÔNG BỎ THÌ ĐỜI MỚI NỞ HOA…

► THAY ĐỔI CÁCH NHÌN NHẬN BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG!

Bạn đang đọc: Cho Đi Và Nhận lại!

► ĐỂ ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH – ĐỂ ĐƯỢC SỐNG HẠNH PHÚC – HÃY

► UỐNG TRÀ – NÉT VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT

► VẺ ĐẸP TRONG MẮT CỦA KẺ SI TÌNH – NGÔI NHÀ VƯỜN NHẬT BẢN TUYỆT ĐẸP

Cho di chinh la dang nhan lai

Cho đi để nhận lại nhiều hơn

Hãy cứ cho đi sẽ nhận lại gấp trăm ngàn lần yêu thương. Trao yêu thương sẽ nhận lại yêu thương, cái được nhận lại còn lớn lao gấp bội lần .
Đó chính là phước báo, là sự thanh thản trong tâm hồn !
Đây chính là những giá trị không hề đo đếm được. Sự yêu thương trợ giúp mà tất cả chúng ta nhận lại chính là quả ngọt của tình yêu thương mà tất cả chúng ta đã trao đi. Cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn bạn nghĩ, và cũng chính ý nghĩa này làm tất cả chúng ta thanh thản mà liên tục cho đi
Cuộc sống luôn công minh, nếu bạn đối tốt với người này, hoàn toàn có thể người đó không đền đáp bạn ngay lúc đó nhưng trong tương lai hoặc người khác sẽ có thời cơ đền đáp cho bạn. Vậy nên đừng ngần ngại mà cho đi khi có thời cơ … !
” Khi ai đó làm tất cả chúng ta đau đớn thì tất cả chúng ta nên viết điều đó lên trên cát. Nơi những cơn gió của sự thứ tha sẽ xóa tan đi những nỗi trách hờn. Còn khi tất cả chúng ta nhận được điều tốt đẹp từ người khác. Chúng ta phải ghi khắc điều ấy lên đá, nơi không cơn gió nào hoàn toàn có thể cuốn bay đi “. Tôi đã đọc được ở đâu đó những dòng ý nghĩa này và thấy cực kỳ thấm thía !
những điều ta nhận lại

Khắc cốt ghi tâm những gì ta được nhận lên đá !

Những gì người khác làm cho ta phải khắc cốt ghi tâm để có thời cơ bạn trả lại cho họ như những gì bạn nhận được từ người khác, có như vậy đời sống của bạn mới thật sự thanh thản !

Chúng ta gieo mầm tốt trong hiện tại và mần nin thiếu nhi đó cứ đâm chồi nảy lộc mặc dầu ở nơi khắc nghiệt nhất chỉ cần bạn có tâm muốn làm và kiên trì theo đến cùng thì trái ngọt nhận được sẽ vô cùng thơm và khi nhận nó bạn thật hoan hỉ, tiếp đón bằng cả tấm lòng do sức lực lao động bạn vun trồng đã thật sự được đền đáp .
Mặc dù trong quy trình vun đắp cho cây mầm xanh tốt, bạn gặp phải không ít khó khăn vất vả, khó khăn vất vả và nhiều khi không được như ý muốn nhưng bạn cứ vui tươi mà cho đi đi, đó là cách bạn yêu thương chính bản thân mình, và hoà mình vào dòng chảy của xã hội, của tình người .
Và rằng : bạn yên tâm là trên đời này sẽ rất công minh, có điều là trái ngọt sẽ đến với bạn sớm hay muộn thôi, và bạn tiếp đón nó như thế nào, nhưng nó sẽ đến và chắc như đinh là nó sẽ đến đúng lúc bạn cần nhất ! ! ! Điều đó có phải là rất giá trị hay không ?
gieo mầm cho đi để gặt hái trái ngọt

Gieo mầm cho đi để gặt hái trái ngọt !

Tôi tâm sự với bạn, với người đọc bài viết này, những tâm sự rất thật từ cá thể tôi !

Trước đây, khi tôi sống, tôi cảm nhận đời sống nặng nề vì tôi tâm lý xấu đi, sống than vãn với những gì tôi gặp phải không như mong ước từ đời sống. Nhưng từ khi đổi khác, nhờ đọc những cuốn sách đủ mọi đề tài trong đời sống, kinh doanh thương mại, việc làm … hay cách lan rộng ra mối quan hệ. Từ đó, tôi đổi khác cách nghĩ với những điều tôi gặp phải xung quanh, cách nghĩ của tôi thoáng hơn, tích cực hơn và tôi muốn cho đi nhiều hơn, kể từ đó đời sống của tôi nhẹ nhàng hơn và tôi càng muốn làm nhiều điều tích cực hơn, tốt đẹp hơn !

Kết thúc bài viết này, với mục đích và mong muốn bạn nhận được nhiều hơn từ những gì bạn cho đi để mỗi ngày qua cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và thấy mình thật đáng sống, thấy yêu cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh!

♥️❤️ Chúc Bạn may mắn!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận