Nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ tại Làng Nghề xã Tam Hiệp

Việc tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng, uy tín, giá thành phù hợp gần như là yếu tố quyết sự thành công rất lớn của công việc kinh doanh quần áo trẻ em. Bởi cũng giống như nhiều mặt hàng quần áo thời trang khác, quần áo trẻ em yêu cầu cao về mặt chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và cả giá thành ổn định, cạnh tranh. Tất cả những yếu tố này phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn hàng quần áo trẻ em mà bạn nhập.

Nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng việc kinh doanh quần áo trẻ em thì nguồn hàng chính là điều mà bạn phải quan tâm hàng đầu. Dưới đây là danh sách những nguồn hàng quần áo trẻ em nổi tiếng, được rất nhiều người trong giới kinh doanh tìm đến để lựa chọn sản phẩm cho công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nguồn hàng quần áo trẻ em phù hợp, đảm bảo nhất.

Tổng hợp các nguồn hàng quần áo trẻ em nổi tiếng và ưu nhược điểm của từng nơi.

Quần áo trẻ nhỏ luôn là mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại cho doanh thu và năng lực thành công xuất sắc cao. Hiện nay trên toàn nước có rất nhiều những khu vực được người trong giới kinh doanh thương mại quần áo trẻ nhỏ, cũng như những “ con buôn ” lão làng tiếp tục tìm đến để nhập hàng. Trong bảng tổng hợp dưới đây là list những nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ có tiếng trên toàn nước mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Làng nghề may Tam Hiệp – Phúc Thọ.

Đứng đầu trong danh sách những nguồn hàng quần áo trẻ em đa dạng, phong phú và được giới buôn quần áo ghé thăm thường xuyên nhất phải kể đến địa chỉ làng nghề may Tam Hiệp – Phúc Thọ. Là một trong những xã thuộc địa bàn huyện Phúc Thọ từ lâu Tam Hiệp, đã nổi tiếng là nơi quy tụ nhiều mô hình xưởng may quần áo trẻ em rộng lớn, đa dạng.

Làng nghề may và sản xuất quần áo xã Tam HiệpCác xưởng may ở đây hầu hết phân phối những loại sản phẩm áo chống nắng, ao phông, quần áo trẻ nhỏ, quần áo thể thao, quần áo bò … với vật liệu phong phú, giá tiền phải chăng. Nếu là lần tiên phong đến làng nghề may Tam Hiệp để nhập hàng thì bạn nên dành thời hạn tìm hiểu và khám phá từng xưởng may, vì đây là làng nghề nên có rất nhiều xưởng may cũng như những hộ kinh doanh thương mại bỏ sỉ quần áo trẻ nhỏ nhỏ lẻ. Đối với những người đã có kinh nghiệm tay nghề thì việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ từ những xưởng may tại Tam Hiệp sẽ nhanh gọn hơn. Họ sẽ đến trực tiếp những xưởng may quen thuộc, chuyên nhập hàng trước đó .
Đến với làng nghề may Tam Hiệp thì bạn hoàn toàn có thể ghé qua xưởng may Hải Bằng, đây là một trong những xưởng may có tiếng tại khu vực làng nghề Tam Hiệp – Phúc Thọ. Không chỉ bởi quy mô to lớn, mẫu mã phong phú, chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Mà xưởng may Hải Bằng còn có rất nhiều những chủ trương chuyển hàng, giao hàng, đổi trả hàng linh động, rất được lòng người tiêu dùng dù là bỏ sỉ, lấy buôn hay nhập lẻ .
Các hộ kinh doanh buôn bán quần áo làng nghề Tam Hiệp

  • Ưu điểm của nguồn hàng quần áo trẻ em tại làng nghề may Tam Hiệp.

+ Tiết kiệm tối đa thời hạn sức lực lao động tìm kiếm và lựa chọn .
+ Là nơi quy tụ nhiều xưởng may điển hình nổi bật nên người mua không mất quá nhiều công sức của con người để tìm kiếm .
+ Vì là làng nghề nên “ buôn tận gốc ”, giá tiền vô cùng phải chăng .
+ Đa dạng nhiều mẫu sản phẩm, chủng loại .
+ Rất nhiều loại sản phẩm hạng sang, chất lượng cho bạn lựa chọn
+ Phù hợp cho nhiều đối tượng người tiêu dùng kinh doanh thương mại, mở màn lập nghiệp, cũng như kinh doanh thương mại truyền kiếp .

  • Nhược điểm.

+ tin tức về làng nghề không có nhiều, bạn phải tự mình đến và kiểm tra chất lượng, cũng như lựa chọn xưởng may uy tín. Để tránh nhập phải hàng kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn kinh doanh thương mại .
+ Có nhiều mức giá khác nhau tại từng xưởng, bạn phải có sự sắc bén để đánh giá và nhận định, so sánh và thỏa thuận hợp tác .

2. Chợ đầu mối Ninh Hiệp.

Không chỉ nổi tiếng khu vực ngoài Bắc, mà ngay cả một số ít khu vực trong Nam những nhà buôn quần áo trẻ nhỏ số lượng lớn cũng biết đến nổi tiếng của chợ đầu mối Ninh Hiệp. Chợ đầu mối Ninh Hiệp hay còn gọi là chợ vải Ninh Hiệp, chợ Nành Ninh Hiệp. Chợ thuộc làng Nành, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm. Là một trong những nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ sôi động, lớn nhất khu vực miền Bắc .
Chợ Nành Ninh HiệpNguồn hàng quần áo trẻ nhỏ tại chợ Ninh Hiệp khá đa dạng chủng loại, có rất nhiều những mẫu mã chủng loại cho bạn lựa chọn. Giá thành nơi đây cũng không quá cao, phụ thuộc vào phần nhiều vào vật liệu và số lượng hàng mà bạn nhập. Đặc biệt chợ Ninh Hiệp được chia thành 5 phân khu, mỗi phân khu sẽ có những tiêu chuẩn, ưu điểm, điểm yếu kém khác nhau. Tuy nhiên, đây chính là 5 khu vực cung ứng nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ mà nhiều người ghé đến tiếp tục nhất : Xưởng gia công khu Dốc Lã, chợ đầu mối Baza, chợ Sơn Long, chợ Phú Điền và chợ Nành Ninh Hiệp .

  • Ưu điểm của nguồn hàng quần áo trẻ em tại chợ đầu mối Ninh Hiệp.

+ Chợ Open từ 7 h sáng – 18 h chiều nên thời hạn lựa chọn, lấy hàng là vô cùng tự do .
+ Giá cả cạnh tranh đối đầu, mẫu mã phong phú, đa dạng và phong phú rất đầy đủ mọi chủng loại .
+ Được hưởng giá sỉ khi không lấy hàng với số lượng lớn, nhưng phải đủ dây ( đủ size từ bé nhất đến to nhất ) .
+ Phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua, đặc biệt quan trọng là những người mới mở màn kinh doanh thương mại, năng lực kinh tế tài chính nhỏ, vốn nhỏ .

  • Nhược điểm.

+ Chất lượng mẫu sản phẩm khá đại trà phổ thông, nếu là người không có kinh nghiệm tay nghề rất dễ lựa chọn phải hàng kém chất lượng .
+ Không có loại sản phẩm hạng sang, hầu hết là hàng có chất lượng vừa phải, trung bình .
+ Yêu cầu bạn phải đến tận nơi để xem và nhập hàng vì không có chợ Ninh Hiệp Online, hay trực tuyến .
+ Quy định chợ khá khắc nghiệt dù bạn lấy hàng số lượng lớn hay nhỏ thì đều không được đổi trả dưới bất kể nguyên do nào .
+ Nhận định về mẫu mã chỉ ở mức “ đại trà phổ thông ” tức là không có sự độc lạ giữa những sạp hàng. Nếu trong một khu vực đều lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp thì rất dễ bị “ đụng hàng ” và việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn vất vả khi không tạo ra sự độc lạ cũng như tính cạnh tranh đối đầu không cao .

3. Xưởng may chuyên gia công quần áo trẻ em.

Là một trong những nguồn hàng quần áo trẻ em được đánh giá là ổn định, chất lượng, và đáng tin cậy nhất. Xưởng may chuyên gia công quần áo trẻ em uy tín, chất lượng luôn là điểm đến của rất nhiều nhà bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em có thâm niên lâu năm. Bởi để tìm được một xưởng may cung cấp quần áo trẻ em uy tín, ổn định thường phải là người có kinh nghiệm, hoặc đầu tư khá nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn.

Tuy nhiên khi bạn đã lựa chọn được xưởng may có nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ chất lượng, giá tiền tương thích thì sẽ gắn bó vĩnh viễn, và nhận được nhiều quyền lợi to lớn từ sự hợp tác này .
Quần áo trẻ em Tam Hiệp

  • Ưu điểm của nguồn hàng quần áo trẻ em từ các xưởng may.

+ Mẫu mã mẫu mã phong phú, độc lạ, mới lạ và có tính cạnh tranh đối đầu cao. Có những mẫu quần áo trẻ nhỏ chỉ có shop bạn có, không bị trùng lặp với bất kỳ shop quần áo trẻ nhỏ nào khác .
+ Chủ động thời hạn, thời gian ra mẫu sao cho tương thích nhất .
+ Có thể quyết định hành động mọi yếu tố về phong cách thiết kế, mẫu mã, vật liệu, size số …
+ Chất lượng hàng luôn được bảo vệ theo đúng nhu yếu của bạn từ đường kim mũi chỉ đến họa tiết hoa văn trên loại sản phẩm .
+ Bạn hoàn toàn có thể nhập hàng sẵn ở xưởng nếu ưng mẫu, và có hàng theo đúng nhu yếu về thời hạn, thời gian mà bạn cần .
+ Nguồn hàng luôn không thay đổi, nhanh gọn và thuận tiện, giúp bạn bắt kịp xu thế thị trường, và không sợ bị lỗi thời, lệch giá được bảo vệ .

  • Nhược điểm:

+ Vốn lớn, bạn chắc như đinh phải có nguồn kinh tế tài chính lớn, vững chãi thì mới nên sử dụng nguồn hàng từ những xưởng .
+ Số lượng hàng luôn nhu yếu khá lớn, nên dễ xảy ra việc hàng tồn, không tiêu thụ hết số lượng mẫu sản phẩm lấy buôn .

4. Thuê xưởng may gia công theo thiết kế riêng.

Đây là giải pháp mà nhiều người nhìn nhận cao sự tối ưu cũng như sự bảo đảm an toàn khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ không thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế những mẫu loại sản phẩm cho riêng mình, sau đó thuê xưởng may gia công quần áo trẻ nhỏ phong cách thiết kế thực thi những bước tạo thành phẩm và hoàn thành xong mẫu sản phẩm .
Xưởng may quần áo trẻ em theo yêu cầu

  • Ưu điểm nguồn hàng quần áo trẻ em từ tự thiết kế mẫu.

+ Mẫu mã độc quyền, mới lạ, không đụng hàng .
+ Giá thành loại sản phẩm có tính cạnh tranh đối đầu cao .
+ Tăng lệch giá nhanh gọn, bắt kịp thị hiếu thị trường .

  • Nhược điểm:

+ Vốn lớn, kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại quần áo trẻ nhỏ phải dày dặn, có lượng người mua không thay đổi lớn .
+ Phải có kinh nghiệm tay nghề về quần áo trẻ nhỏ, am hiểu về phong cách thiết kế, việc tích hợp sắc tố, sử dụng nguyên vật liệu …
+ Cần có sự phát minh sáng tạo, nhạy bén với sự biến hóa của xu thế thị trường .
+ Quy mô shop lớn, nếu quy mô nhỏ hoặc chỉ bán hàng trực tuyến thì bạn nên xem xét trước khi nghĩ đến phương pháp tạo nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ theo phương pháp này .

5. Các nguồn hàng quần áo trẻ em thông dụng khác.

Bên cạnh những phương pháp tìm kiếm nguồn hàng như trên thì còn có những hình thức được nhiều những nhà buôn quần áo trẻ nhỏ tìm đến như :
+ Nguồn sỉ quần áo trẻ nhỏ từ những shop xuất khẩu .
+ Nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ từ những trang thương mại điện tử .

+ Nguồn hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài.

+ Nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ từ Quảng Châu Trung Quốc …
Ngoài ra còn rất nhiều những nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ thông dụng mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, tìm hiểu thêm và lựa chọn. Tuy nhiên, với bất kể nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ nào cũng cần phải bảo vệ được yếu tố bảo đảm an toàn, không thay đổi, chất lượng, giá tiền tương thích và có những chủ trương đổi trả, chiết khấu, giao hàng … minh bạch, rõ ràng .
Nếu bạn đang có nhu yếu tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ nhỏ giá rẻ, chất lượng tuyệt vời thì xưởng may Hải Bằng chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Mọi chi tiết cụ thể xin vui mắt liên hệ theo số điện thoại thông minh : 0859 685 688 – 02466 861 889 hoặc website : xuongmayhaibang.com để được tư vấn và làm giá chi tiết cụ thể. Được Giao hàng người sử dụng là niềm vinh hạnh to lớn của xưởng may chúng tôi .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận