‎Sách tô màu: Công chúa

*** Coloring sách công chúa của trò chơi 2bros cho trẻ em ***

Trang màu đặt trò chơi trẻ em đầy đủ các công chúa không chỉ được thiết kế cho 3-5 năm tuổi của con gái nhưng con trai của bạn. Màu sắc trang màu của công chúa trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong màu và sơn cuốn sách ảo này. Nó dễ dàng như vậy mà ngay cả trẻ mới biết đi có thể chơi. Trò chơi này màu là một trò chơi trẻ em mà trẻ em có thể tô màu các trang màu công chúa, nhưng họ cũng có thể vẽ bản vẽ của mình. Trong màu trò chơi này cho con bạn có thể tìm thấy hình ảnh tuyệt vời từ đuôi cổ tích nổi tiếng như Cô bé Lọ Lem, Little mui xe màu đỏ cưỡi, Sleeping vẻ đẹp, Bạch Tuyết hay thậm chí Rumpelstiltskin. Hình ảnh trông giống như họ đang bị đóng băng.

Trò chơi này về là gì:
– RMS chúa Coloring cointains cuốn sách 20 trang màu trong chủ đề của công chúa
– Miễn phí trò chơi vẽ. Vẽ bản vẽ riêng của bạn như động vật, xe hơi, máy bay, cổ tích, gia đình.
– Bạn có thể dễ dàng điền vào một khu vực toàn bộ, vẽ bằng bút chì hoặc cọ và sử dụng một cục tẩy
– Lưu giữ hình ảnh trẻ em của bạn vào thư viện của điện thoại
– 20 màu sắc đẹp để bạn có thể tô màu cho các trang công chúa màu.

Con bạn có thể sơn, vẽ hoặc vẽ nguệch ngoạc bất cứ khi nào họ muốn, ngay cả Hansel và Gretel nếu họ có thể. Doodling, sơn và vẽ chưa bao giờ dễ dàng như vậy và hài hước để cho phép màu cổ tích đuôi của riêng bạn Cinderella, Rapunzel, Nàng tiên cá nhỏ hay hoàng tử ếch. Hãy để con bạn được sáng tạo bằng cách tải ứng dụng miễn phí này: công chúa cuốn sách màu trò chơi với nhiều hình ảnh có thể được rút ra, sơn.

Nếu bạn có trẻ mới biết đi, cậu bé, cô gái trong lớp một, lớp hai hoặc trong các lớp cao hơn hoặc là 2-5 tuổi đứa trẻ thậm chí cũ không ngần ngại:
Tham gia với chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/2brosgamesforkids

Bởi vì nhiều trẻ em trò chơi cho trẻ mới biết đi của bạn, các chàng trai hoặc cô gái đang đến sớm.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận