Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này

” Cái răng cái tóc là góc con người ” – câu nói này quả không sai chút nào bởi trong thực tiễn chỉ cần chọn được kiểu tóc tương thích là bảo vệ nhan sắc của bạn hoàn toàn có thể thăng hạng vượt bậc, tôn nhan sắc và tươi tắn hơn rất nhiều. Vậy bạn đã biết làm thế nào để tìm được kiểu tóc tương thích nhất với bản thân hay chưa ? Dưới đây là cách chọn kiểu tóc tương thích với từng kiểu khuôn mặt mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Trán rộng, trán cao

Kiểu tóc phù hợp: Tóc mái thưa, tóc mái dài uốn xoăn nhẹ, tóc mái ngố

Tóc nên tránh: Tóc mái dài, không để mái

Đầu tiên là với những cô nàng khuôn mặt có phần trán tương đối rộng và cao, nhược điểm của kiểu khuôn mặt này là dễ tạo cảm giác hói, vì vậy nếu bạn muốn chỉnh sửa phần trán thì nên để kiểu tóc mái có thể che được trán, chẳng hạn như: tóc mái thưa, tóc mái dài uốn xoăn nhẹ, tóc mái ngố.

Phần mái hoàn toàn có thể bao trùm trực tiếp phần trên của khuôn mặt nhưng sẽ không quá nặng nề, tạo cảm xúc khuôn mặt trông nhỏ gọn, thanh thoát hơn, không lộ trán quá cao .Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 1.Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 2.

2. Gò má cao

Tóc nên để: Tóc mái chữ S, tóc mái dài uốn xoăn, tóc mái bằng

Tóc nên tránh: Tóc mài dài suôn thẳng, tóc mái thưa

Những người có gò má cao thường trông già dặn hơn và cũng dễ tạo cảm xúc xương xẩu thiếu mềm mịn và mượt mà. Nếu bạn muốn chỉnh sửa gò má, khuôn mặt thanh thoát hơn thì nên để kiểu tóc hoàn toàn có thể che bớt gò má, hoặc tăng thêm lượng tóc trên xương gò má., từ đó chiều rộng của toàn diện và tổng thể khuôn mặt trông sẽ nhỏ gọn và thướt tha hơn !Những người có gò má cao rất thích hợp chọn tóc mái hình chữ S hoặc tóc mái bằng. Phần đuôi của hai kiểu tóc mái này chỉ buông xuống gần gò má, hoàn toàn có thể làm dịu đi nét nhọn của gò má, khiến khuôn mặt trông nhỏ gọn và thanh thoát hơn .Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 3.Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 4.

3. Mặt tròn

Tóc nên để: Tóc mái dài, tóc uốn xoăn chữ C

Tóc nên tránh: Tóc dài, thẳng

Nhiều cô gái có khuôn mặt tròn luôn muốn che đi phần má của mình bằng những kiểu tóc dày, tóc dài để thẳng nhưng lại không hài hòa và hợp lý chút nào. Đối với những nàng có khuôn mặt tròn, điểm mấu chốt là tăng chiều dài thị giác của khuôn mặt và giảm chiều rộng của khuôn mặt, vì thế, nên chọn những kiểu tóc mái dài, tóc dài vừa phải để hoàn toàn có thể lê dài khuôn mặt, nên uốn xoăn nhẹ để thêm phần mềm mại tóc ôm vào khuôn mặt tạo cảm xúc tươi tắn ngọt ngào hơn .Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 5.

4. Mặt dài

Tóc nên để: Tóc mái chữ S, tóc ngắn và vừa, tóc xoăn nhẹ

Tóc nên tránh: Tóc dài thẳng, để lộ trán

Những cô nàng này thường có tỷ suất khuôn mặt dài, điều này có xu thế tạo cho người nhìn cảm xúc già và thiếu sức sống, nếu muốn những đường nét trên khuôn mặt trở nên tập trung chuyên sâu hơn thì bạn phải chọn kiểu tóc hoàn toàn có thể rút ngắn chiều dài khuôn mặt ! Vì vậy, tóc dài thẳng dễ bết dính vào da đầu là điều tối kỵ so với người có khuôn mặt dài, nên để độ dài của tóc ngắn và trung bình là tương thích nhất, còn nếu muốn để tóc dài thì nên tăng độ phồng cho chân tóc tạo cảm xúc mềm mịn và mượt mà .Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 6.Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 7.

5. Mặt vuông

Tóc nên để: Tóc xoăn dài, tóc ngắn để lộ tai

Tóc nên tránh: Tóc dài thẳng lộ trán, tóc mái dày

Cuối cùng là khuôn mặt vuông và góc hàm lộ rõ, điều tối kỵ so với những người có khuôn mặt vuông đó chính là uốn cụp, nhìn toàn diện và tổng thể khuôn mặt sẽ càng vuông vức hơn. Tóc mái hoàn toàn có thể để lộ trán là một lựa chọn tốt, nhưng bạn nên uốn xoăn chút đỉnh để khuôn mặt thướt tha thanh thoát hơn. Ngoài ra kiểu tóc tém vén sau tai cũng giúp khuôn mặt trông thanh thoát hơn .Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 8.Muốn chọn được kiểu tóc hợp với gương mặt, chuyên gia khuyên bạn nên chú ý đến điểm này - Ảnh 9.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận