4 Mẹo Chọn Váy Cho Người Mập Và Hơn 100 Mẫu Váy TừHimistore

Himistore là tên thương hiệu thời trang big size số 1 tại Nước Ta. Do đó, chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề tư vấn thời trang cho hàng nghìn bạn ngoại cỡ khác nhau. Có chị thì mập lùn, mập bụng, có chị thì vai ngang và dáng cao. Do đó, chúng tôi đúc rút rất nhiều kinh nghiệm tay nghề về thời trang cho người béo. Trong bài viết này, sau khi tìm hiểu thêm những quan điểm từ nhiều chị tư vấn trong shop, em xin viết một bài chia sẽ thật kỹ về 4 mẹo chọn váy cho người mập mà bạn tư vấn viên đúc rút được sau nhiều năm đi làm .

Chọn Váy Cho Người Mập Theo Dáng Người

Để mặc đầm đẹp thì cơ bản bạn phải biết hình thể của bạn theo dáng nào để hoàn toàn có thể chọn được những mẫu sản phẩm tương thích. Trong giới phong cách thiết kế, hình thể người được chia là 4 dạng cơ bản là : dáng quả táo, dáng quả lê, dáng đồng hồ đeo tay cát và dáng hình chữ nhật ( hay còn gọi là quả chuối ). Về mặc kỹ thuật nâng cao, hình dáng khung hình người hoàn toàn có thể phân ra 8 đến 12 dáng khác nhau nữa. Những ở số lượng giới hạn bài viết này, tôi chỉ giới hạng những kiến thức và kỹ năng cơ bản để người đọc dễ hiểu .

Dáng quả táo

Trước hết bạn hãy nghĩ đến hình dáng của quả táo trong đầu, tôi sẽ kể cho bạn nghe đặc thù của người quả táo để bạn dễ hiểu. Người dáng quả táo có thân trên to, vai rộng, vòng ngực từ trung bình đến đầy đặn, vòng eo không có đường nét rõ ràng, cánh tay và chân nhỏ, mông lép. Dể dễ tưởng tượng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình bên dưới nhé .

dáng quả táo

Những người dáng quả táo nên chọn những mẫu đầm tập trung chuyên sâu vào vòng 1 nơi đầy đặng trên khung hình. Tránh những mẫu đầm bó sát eo, hoặc những mẫu đầm bó sát phần mông trên khung hình. Dựa vào đặc thù trên, người mập dáng quả táo nên mặc những mẫu váy chữ A chiết eo cao với phần cổ được phong cách thiết kế dạng cổ tim, cổ vuông hoặc cổ muỗng để thuận tiện tôn vòng 1 của mình. Nếu muốn mặc tự do thì nên chọn những mẫu váy suông form rộng để không bó sát khung hình .
Dưới đây là một số ít mẫu váy cho người béo chữ A chiết eo cao và dáng suông rộng hiện đang có tại nhà Himistore

váy cho người mập Đầm dự tiệc big size đầm bigsize dam danh cho nguoi map dam maxi cho nguoi map váy dành cho người mập dam big size dam bigsize váy dành cho người mập lùn dam du tiec big size váy dành cho người mập bụng váy đi tiệc cho người mập

Dáng quả lê

Để dễ tưởng tượng, quả lê có hình dáng nhỏ phần trên và to phần dưới. Phụ nữ có dáng này có vòng một nhỏ, vai xuôi trái ngược với phần hông “ quá khổ ” nên nhìn khá mất cân đối .

dang qua le

Để khắc phục điểm yếu kém của dáng quả lê, bạn nên chọn những mẫu váy tạo điểm nhấn ở phần tay và phần cổ. Những mẫu váy cho người mập tương thích với dáng quả lê như : váy tay phòng, váy độn tay, chọn váy sông dáng dài hoặc chọn những mẫu đầm eo thun để kéo cao tạo eo và ngực giả. Ngoài ra, đầm chữ A cũng là một lựa chọn tuyệt vời .
Một số kiểu váy người mập dáng quả lê mà nhà Himistore đang hiện cung ứng trên thị trường bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm

váy cho người mập chân to đầm dự tiệc big size đầm dự tiệc cho người 60kg ĐẦM-BIG-SIZE-SUÔNG-REN-TAY-DÀI---HM09---1 Đầm dự tiệc maxi cho người béo váy cho người mập bụng Váy di cưới cho người mập váy dự tiệc cho người béo vay cho nguoi beo dự tiệc đầm suông size lớn chọn váy cho người mập đầm dự tiệc big size dam big size đầm cho người mập áo đầm big size đầm cho người mập dam suong big size dam big size vay big size

Dáng chữ nhật ( dáng quả chuối )

Giống như tên gọi, người dáng hình chữ nhật có thiên hướng “ phẳng như mặt gương ” từ trên xuống dưới giống như dáng của đàn ông. Người dáng chữ nhật dáng khung hình thường không có phân loại ba vòng rõ ràng do đó rất khó mặc đồ .

dáng quả chuối

Để khắc phục điểm yếu kém của dáng chữ nhật, bạn nên chọn những mẫu đầm có phần đai, dây buộc eo hoặc những mẫu eo thun có như vậy mới tạo được đường công giả trên khung hình. Bên cạnh đó, váy chữ A với phần chiết eo cao cũng là lựa chọn tuyệt vời. Lưu ý, khi mặc đầm chữ A thì người dáng chuối nên chọn thêm áo lót độn, nâng ngực .

Một số mẫu váy thích hợp cho dáng quả chuối từ nhà Himistore như bên dưới.

dam big size đầm công sở big size dam cong so big size mẫu váy cho người mập dam big size đầm sơ mi big size vay dam cho nguoi map đầm cho người mập đầm suông big size đầm suông cho người béo

Dáng đồng hồ đeo tay cát

Dáng đồng hồ đeo tay cát là dễ mặc đồ nhất trong tổng thể những dáng của khung hình. Người dáng đồng hồ đeo tay cát có đường cong rõ ràng, phần ngực và hông phân ra so với phần eo. Người mập mà dáng đồ hồ cát thì rất tuyệt vời để mặc váy dù là bất kể kiểu phong cách thiết kế nào .

dang dong ho cat

Người dáng đồng hồ đeo tay cát mẫu váy nào cũng đẹp và tôn dáng. Tuy nhiên, những mẫu váy nào làm tôn vòng eo sẽ là lựa chọn số 1 dành cho dáng khung hình này. Các mẫu váy này gồm có váy chữ A, váy suông body toàn thân hoặc những mẫu váy suông có đai nịt eo nên ưu tiên lựa chọn cho những dáng khung hình này. Một số mẫu váy cho người mập thích hợp cho người dáng đồng hồ đeo tay cát như bên dưới .

vay cho nguoi map bigsize đầm công sở big size những mẫu váy cho người mập đầm cho người mập đầm size lớn đầm size lớn ĐẦM-UỐNG-REN-2-LỚP---HM12---0   dam cho nguoi beo đầm chữ A cho người mập

Họa Tiết Và Màu Sắc Cho Những Mẫu Váy Cho Người Mập

Hầu hết những bạn big size đều truyền tay nhau chọn những tôn màu tối để nhìn ốm hơn. Bí quyết trên là không sai nhưng chưa đủ. Nếu quần áo, váy đều là màu tôi thì vô tình làm cho người mặc trong già hơn so với tuổi. Do đó, những bạn hoàn toàn có thể chọn sắc tố váy theo màu da hoặc những mẫu phong cách thiết kế tích hợp sáng và tối để trong gọn hơn .

  • Với những người da nâu, da đen nên chọn những mẫu đầm màu sáng để tôn màu da. Nghe có vẻ hơi ngược, nhưng thực chất đây là kết hợp tuyệt vời. Hãy nhìn những cô mẫu bên dưới.
  • Nguyên tắc cơ bản: màu tối ở những nơi cần che, màu sáng ở những nơi thu hút ánh nhìn. Thí dụ, nếu bạn có ngực nhỏ, eo nhỏ nhưng mông to thì bạn nên chọn những mẫu đầm có phối sáng phần eo nhưng tối phần mông. Một thí dụ khác, nếu bắp tay bạn quá to mà ngực đẹp thì nên chọn những mẫu váy tay lỡ hoặc dài màu đen, còn thân đầm là màu sáng.
  • Chọn hoa văn: nên chọn những mẫu hoa văn bản nhỏ để trong mình ốm hơn.

đầm sọc đen

Mẫu váy này có hai sọc màu tối hai bên tạo cảm xúc người mặc trong gọn hơn

Chọn Phụ Kiện Di Kèm Với Những Mẫu Váy Cho Người Mập

Đối với người mập, những phụ kiện đi kèm bắt buộc phải chọn những mẫu phong cách thiết kế bảng lớn để phù hợp với khung hình. Việc chọn túi xách, bong tay, ví hoặc dây mang cổ quá nhỏ sẽ khiến mình trong to hơn .
Với những mẫu váy văn phòng, bạn nên chọn những mẫu túi đeo 1 bên vai, cỡ lớn từ 25 cm – 35 cm. Những mẫu túi này vừa đựng được nhiều đồ đi khi đi làm, vừa phù hợp với khung hình. Đối với ví cầm tay, loại sản phẩm này thích hợp hơn với những mẫu đầm dài, đầm chữ A dự tiệc. Những mẫu ví dài, đính hạt lấp lánh lung linh là sự lựa chọn tuyệt vời để hướng mắt người xem ra khỏi khung hình .

Cân Bằng Tổng Thể Khi Mặc Váy, Giày Và Phụ Kiện Cho Người Mập

Để ăn mặc đẹp, ngoài chọn những mẫu váy và phụ kiện theo lời khuyên trên thì bạn cần nên xét về mức độ hài hòa tổng thể. Ví dụ như, bạn là dưới có dáng quả lê với vòng 1 95cm, vòng 2 88cm và vòng 3 đến 110cm, nước da sáng thì nên chọn váy tiệc như thế nào. Dựa theo những yêu cầu trên, tôi khuyên bạn nên chọn đầm chữ A màu xanh navy hoặc xanh đen hoặc màu đỏ. Bên cạnh đó bạn nên mặc áo lót nâng bảng to để tăng vòng 1 và quần gen thắt bụng. Nếu bạn đã chọn trang phục màu tối nên thì chọn giày và túi màu đỏ tươi hoặc màu trắng. Bạn nên chọn túi có cỡ trung bình 22-25cm loại dây đeo ngắn ngang xương sườn. Tránh những mẫu túi dài tới hông vì điều đó sẽ làm người đối diện chú ý đến phần mông to của bạn.

Một thí dụ khác, nếu bạn là người có dáng quả táo với phần vai to. Số đo ba vòng là 105 cm, 98 cm và 98 cm. Với hình thể này, tôi yêu cầu cho bạn nên chọn một mẫu đầm suông dài qua gối, áo tay dài. Phần đuôi đầm nên được dập ly tạo độ phồng. Bên cái đó, bạn hoàn toàn có thể phối hợp với một chiếc quàng cổ dài gối. Chính kiểu phong cách thiết kế của váy phụ kiện này sẽ giúp bạn cân đối phần mông nhỏ so với phần vai quá khổ ở trên .
Trên đây là 1 số ít gợi ý để chọn váy cho người mập đến từ tên thương hiệu Himistore. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn nhiều hơn thì hãy liên hệ chúng tôi qua zalo ( 0934082708 ) hoặc chat với tư vấn viên trải qua nút messenger ở dưới gốc màn hình hiển thị .

Các từ khóa liên quan đến bài viết: váy dành cho người mập (bụng, lùn, thấp, chân to)

Thông Tin Liên Hệ Shop

  1. Địa chỉ: 14K Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM
  2. Hotline: 02822119110
  3. Email: [email protected]
  4. Facebook: facebook.com/dambigsizehimi/

Các Thông Tin Liên Quan Đến Bài Viết

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận