Một Cuốn Sách Về Chủ Nghĩa Tối Giản (Tái Bản 2019) | Tiki

Cuốn sách best-seller về lối sống tối giản đã trở lại với phiên bản mới – đặc biệt quan trọng cuốn sổ My Minimalist Journal được Tặng Kèm kèm gồm có những gợi ý, bài tập thực hành thực tế hàng tuần sẽ giúp bạn từng bước triển khai lối sống này .
Đây hoàn toàn có thể chỉ là một ( trong rất nhiều ) cuốn sách về Chủ nghĩa tối giản bạn đã, đang, và sẽ đọc trong cuộc sống, nhưng điều khiến nó độc lạ, là toàn bộ đều được viết bởi thưởng thức cá thể và quốc tế quan riêng của Chi Nguyễn – The Present Writer về đời sống .
Cuốn sách này sẽ không cho bạn một “ công thức chuẩn ” để nhìn nhận thế nào là tối giản, thế nào là niềm hạnh phúc. Cũng sẽ không có điều gì trọn vẹn đúng và trọn vẹn sai áp đặt lên bạn. Thay vào đó, cuốn sách ra mắt những khái niệm mở, truyền cảm hứng để bạn biến hóa tư duy và tự đưa ra quyết định hành động đâu là lối sống tương thích nhất với mình .

Vậy nên, chính xác thì, đây không-chỉ- là một cuốn sách về Chủ nghĩa tối giản. Đây là một cuốn sách về Sự-Thay-Đổi. Bạn được đồng hành và khám phá hành trình thay đổi của tác giả, và được truyền cảm hứng để mở ra một hành trình thay đổi cho chính mình — hành trình đến cái đích hạnh phúc và lối sống mà bạn hằng mong muốn.

Về tác giả Chi Nguyễn – The Present Writer 

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng sống và làm việc nhiều năm tại Mỹ, Chi tìm thấy sự bình yên lạ kỳ khi viết tiếng Việt. Dường như mọi áp lực, cạnh tranh, những bước đi dồn dập của một xã hội phát triển không chạm đến một góc nhỏ an nhiên trong tâm hồn cô gái Hà Nội này. Thầm lặng quan sát dòng người lại qua giữa nhiều nền văn hóa, Chi viết về con người, về cuộc sống, nhưng nhiều hơn tất cả, về chính bản thân mình. Là một nghiên cứu sinh – một người làm khoa học, văn chương của Chi không hoa mỹ, mà thẳng thắn, tập trung, khiêm nhường. Đối với Chi, quan điểm nhận thức sâu sắc và trải nghiệm chân thực về cuộc sống là yếu tố quan trọng nhất để đưa bạn đọc đến gần hơn với từng trang viết, từng hơi thở trong tâm hồn mình. 

Hiện tại, Chi viết bài đều đặn trên blog cá thể, The Present Writer .
Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận