Sôi sục vì ảnh mát của Chương Tử Di

Báo chí Đài Loan, Hong Kong và Singapore tuyên bố mua những bức ảnh ngực trần bên người tình trên biển của kiều nữ trong “Hồi ức một Geisha” với bất cứ giá nào. Các cư dân mạng cũng xôn xao bàn tán về người đẹp.
> Chương Tử Di trở lại đóng phim sau sự cố ảnh mát

Chương Tử Di tắm nắng bên người tình Vivi Nevo. Ảnh: X17.
Chương Tử Di tắm nắng bên người tình Vivi Nevo. Ảnh : X17 .

Theo đại diện thay mặt một tờ báo có trụ sở tại Los Angeles, những bức ảnh chụp Chương Tử Di ( Zhang Ziyi ) tuy không được chú ý quan tâm ở phương Tây nhưng lại nhận được sự chăm sóc rất lớn từ châu Á. Cô được coi là một trong những sao nữ châu Á nổi tiếng nhất và giá những bức ảnh của cô hoàn toàn có thể so sánh với Trương Mạn Ngọc ( Maggie Cheung ) .

Theo các nguồn tin, mỗi bức ảnh hò hẹn tình cảm của Chương Tử Di và Mạn Ngọc với người tình thường có giá vài trăm USD. Tuy nhiên, ảnh Chương Tử Di để ngực trần bên người tình trên biển vừa qua đã được trả giá lên tới hàng nghìn USD. Báo chí Đài Loan, Hong Kong, Singapore còn tuyên bố sẽ mua thêm với bất cứ giá nào.

Đại diện của tờ báo chuyên săn ảnh trên cũng bật mý, họ đã kiếm được hàng trăm nghìn USD từ những bức ảnh của Chương Tử Di chỉ trong ngày 5/1 – một khoản tiền ngoài sức tưởng tượng. Các báo vẫn đang sôi sục vì những bức ảnh nên họ kỳ vọng sẽ còn kiếm được nhiều hơn nữa .

Chương Tử Di tắm nắng bên người tình Vivi Nevo. Ảnh: X17.

Cánh báo chí và dân mạng sôi sục vì ảnh của Chương Tử Di. Ảnh: X17.

Chương Tử Di đã rất tức giận khi thấy ảnh bị phát tán trên mạng. “ Nàng Hoa đán ” đang nhờ người trợ lý xử lý nhưng chưa quyết định hành động kiện vấn đề này ra tòa. Một luật sư có tên Wei Zhen khẳng định chắc chắn, Chương Tử Di hoàn toàn hoàn toàn có thể nhờ đến pháp luật để ngăn ngừa những website thương mại sử dụng ảnh nhằm mục đích lôi cuốn fan hâm mộ .

Tuy nhiên, một phóng viên ảnh Trung Quốc cho rằng những bức ảnh không xâm hại đời tư của nữ diễn viên. “Mặc dù đó là bãi biển riêng nhưng bất cứ ai trên bãi biển cũng có thể thấy hành động của cô ấy. Cô ấy nên biết hậu quả hành động của mình. Nhưng những bức ảnh này hoàn toàn có lợi cho cô ấy. Thứ nhất, cô ấy là một phụ nữ ăn mặc hợp thời trang. Thứ hai, cô ấy tắm nắng và hôn chồng sắp cưới. Có gì sai trái ở đây ư? Tôi nghĩ cô ấy là đại diện cho hình ảnh nữ giới thành thị mới ở Trung Quốc”, phóng viên này nói.

Một số dân cư mạng chỉ trích hình thể của Chương Tử Di, cho rằng cô “ ngực nhỏ và không có mông ”. Họ cũng khiển trách cô đã “ khiến phụ nữ châu Á xấu hổ ”. Tuy nhiên, phần đông dân cư mạng tỏ ra thông cảm : “ Chương Tử Di nghĩ rằng ít người sẽ nhận ra mình ở quốc gia phương Tây và cô ấy muốn nghỉ ngơi thực sự. Ai mà biết là những paparazzi ở khắp nơi. Họ chụp ảnh lúc cô ấy ít đề phòng nhất. Lần sau cô ấy nên cẩn trọng hơn ”. Một số người cho rằng Chương Tử Di và Vivi Nevo đã đính hôn nên hành vi âu yếm của họ trọn vẹn hợp lẽ tự nhiên .

Thanh Hương (theo AF)

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận