6 quán trà sữa có BACKGROUND ĐẸP NGÂY NGẤT – Thiết kế và thi công nội thất quán cà phê trà sữa HCM

6 quán trà sữa có BACKGROUND ĐẸP NGÂY NGẤT

0.0

1. Sharetea

Ui ! ! ! Cái quán mà thuận tiện sống ảo ngay từ cửa vào và không làm bạn tuyệt vọng chút nào, đi đến đâu trong quán cũng hoàn toàn có thể trở thành toàn cảnh tuyệt vời để cho sinh ra những bức ảnh ngàn like. Cảm nhận quán decor sáng sủa nhìn rất hài hoà, thích mắt hơi bị sang luôn. Chịu khó đi lên trên lầu bạn sẽ tìm thấy cho riêng mình một “ rooftop ” để trốn cực đáng yêu và dễ thương ở TP HCM, ngồi ngắm những chậu cây xanh xanhnhìn ra đường siêu thích .

nhacuacoffeeholic

08.xo

quinbeo

pipiaww

2. Mato House

Mọi thứ ở Mato House từ trên xuống dưới và rất hợp đều chuẩn tông “ tiểu thơ công chúa ”, do quán có chú trọng góp vốn đầu tư về decor nên yên chí sống ảo banh chánh nhé. Ngoài khoảng trống màu hồng được nhiều người yêu thích ra, thành phố ẩm thực thu nhỏ nè rồi gương để chụp seo phì và chùm đèn pha lê sang trọng và quý phái cũng có tương đối người tới quán là địa ngay góc check in thần thánh này .

9.28 m_

kathylam205

_girlinfeb_

3. Queen Tea 

Quán trà sữa mới toanh nên góc sống ảo vàng rực rỡ này hiếm người biết tới lắm nha, hình trang trí bao đáng yêu và dễ thương có nàng monalisa béo múp cực kỳ ấn tượng. Đi trà sữa chụp hình đủ thứ nói chung là thích, hẹn gấp đứa chụp hình có tâm ghé qua quán trà sữa chiếm trọn khung hình vàng vàng đê .

tranghongthy

baolinhmapdit

imbbonn

4. Royaltea 

Royaltea một cái tên quá hot trong hội đồng trà sữa rồi nhưng có ai biết Trụ sở Royaltea Flagship nằm ngoài Nguyễn Huệ đẹp lồng lộng không vậy ta ? ? ? View đẹp và thoáng nên ngồi trà sữa chém gió rất tự do, chỗ đẹp nhất phải kể đến đám mây bằng bông mà bất kể ai vô quán cũng phải xí 1 tấm hình chất lừ .

hayeskitchen

diepthao812

thanh. thanh___

5. Hebes

Nếu những chế muốn tổ chức triển khai đại tiệc bánh bèo hồng toàn tập thì ghé Hebes nhen, Không gian quán theo kiểu cute, ai thích màu hồng chắc như đinh sẽ thích mê còn ai hổng có bánh bèo thì cũng có những góc sống ảo thiên về màu đen đầy ma mị nữa nhen .

chinghome

minhngoc. d

hthienphuc
thaohuyen044

6. Chamichi

Ngay từ những ngày tiên phong Open, chamichi gây rần rần vì em gấu to bự đùng. Nhiều bạn trẻ đến quán check in đặt cho em ấy cái tên khá đáng yêu và dễ thương là “ Đít Bự ” vì ngoại hình em ấy khá mũm mĩm cộng với vẻ mặt giả nai siêu đáng yêu .

qdinosaur

pucisamsam

tm.duyen

huyentrang.ht

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận