35 kiểu chụp ảnh áo dài tập thể đẹp miễn chê – LOVE ÁO DÀI

Có phải bạn đang muốn chụp ảnh áo dài tập thể đẹp và chuyên nghiệp?

Chụp ảnh áo dài tập thể cùng nhóm bạn thân, nhóm lớp, nhóm nhân viên cấp dưới trong cùng công ty … Là nhu yếu của phần đông phái nữ. Chị em cùng duyên dáng và xinh xắn tronh những tà áo dài, cười đùa vui tươi … Những hình ảnh đó được lưu giữ lại thật đẹp phải không nào ? Tuy vậy, những chị em còn đang do dự chưa biết nên tạo dáng, tạo kiểu như thế nào cho đồng nhất mà lại không gây cứng ngắc. Đừng lo ngại ngày hôm nay LOVE ÁO DÀI sẽ hướng dẫn cho những bạn tất tần tật những pha tạo dáng ấn tượng. Để có một album thật đẹp lưu giữ mãi .

chụp ảnh áo dài tập thể đẹp

Các kiểu tạo dáng thần thánh khi chụp ảnh áo dài tập thể đẹp mê hồn:

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài duyên dáng, thực nữ:

Các nàng đứng thẳng lưng, hai bên đứng hơi nghiêp về chính giữa, hoặc tất cả cùng nghiêng về một chiều. Hai chân để trước sau, hai tay kéo lên ngang hông, bàn tay chụm nhẹ tự nhiên. Gương mặt tươi tắn, mỉn cười nhẹ nhàng.

Trường hợp chụp tập thể lớp, hàng thứ nhất ngồi xuống trên bậc cầu thang. Hai chân thả xuống cầu thang thấp hơn, một chân dài, chân còn lại co lên ngắn hơn. Hoặc vắt chéo chân lên. Hàng thứ hai đứng như trên .Một kiểu chụp khác tương đối thuận tiện, và đẹp cho những nàng nữa. Chân đứng xếp hình hai giờ hoặc bốn giờ. Tay cầm nhẹ tà áo lên, nhìn thẳng vô máy cười duyên .

chụp ảnh áo dài tập thể đẹp

Tạo dáng chụp ảnh áo dài lầy lội, phá cách.

Đối vói kiểu chụp này, tư thái bộc lộ ra vô cùng tự nhiên, chân thực. Không bị gò bó hay khuôn khổ. Có thể xếp thành những hình ngôi sao 5 cánh, chụm đầu vào nhau, và khá nhiều dáng lầy lội khác. Tuy vậy, những kiểu chụp tự nhiên và không lấy phí dáng sẽ dễ hơn và được lựa chọn nhiều hơn .

Ao dai nhom dep 7

Kiểu chụp này phù hợp cho lứa tuổi học sinh, sinh viên: Bỏ hết giầy cao gót ra, cùng chạy quanh vui đùa, thắt tà áo gọn một bên, cười thật tươi.

Xếp thành một hàng, nhảy tung lên cao, cho tà áo tung bay trong gió. Kiểu chụp này yên cầu những thợ chụp ảnh phải chuyên nghiệp để kịp thời chớp lấy những khoảnh khắc đẹp nhất .

chụp ảnh áo dài tập thể đẹp

Tạo dáng chụp ảnh áo dài tập thể đẹp kiểu free style, tự nhiên và chân thật

Các bạn nữ đứng sát lại, ôm vào nhau, dơ chân lên chụm vô một điểm. Hoặc chân tự nhiên, tay chụp vô một điểm, xòe bàn tay ra như đang chơi “ oẳn tù xì ”. Máy ảnh sẽ chụp được những góc từ chính diện, từ dưới lên, thậm chí còn từ trên xuống bằng flycam vô cùng dễ thương và đáng yêu .

Ao dai nhom dep 4

Hoặc những nàng hoàn toàn có thể nắm tay nhau, chân và tay xếp về cùng một chiều như thể đang dắt nhau bước đi vậy. Gương mặt cùng quay về một chiều, cười vui tươi .Cùng nhau đi dạo trong khu vui chơi giải trí công viên, trên cầu … Cười nói tự nhiên, không cần tạo dáng trước, photographer sẽ bắt khoảnh khắc, và chụp lại những bức ảnh một cách tự nhiên nhất .

chụp ảnh áo dài tập thể đẹp

Dịch vụ chụp ảnh áo dài tập thể đẹp của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

  • Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết theo từng concept tại đây
  • Liên hệ nhân viên tư vấn nhé (Zalo/Phone: 0372130010)chụp ảnh áo dài tập thể đẹp

chụp ảnh áo dài tập thể đẹp – LOE ÁO DÀI

Ao dai nhom 9Chụp ảnh áo dài đẹpAo dai nhom 5Ao dai nhom 4Áo dài nhóm

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận