(VietKings Values) Chân dung Kỷ lục gia Việt Nam (P.41) Ths Lý Thị Mai – Chuyên gia tâm lý được mệnh danh là

(Kỷ lục – VietKings) Bà được các phương tiện thông tin đại chúng và rất nhiều tổ chức xã hội thân ái gọi là “Người bạn tin cậy của mọi nhà”.

Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai sinh năm 1954 tại TP.HN. Bà tốt nghiệp Cử nhân văn chương – Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp khóa Đào tạo sau đại học về Tâm lý trị liệu mái ấm gia đình – Vương quốc Bỉ và Bệnh Viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh, và có Chứng chỉ cao học khoa học lịch sử vẻ vang – Viện khoa học xã hội TP. Hồ Chí Minh. Bà hiện là Ủy viên ban Chấp hành Trung Ương Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục đào tạo Nước Ta, Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng Thành Phố Hồ Chí Minh, Phó quản trị Thường trực Hội đồng Tư vấn Viện Nghiên cứu Kỷ lục, Giảng viên Trường John Robert Powers .

Thạc sĩ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị MaiBà là chuyên gia tư vấn tâm lý trong những chương trình tiếp thị quảng cáo về tư vấn tâm lý như : Trò chuyện đêm khuya, Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, Lá thư tư vấn, Đồng hành cùng BTV, Chi sẻ, Hành trang đời sống …Bà đã và đang tham gia vào công tác làm việc giảng dạy, tập huấn, trò chuyện về tâm lý và kiến thức và kỹ năng sống ở nhiều trường, nhiều cơ quan, nhà máy sản xuất, bệnh viện, ngân hàng nhà nước và những nhà văn hóa …

Thạc sĩ- Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai hiện sở hữu 02 Kỷ lục Việt Nam: “Chuyên gia tâm lý có thời lượng tư vấn, nói chuyện trên các phương tiện truyền thông nhiều nhất” (2012) và “Bộ sách hỏi – đáp về kỹ năng sống có số lượng câu hỏi và trả lời nhiều nhất” (2013).

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai trong một buổi san sẻ trực tiếpNăm 2017, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đã ra đời bộ sách tâm lý và kỹ năng và kiến thức sống mang tên CÙNG XÂY TỔ ẤM gồm 14 tập. Đây là khu công trình thiện nguyện Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai mong ước được trao tặng cho bạn đọc, với sự sát cánh tích cực của Doanh nhân Dương Quốc Nam. Với 948 lời san sẻ nhẹ nhàng nhưng chân tình và thâm thúy, bộ sách này sẽ góp thêm phần không nhỏ vào quy trình thiết kế xây dựng và bảo vệ tổ ấm của mỗi mái ấm gia đình. Xuyên suốt 14 tập sách – tuy là chuyện riêng của mỗi người và mỗi nhà nhưng cũng là những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề sinh động cho tổng thể mọi người .

Thạc sĩ- Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Kỷ lục Việt Nam và Doanh nhân Dương Quốc Nam tặng sách cho khách mời

Trong hơn 25 năm gắn bó tích cực vào những hoạt động giải trí tư vấn tâm lý, bà đã có hàng chục báo cáo giải trình trình diễn tại những cuộc hội thảo chiến lược Khoa học trong nước và quốc tế, đã xuất bản 38 tác phẩm và 2 lần được ghi tên vào sách Kỷ lục Nước Ta. Bà được biết đến là một chuyên gia tư vấn tâm lý số 1 của Nước Ta, được những phương tiện thông tin đại chúng và rất nhiều tổ chức triển khai xã hội thân ái gọi là “ Người bạn đáng tin cậy của mọi nhà ” .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận