Lời bài hát (Lyric) “Tránh Duyên” ca sĩ Đình Dũng

loi bai hat tranh duyen lyric tranh duyen ca si dinh dung
Lời bài hát “Tránh Duyên” – Lyric “Tránh Duyên” ca sĩ Đình Dũng

” Tránh Duyên ” mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết nói về câu truyện tình cảm của cô gái so với chàng trai đã tu hành. Dù chàng trai đã tuyệt tình nhưng cô gái vẫn dành nhiều tình cảm cho chàng và tình yêu ngang trái này không tránh khỏi một kết thúc buồn. Thời gian gần đây, BXH trên # zingchart ngày càng nhiều cái tên mới Open, khiến nhiều người theo dõi thú vị. Trong số đó, cái tên Đình Dũng nổi lên như một ứng viên nặng ký khi đang có hai loại sản phẩm trong top 10 # zingchart. Ca khúc ” Tránh duyên ” cùng phiên bản remix ” Tránh duyên ” nhanh gọn vươn đến hạng 4 BXH.

Nhiều khán giả nhận xét, chất nhạc được kết hợp pop đương đại và nhạc cụ dân gian của Đình Dũng cũng gợi nhiều liên tưởng đến bản hit Sóng gió đang dẫn đầu #zingchart 8 tuần liên tiếp. Có lẽ, đây là sự gặp mặt tình cờ giữa hai nghệ sĩ trẻ – Đình Dũng và Jack – cùng niềm đam mê với các nhạc cụ dân gian.

Trải qua 7 năm theo học ngành Sư phạm Âm nhạc và liên tục thi vào khoa Thanh nhạc tại Cao đẳng Nghệ thuật TP.HN, hoàn toàn có thể thấy Đình Dũng là một người được giảng dạy chuyên nghiệp không phải là nghệ sĩ tay ngang. Và tất yếu, Đình Dũng không phải là một cái tên mới so với người theo dõi yêu nhạc. Anh được biết đến là người đã sáng tác những ca khúc hít thời gần đây như : Bán duyên, Tướng quân và Thằng hầu.

Lời bài hát “Tránh Duyên” – Lyric “Tránh Duyên” ca sĩ Đình Dũng

Chuyện một Nàng công chúa mang gia tộc đế vương muôn đời. Và một vị hành tu nay đã thoát bụi trần nhân thế. Nàng trót thương cho thân chàng dù biết là điều không hề Người xuất gia không nói đến chuyện phu thê .. Ngọc Đế ơn trên ban. chàng vào cung hướng nhân, truyền tâm phật

Nào biết đâu lương duyên công chúa sư đồ lại thầm thương.

Ngày nhớ đêm ôm mong. Nàng lệnh cho phá giới để kết đôi .. Chàng tránh duyên xin lui về nương nhờ cửa phật .. Sự đời trớ trêu thay ngay khi nghe tin chàng đi về nơi rất xa. Nàng buồn hóa tâm tư nguyện vọng đau thương phát tâm bệnh trong lòng như khóc òa .. Người mượn cớ đi nơi rất thiêng, mong quên đi hết u sầu triền miên Để lại thấy được chàng bớt đau trong tim nàng mang ..

Lòng chàng đớn đau hơn khi duyên nhân gian chàng gieo vào tâm ý nàng.

Một người xuất gia sao yêu thương huống chi nàng lại là công chúa vàng .. Tuyệt tình tránh yêu thương nhân gian chàng gieo thân xác trong biển lửa tràn .. Để lại mối nhân duyên đắng cay lưu truyền trần gian ..

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận